ตกลงช่วงนี้ติดการ์ตูนนอนดึกตาเป็นแพนด้าแทบทุกวัน แต่การนอนดึกก็ใช่ว่าจะหลับได้ดี บางทีนอนๆ ก็ผวาตื่นมาบ้าง กว่าจะหลับลงได้อีกทีก็นานเลย เป็นแบบนี้ก็ต้องมีตัวช่วยมาแล้วล่ะ??
นี่เลย YAHN ญาห์ณ
Moon Deep Sleep Pillow Mist หรือเรียกง่ายๆ ว่า สเปรย์สายมูช่วยให้นอนสบาย นั่นเอง!!!
?วิธีใช้ง่ายมาก ฉีดสเปรย์ลงบนปลอกหมอน หรือจะฉีดลงบนข้อมือก็ได้
ตัวนี้จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำให้เรานอนหลับและผ่อนคลายได้ง่ายมากขึ้น โดยใช้กลิ่นจากธรรมชาติที่ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย โดยมีส่วนประกอบที่สำคัญ คือ
? Lavender, Champaca ช่วยในการนอนหลับ
? Pepper Mint ช่วยให้หายใจสะดวกระหว่างนอน
? Myrrh, Sweet Orange ช่วยฟอกอากาศและทำให้อากาศในห้องสะอาดขึ้น
? Canaga, Champaca ให้กลิ่นหอมและผ่อนคลาย
ขนาด 60ml. ราคาขวดละ 620บาท
หอมจริง หอมนานแบบตื่นมาก็ยังรู้สึกดีอ่ะ
ใครอยากนอนหลับและผ่อนคลายแบบส้ม ลองหามาใช้กันดูนะคะ ^^
?ติดตามเราได้ทางhttps://m.facebook.com/sompairueai
#YAHN #ญาห์ณ #livingauthentic
#สายมู #pillowmist