13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

แชร์น้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์ที่ใช้อยู่ 3 ตัว

กระทู้นี้คงหอมฟุ้งแน่ๆเลย เพราะเราจัดน้ำหอมมา 3 ตัว

ที่มีอยู่ในตอนนี้แล้วใช้มานานมาก 5555555 นัทไม่ค่อยมีความรู้เรื่องน้ำหอมมากเท่าไหร่ รู้เพียงแต่ว่าไม่ค่อยชอบสำหรับผู้หญิงซักเท่าไหร่ เพราะส่วนมากจะไปทางหวานๆซะส่วนใหญ่ แต่ก็มีไว้เผื่อว่าวันไหนที่ต้องการสื่อถึงบุคลิกนั้นๆ ส่วนมากจะใช้น้ำหอมผู้ชายซะส่วนใหญ่ แต่ที่เคยใช้มาก็ไม่เยอะ แค่แบรนด์สองแบรนด์เองมั้ง 555555

แต่ก็มีตัวที่ชอบที่สุดคือ paco rabanne black xs l'exces

กลิ่นผู้ชายที่เย้ายวนมาก แต่หาซื้อยากมากเหมือนกัน TT แต่ก็ไม่เป็นไร ก็มีอีกตัวที่ชอบ

เรามาเริ่มกับตัวที่นัทชอบที่สุดที่กว่า

⌞ ⌟

⋐ DAVIDOFF COOL WATER ⋑

เป็นน้ำหอมที่นัทว่าใครๆก็รู้จัก มีคนรู้จักใช้ แล้วชอบกลิ่นมาก เลยซื้อมาใช้ซะเลย เป็นกลิ่น สะอาดๆ ดูดีมีรสนิยม นัทว่าใช้ได้ทุกโอกาสนะ บ่งบอกถึงความสบายๆ จากที่นัทดูข้อมูลมาก็มีกลิ่นหอมของดอกไม้อยู่ด้วย น้ำหอมในไลน์นี้คือการได้รับแรงบันดาลใจมาจากท้องทะเล แฝงไปด้วยความสดชื่นมีชีวิตชีวา

ความติดทน 6-8 ชั่วโมง

ไหนๆก็มาแบรนด์ DAVIDOFF เราก็เลยอยากลองกลิ่นสำหรับผู้หญิงซะหน่อย

นั่นคือ...

⋐ DAVIDOFF RUN WILD ⋑

ตอนที่ไปซื้อตัว cool water แต่ไม่มีของ ตอนนั้คือฉันต้องได้น้ำหอมกลับบ้านอะ ทนไม่ไหวว 5555 พนง.ก็แนะนำตัวนี้ เป็นกลิ่นที่ไปทางธรรมชาติ เพราะได้แรงบันดาลใจจากความอิสระในโลกกว้าง กลิ่นก็ไปทางแนวผลไม้นะ ดูมีสเน่ห์ น่าค้นหา ไม่เชิงกลิ่นหวานมาก กำลังพอดี มีความสดชื่นในความเป็นธรรมชาติ เป็นอีกตัวที่น่าสนใจฮะ

ความติดทน 6 - 8 ชั่วโมง

มาถึงตัวสุดท้ายที่มีกลิ่นความเป็นผู้หญิงสูงงงงงงมาก นั่นคืออ...

⋐ Lancome miracle so magic! ⋑

เป็นตัวที่นานๆใช้ที่ เพราะสำหรับนัทกลิ่นหวานไป ก็หยิบใช้ในบางโอกาส ฉีดตอนแรกจะฉุนนิดๆ แต่แนะนำเลยว่าอย่าฉีดเยอะ เวียนหัวแน่นอน 5555 เวลานัทฉีดแค่ครั้งเดียวเอง เป็นกลิ่นหอมของดอกไม้ มีความสดชื่นในตัว และน่าค้นหา ให้อารมณ์เหมือนหญิงสาวที่เต็มไปด้วยความสุข มีชีวิตชีวา ฉีดไปออกงาน ใส่ชุดเดรสสวยๆ เซ็กซี่นิดๆ นี่เหมาะเลย ก็เป็นอีกตัวสำหรับผู้หญิงที่ชอบความหอมของดอกไม้ กลิ่นหวานๆ นัทใช้มานานมาก ยังไม่ถึงครึ่งเลย 55555

ความติดทนประมาณ 6 - 8 ชั่วโมงนะ แล้วแต่ปริมาณครั้งในการฉีด

สำหรับนัทว่าติดทนมากกว่าสองตัวแรกค่าา

นี่ก็เป็น 3 ตัวที่นัทมี และใช้อยู่ มีใครชอบใช้น้ำหอมผู้ชา่ยเหมือนนัทมั่งมั้ยน้าา อิอิ

น่าสนใจค่ะ
น่าลอง
ดี
April 21, 2021
เราชอบ Lancome miracle so magic! มากค่ะ เราว่าหอมสดชื่นมากๆ เหมือนอยู่กลางทุ่งดอกไม้ ไม่ฉุนๆ
April 21, 2021
DAVIDOFF สดชื่นและเฟรชจริงค่ะ ชอบเหมือนกัน
April 22, 2021
April 23, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!