เคล็ดลับบำรุงผิวหน้า ฉบับผิวแห้งมากก็เอาอยู่

สวัสดีค่ะกลับมาเจอกันอีกแล้ว
วันนี้ก้อยมีเคล็ดลับบำรุงผิวหน้า
ซึ่งเป็นเคล็ดลับที่เอาใจสาวผิวแห้ง
หรือผิวแห้งมากแถมแพ้ง่ายก็สามารถใช้วิธีนี้ได้
วิธีที่จะมาบำรุงผิวในวันนี้เป็นงบที่ประหยัดและง่ายมาก
และช่วยฟื้นฟูผิวของเราให้กลับมาชุ่มชื่น อิ่มน้ำได้อีกครั้ง

โดยวันนี้ก้อยมี 2วิธี มานำเสนอ
โดยใช้ผลิตภัณฑ์เจลซองเซเว่น เป็นผลิตภัณฑ์ของนามิ
วันนี้ก้อยจะมาใช้ Nami I’m Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel
และ NAMI I'm Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาเริ่มกันเลย!!

วิธีแรกเราจะใช้
(นามิ แอมเฟรช เจจู วิตามินซี ไบร์ทเทนนิ่ง เจลส้ม)
ผสมกับโยเกิร์ตรสธรรมชาติยี่ห้ออะไรก็ได้
ก็จะใช้โยเกิร์ต2 ช้อนโต๊ะ และเจลส้ม1ช้อนโต๊ะ

หลังจากนั้นก็ผสมให้เข้ากัน และนำมาพอกหน้าได้เลย
วิธีนี้เนี่ยเป็นวิธีที่เหมือนกับเรามาร์คหน้า
เจลส้มจะให้ความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวหน้าของเราขาวกระจ่างใส
เพราะมีวิตามินซีเข้มข้น ได้สารสกัดจากธรรมชาติ
จากส้มที่เกาะเชจู ประเทศเกาหลี
ตัวเนี่ยยังบำรุงซ่อมแซมผิวให้แข็งแรง
และช่วยลดจุดด่างดำที่เกิดจากรอยสิวได้ด้วย
ขึ้นส่วนโยเกิร์ตเนี่ยจะเป็นตัวที่ทำให้ผิวชุ่มชื้นเหมือนกัน
และจะทำให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นกว่าเดิม

หลังจากที่พอกไปประมาณ 15ถึง 20 นาที ก็จะล้างหน้าออก
หลังล้างหน้าออกแล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มนิ่มและชุ่มชื่นขึ้นเลย

วิธีที่2 ใช้
(นามิ แอม เฟรช อโล-เลมอน ไบรท์เทนนิ่ง เจล)
เทลงแป้นพิมพ์ที่ทำน้ำแข็ง

หลังจากเทเสร็จแล้วนำไปแช่ช่องฟรีต ประมาณ 3 ชั่วโมง
หลังจากนั้นแล้วเราจะได้เจลว่านห่างจระเข้
ในรูปแบบก้อนน้ำแข็ง

หลังจากล้างหน้าสะอาดแล้ว
สามารถนำเจลก้อนน้ำแข็งมาทาหน้าได้เลย

วิธีนี้ช่วยทำให้ผิวหน้าของเราชุ่มชื่นแล้วยังช่วยกระชับรูขุมขน
เจลว่านหางจระเข้ ยังช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า
ลดรอยดำรอยแดงแถมยังรู้สึกผิวเย็นสบายผ่อนคลายผิวอีก

แล้วผลิตภัณฑ์ที่เลือกมาก็ปราศจากแอลกอฮอล์ ,พาราเบน
และ ซิลิโคน ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

สำหรับใครที่เป็นคนที่ผิวหน้าแห้งมากแบบว่าลอก
หรือเป็นขุยหรือเป็นผื่น
ก็สามารถใช้ทั้ง 2วิธีนี้ได้เลย
หรือใครที่รู้สึกว่าหน้าแห้งมากๆๆๆๆจริง
ก็ใช้ไปเลยทั้ง 2วิธีรับรองว่าสยบผิวหน้าแห้งอยู่แน่นอน
และสามารถใช้ได้กับสาวผิวมันแต่ผิวขาดน้ำได้ด้วย
เพราะว่าในส่วนผสมทุกอย่างไม่มีน้ำมันเลย
แต่จะมีสารสกัดจากธรรมชาติที่ทำให้ผิวหน้าของเราชุ่มชื่นขึ้น
และสามารถลดอาการขาดน้ำได้
หลังจากที่ทดลองเองเป็นเวลาสักพักนึง
ก็รู้สึกว่าผิวหน้าชุ่มชื่นขึ้น
ถึงแม้ว่าบางวันจะลืมทาครีมก็ไม่รู้สึกว่าผิวแห้งแล้ว
และอีกอย่างเวลาที่แต่งหน้าก็รู้สึกว่าแต่งหน้าติดทนมากขึ้น

ถ้าใครกำลังมีปัญหาผิวหน้าแห้งอยู่ต้องลองเลย
หรือถ้าใครไม่มีปัญหาผิวหน้า
แต่อยากให้ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื่นขึ้น
ก็สามารถใช้วิธีนี้ได้นะถือว่าเป็นการมาร์คหน้าไปในตัว
และสำหรับวันนี้ก็ขอตัวลาไปก่อน
ไว้มีเคล็ดลับดีๆอะไรจะมาแชร์ให้ทุกคนอีก
ขอตัวลาไปก่อนนะบ๊ายบายยยยยย

หน้าใสวิ้งมากค่า...
23 เม.ย. 2564 เวลา 8:13 น.
23 เม.ย. 2564 เวลา 9:44 น.
23 เม.ย. 2564 เวลา 10:04 น.
น่าลองมากๆ เลย ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
23 เม.ย. 2564 เวลา 10:11 น.
23 เม.ย. 2564 เวลา 10:53 น.
ขอบคุณที่มาแชร์ หน้าใสมากค่ะ
23 เม.ย. 2564 เวลา 11:37 น.
ขอบคุณค่า
23 เม.ย. 2564 เวลา 12:42 น.
ขอบคุณคะ
23 เม.ย. 2564 เวลา 13:48 น.
ดีงามมากๆ ค่ะ
23 เม.ย. 2564 เวลา 20:54 น.
เด๋วจะเอาเทคนิคดีดีไปลองบ้างนะคะ
25 เม.ย. 2564 เวลา 17:37 น.