ช่วยด้วย!! สิวบุกหน้าอกทำยังไงดี?? Facelabs Acne Lotion มีคำตอบ >>

เฮลโหล ช่วงนี้ตัวเปียกบ่อยมาก ไม่ใช่เพราะฝนนะ แต่เปียกเหงื่อเนี่ยแหละจ้าา ^^’’

ยิ่งเหงื่อออกระหว่างวัน สิ่งสกปรกก็ยิ่งสะสม กว่าจะกลับถึงบ้าน ได้อาบน้ำก็ไม่ทันเจ้าสิวตัวร้ายที่บุกขึ้นที่หน้าอกตามรอยสร้อยพระเลยค่ะ อยากจะร้องไห้แงแงเลย เพราะเรายังอยากใส่สายเดี่ยวอยู่นะ!!

และแล้ววาก็ได้พบผลิตภัณฑ์ตัวนึงที่ช่วยเคลียร์เจ้าสิวตัวร้ายนั้น นั่นก็คือ “Facelabs Acne Lotion” นั่นเองค่ะ เค้าจะเป็นแป้งน้ำลดสิวที่จะช่วยลดการอุดตันและควบคุมความมันของผิวเราได้ด้วยน้า สามารถใช้ได้ทั้งบริเวณใบหน้า , หน้าอก , และหลังเลยค่ะ ส่วนตัววาเอามาทาที่หน้าอก ผลคือความอักเสบลดลงมากเลยค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าแป้งน้ำทาสิวตัวนี้มีอะไรดี ถึงได้ทำสิววายุบปุ๊บปั๊บมากๆเลย ><

ก่อนอื่นเลย เรามาดูส่วนประกอบเด่นๆของเค้ากันดีกว่าค่ะ

1. Glycolic acid : AHA จากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวเรียบเนียนและลดการอุดตัน

2. Salicylic acid : BHA ช่วยความมันที่อุดตันในรูขุมขน

3. Zinc Oxide : ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียสาเหตุของสิว

4. Silica : ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า

นอกจากนี้เค้ามีการนำนวัตกรรม Acnefend ที่ช่วยรักษาสิวได้ครบวงจรทั้งในรูขุมขนและบนชั้นผิว

ในส่วนของเนื้อผลิตภัณฑ์คือเป็นแป้งน้ำเลยค่ะ อาจจะControlยากหน่อยเวลาทานิดนึงนะคะ แต่ทาแล้วเย็นฉ่ำ พอแห้งปุ๊บก็กลายเป็นแป้งเกาะผิวเลยค่ะ

ผลลัพธ์ที่ได้คือดีมากเลยค่ะ ส่วนตัววานำมาใช้ที่ต้นคอ บริเวณหน้าอก เพราะว่าวาใส่สร้อยพระค่ะ ทำให้มีสิวขึ้นบ่อยมาก และหาวิธีแก้สิวที่หน้าอกไม่ได้สักที อันนี้วาใช้เวลาทาหลังอาบน้ำเช้า-เย็นค่ะ บอกเลยว่าเนื้อโลชั่นของเค้าคือแห้งไวมากค่ะ ทาไปแล้วรู้สึกเย็นผิว ชอบมากเลยค่ะ ส่วนผลลัพธ์นั้นคือให้ภาพเล่าเรื่องเลยค่ะ

สิวหน้าอกยุบไปเยอะมากๆ และก็กลับมาขึ้นใหม่น้อยลง ถือว่าเป็นหนึ่งในวิธีรักษาสิวที่หน้าอกได้ดีมากๆตัวนึงเลยค่ะ พอแห้งแล้วเค้าจะเป็นลักษณะเหมือนแป้ง ไม่เหนียวเหนอะหนะใดใดเลยค่ะ เวลานำมาทาสิวที่หน้าก็คือมีแป้งคอยคุมความมันให้เรียบร้อย ตอบโจทย์สาวผิวมันแพ้ง่ายอย่างวาเอามากๆเลยค่ะ สำหรับใครมีปัญหาสิวแบบวา ลองตามดูได้นะคะ >< ราคาเบาๆ แค่ 195 บาท หาซื้อได้ที่ ร้านวัตสัน หรือจะซื้อออนไลน์ก็ไปเสิร์ชได้ที่ Lazada Shopee หรือ เพจ Facelabs เลยจ้า

#AcneLotion #สิว #รอยสิว #facelabs

น่สลองค่ะ
24 เม.ย. 2564 เวลา 22:25 น.
ขอบคุณ​ค่ะ​
24 เม.ย. 2564 เวลา 22:25 น.
Wow
24 เม.ย. 2564 เวลา 22:51 น.
ขอบคุณ​ค่ะ​
25 เม.ย. 2564 เวลา 0:28 น.
25 เม.ย. 2564 เวลา 9:31 น.
น่าใช้มากค่ะ
25 เม.ย. 2564 เวลา 9:34 น.
Good
25 เม.ย. 2564 เวลา 9:43 น.
น่าลองจ้า
25 เม.ย. 2564 เวลา 10:40 น.
25 เม.ย. 2564 เวลา 14:03 น.
น่าลอง
25 เม.ย. 2564 เวลา 17:53 น.
น่าลองค่าา
26 เม.ย. 2564 เวลา 11:07 น.
ขอบคุณ​ค่ะ​
26 เม.ย. 2564 เวลา 18:30 น.