HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

BSC​ ออกกันแดดตัวใหม่​ ได้ลองกันรึยังคะ?

ฮัลโหลเพื่อนๆ​ นะคะ

วันนี้แอร์อยากจะมาป้ายย​า​ เอ้ยย.. อยากจะมารีวิวครีมกันแดดที่ใช้แล้วชอบมากในช่วงนี้

อากาศบ้านเราร้อนและแดดแรงมากอ่ะเนอะ​ เมื่อก่อนสมัยตอนวัยสะรุ่นไม่เคยคิดจะหามาทาเลยนะ​ พูดจริงๆ​ มันรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ​หน้ายังไงบอกไม่ถูก​ จนไม่กี่ปีมานี้​ รู้สึกว่าหน้าของแอร์เนี้ยเริ่มไวต่อแดดมาก​ มีความหมองคล้ำหลังออกแดด และหน้าเริ่มมีกระเพิ่มมากขึ้น​ ก็เลยคิดว่าต้องหากันแดดมาทาบ้างแล้วแหละ​ ลองผิด​ ลองถูกมาหลายยี่ห้อ​เลยค่ะ​ มีหลายตัวที่ใช้แล้วถูกจริต​ และไม่ถูกจริต​ แต่วันนี้แอร์อยากจะมาเสนอครีมกันแดดตัวจี๊ดที่แอร์เพิ่งได้มาลองใช้​ บอกเลยว่า​ ประทับใจ​ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองเลยค่ะ​

นั่นก็คือ

BSC

Crystal Aura Sunscreen Anti-Pollution SPF50/PA

ปริมาณ​ 25g./450บาท

ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และมลภาวะ พร้อมบำรุงให้ผิวกระจ่างใสเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

คุณสมบัติ

?เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Triple Action Technology สามารถปกป้องแสงแดดที่เป็นสาเหตุของผิวแห้งหยาบกร้าน ริ้วรอยก่อนวัย หมองคล้ำ ได้ทั้ง 3 กลไกในหนึ่งเดียว

?SPF50/PA ช่วยให้ผิวมีความคงตัวสูง (Photo stability) ไม่เสื่อมสลายง่าย เมื่อโดนแสงแดด

⭐เพิ่มการดูแลเป็นพิเศษด้วย Vitamin C&E และ B3 ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

⭐Sodium Hyaluronate และ Ronacare Ectoin ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น มีสุขภาพดีแลดูอ่อนวัย

เนื้​อผลิตภัณฑ์​

​เนื้อสีขาว​ บางเบา​ เกลี่ยง่าย​และซึมไวมาก

​วิธีใช้

​บีบเนื้อครีมปริมาณ 2 ข้อนิ้ว แล้วทาทั่วใบหน้าและลำคอ​

ความรู้สึก​หลัง​การใช้​

​ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ​​ หลังใช้รู้สึกว่าเนื้อครีมซึมไวมาก​ เกลี่ยง่าย​ ไม่เป็นคราบ​ หน้าไม่วอก​ หน้าสว่าง​ กระจ่าง​ใส​ขึ้น​ กันน้ำ​ กันเหงื่อได้ดี​ ไปเล่นกิจกรรม​กลางแดดจัดๆ​ กลับมาหน้าไม่แดง​ หน้าไม่ไหม้​ คือเริ่ด!! ล้างออกง่ายด้วย​ หน้าไม่อุดตัน​ สิวไม่ขึ้น​

ปล.​ สำหรับใครที่แพ้น้ำหอ​ม​ แนะนำว่าอาจจะต้องผ่านกันแดดตัวนี้ไปก่อนนะคะ​ เพราะกันแดดตัวรี้เค้าใส่น้ำหอมมาด้วย​ ส่วนใครที่ไม่แพ้​น้ำหอม​ ซื้อเถอะ​ ประสิทธิภาพ​ดี​ คุณสมบั​ติเริ่ด​ เราใช้แล้วเรายังชอบเลย​ ถูกใจมาก​ ??

ขอบคุณค่า น่าลองมากๆ

ขอบคุณมากค่ะ
น่าสนใจ ขอบคุณค่ะ
Wow
May 22, 2021
เรามีตัวนี้ โอเคอยู่ค่า เนื้อครีมดำอยู่นะ ซึมง่ายดี ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ทิ้งความมันไว้บนหน้าในระดับนึงเลยค่ะ

แต่เราทาแป้งฝุ่นตามเลยโอเค

May 23, 2021