รวมสกินเเคร์สำหรับคนเป็นสิว

วันนี้ขอมารีวิวสกินเเคร์สำหรับคนเป็นสิว

ช่วงนี้อยู่ๆก็เป็นสิวอักเสบผลเล็กๆ น่าจะเพราะใส่เเมส
เลยเปลี่ยนมาใช้สกินเเคร์สำหรับคนเป็นสิวมาดูกันว่าตัวไหนใช้ดีกันบ้าง

อะรวมดาวสกินเเคร์สิวของเรา

เจลใสล้างหน้าสูตรอ่อนโยน pH Balance 5.5 รุ่นนี้ใช้มานานเเล้ว

มีค่าpH Balance ที่พอดีกับผิวจึงทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน

ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขนอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

ช่วยให้สิวเเดงๆ ไม่เห่อมากขึ้น ใช้ล้างทั้งเช้าเเละเย็นเลยนะ

เซรั่ม Cute Press Acne Clear ช่วยลดโอกาสการอุดตันของรูขุมขน สาเหตุของการเกิดสิว
ช่วยปลอบปะโลมผิว ลดการระคายเคืองผิว เนื้อเซรั่มซึมไว
ช่วงที่ผิวระคายเคืองมากๆ ก็ใช้ได้ไม่เเสบผิว
เนื้อเจลใสบางเบา ซึมไว้ สบายผิว ไม่หนักหน้า ไม่อุตัน เป็นเซรั่มอีกตัวที่ชอบมากๆ

เซรั่มลดสิวรุ่นใหม่ของ Cute Press Cica Booster Serum เป็นอีกตัวที่ลองใช้

เซรุ่มรุ่นนี้ช่วยลดสิว ลดมัน ลดความระคายเคือง เนื้อเค้าซึมไวดีมาก
ทาได้ทั้งเช้าเเละเย็น ลดความมันดี ปลอบประโลมผิวระคายเคือง
ใช้มาสัปดาห์กว่าๆ รู้สึกหน้ามันน้อยลง รอยเเดงก็จางไวเพราะมีส่วนผลของใบบัวบก

สุดท้าย BK มาส์ก มาส์กสิวตัวดังที่ใช้มาหลายหลอดเเล้ว

มาส์กก่อนนอนเเล้วล้างออก ช่วยให้ผิวสะอาดขึ้น
ลดความมัน สบายผิว เเละสิวอักเสบเเห้งเร็วมากๆ หน้าใสขึ้นด้วย

เเละนี่คือทั้งหมด ไม่ต้องใช้เยอะ เพราะช่วงเป็นสิว ผิวระคายเคืองง่ายมาก
ต้องหาตัวช่วยที่ใช้เเล้วอ่อนโยนเเละปลอดภัยจริงๆ อย่าพยายามอัดเยอะๆ
เพราะผิวอาจจะอุดตันเเละระคายเคืองเพิ่มขึ้นก็ได้

ขอบคุณ​ค่ะ​
ดีงาม น่าใช้ตาม
Good
น่าใช้มากค่ะ
น่าลองจัง
April 26, 2021
BK mask ดีงามค่า ช่วยดันสิวออกเยอะมากเลย
April 26, 2021