ท้าพิสูจน์ Pond’s 3D Glow Serum ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลี

สวัสดีค่า เพื่อนๆ

ใครอยากมีผิวกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ ต้องแวะกระทู้นี้ก่อนเลยค่ะ

พอวันก่อน เล่น YouTube ดูคลิปอัพเดทสกินแคร์ไปเรื่อยๆ ก็ไปเจอกับคลิปของพี่ทรายหมูน้อย (Mhunoiii) ที่ทำการทดลองเซรั่มกับไข่นกกระทาใน 7 วัน และทำให้จุดดำๆ บนเปลือกไข่หายไป

วันนี้หนึ่งจะมาพิสูจน์ เซรั่ม 3D จาก Pond’s ให้เห็นๆกันไปเลยว่า

จุดดำๆ จะหายไปจริงๆ อย่างที่ว่าหรือไม่ ??

และเซรั่มจะช่วยเผยผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลีได้จริงหรือไม่ ??

ไม่รอช้าค่า ขอเริ่มจากคุณสมบัติหลักๆของเซรั่มตัวนี้ก่อนเลย

Pond’s 3D Glow Serum

หรือเรียกสั้นๆว่า เซรั่ม 3D เป็นไวท์เทนนิ่งเซรั่ม ใหม่ล่าสุดจาก Pond’s

ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามินซี 15 เท่า !!

ส่วนผสมหลักในเซรั่มขวดนี้ เรียกว่า ตอบโจทย์การบำรุงเพื่อผิวสุขภาพดีแบบสาวเกาหลีเลยค่ะ

โดยส่วนผสมหลักคือ

กลูต้าบูสซี, วิตามินบี 3 และ 3D ไฮยาลูรอน

ช่วยบำรุงผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว รอยฝ้าแดดต่างๆ กระชับรูขุมขน

ให้ผิวเราดูแน่น และเรียบเนียนขึ้น

และส่วนผสมจากไฮยาลูรอน จะช่วยเติมความชุ่มชื้นของเราให้ผิวอิ่มน้ำมากขึ้นค่ะ

คุณภาพอันแน่นขนาดนี้ เลยต้องขอมาพิสูจน์ให้เพื่อนๆชมกันค่ะ

เนื้อสัมผัสเป็นเซรั่มสีขาวขุ่น เนื้อบางเบา ซึมง่าย เมื่อหยดลงบนผิว ใช้มือนวดวนๆ

ก็สามารถซึมเข้าผิวได้ทันที โดยไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ หรือมีความมันเลยค่ะ แต่ผิวจะดูชุ่มชื้นมากขึ้น เรื่องของกลิ่น มีความหอมอ่อนๆ กลิ่นเหมือนดอกซากุระเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

เซรั่มขวดนี้มีความอ่อนโยนและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเลยค่ะ

โดยปกติ หากหนึ่งใช้สกินแคร์ที่มีวิตซีเข้มข้นมาก ผิวหนึ่งจะมีความยุบยิบๆ ระคายเคืองได้ง่ายมาก

แต่ขวดนี้ ไม่เป็นเลยค่ะ สามารถบำรุงได้ทุกเช้าเย็น

ผลลัพธ์หลังใช้ ห็นชัดเจนเรื่องความชุ่มชื้น และผิวมีความแน่นอิ่มน้ำมากขึ้น

จึงทำให้รูขุมขนดูเล็กลงค่ะ ส่วนเรื่องของรอยสิว รอยดำต่างๆ ต้องบอกว่า จุดเล็กๆ ที่ไม่ได้ใหญ่

หรือเข้มมาก ความเข้มของสีดูจางลงจริงๆ ใน 1 สัปดาห์ค่ะ ส่วนรอยแดงใหญ่ๆที่หนึ่งมี

คิดว่าต้องใช้เวลามากกว่านี้ รอยด่างดำจะค่อยๆ จางลงไปแน่นอนค่ะ

รวมๆแล้ว เซรั่ม 3D ขวดนี้ จัดว่ามีประสิทธิภาพเกินราคาไปมากเลยค่ะ

----------------------------------------------------------------------------

หนึ่งทดลองใช้บนผิวหน้าของตัวเองแล้วคงยังไม่พอ

พิสูจน์ให้เห็นภาพชัดเจนขึ้นอีกว่า

ประสิทธิภาพของ เซรั่ม3D ขวดนี้ ดีจริง หรือจกตากันแน่ !!!

หนึ่งทำการทดสอบกับไข่นกกระทา โดยเทเซรั่มลงในแก้วที่มีไข่นกกระทาอยู่ ให้ท่วมไข่

โดยปกติ เปลือกไข่จะมีเม็ดสีเป็นส่วนประกอบ โดยสีของเปลือกไข่นี้ จะทำหน้าที่ปกป้องตัวอ่อนจากการทำร้ายจากรังสียูวีในแสงแดด ซึ่งทำหน้าที่คล้ายกับเมลานินในผิวคน

ดังนั้นในการทดลองนี้

เปลือกไข่ จึงเป็นตัวแทนของผิวที่มีจุดด่างดำ มีความหมองคล้ำ และเมื่อถูกแช่อยู่ใน Pond’s 3D Glow Serum เป็นเวลา 3 วัน 5 วัน และ 7 วัน นี่คือผลลัพธ์ที่ได้ค่า

▼ ▼ ▼ ▼​

จะเห็นว่า… จุดด่างดำที่เปลือกไข่ ค่อยๆจางหายไป จนไม่แทบไม่เหลือเลย เมื่อแช่ครบ 1 สัปดาห์

และที่เป็นอย่างนี้ได้ เนื่องจากใน Pond’s 3D Glow Serum มีส่วนผสมที่ช่วยให้ความกระจ่างใส

ลดเลือนจุดด่างดำ อย่างที่หนึ่งได้กล่าวไปข้างต้นนั่นเองค่ะ อีกทั้งยังมีสารบำรุงอื่นๆ

ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวดูสุขภาพดี เผยผิวใหม่กระจ่างใสกว่าเดิม

ดังนั้น จากการทดลอง จึงสามารถพิสูจน์ได้ว่า Pond’s 3D Glow Serum ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ

และทำให้ผิวเราดูกระจ่างใสขึ้นได้เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องค่า

Pond’s 3D Glow Serum

ขนาด 30 กรัม ราคาปกติ 399 ฿

(ตอนนี้มีโปรเปิดตัวเซรั่มหลายที่เลยค่ะ ราคาคุ้มค่ามาก)

แบบซอง ราคา 29 ฿

พิกัด

7-11, Eveandboy และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศค่า

Thank you.

น่าสนใจค่ะ
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ
ดี
ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะคะ
April 21, 2021
ทำรีวิวแบบตั้งใจมากเลย ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่า
April 21, 2021
ผิวดูอิ่มน้ำมากขึ้นนะคะ น่าลองค่ะ
ว้าวววววว
April 21, 2021
ว้าวววว เป็นการเทสบนเปลอกไข้ที่น่าสนใจมาก!! ขอบคุณมากค่ะ น่าลองๆ
น่าลองค่ะ
น่าสนใจค่ะ