ตกลงสวัสดีค่า.... เพื่อนๆทุกคน
ถ้าพูดถึงสิว เพื่อนๆต้องปวดหัวกับมันแน่นอน ฟ้าเองก็เช่นกันค่ะ ไม่มีใครอยากจะเป็น
แล้วฟ้าเองก็เป็นคนที่ผิวแห้งมาก โอกาสที่สิวจะขึ้นก็น้อย แต่.. แมสค่ะทุกคน แมสที่เราต้องใส่ทุกวันทำให้สิวขึ้น TT ทั้งสิวผด สิวอักเสบ สิวหัวหนอง มาหมด
วันนี้ฟ้าเลยมาแนะนำเจลแต้มสิวยุบเร็วที่ฟ้าใช้อยู่ทุกวันในช่วงนี้ค่ะ ขอบอกว่าเวิร์คมาก
นั้นก็คือ KA Royal Jelly Anti Acne Gel เจลแต้มสิวที่มีส่วนผสมของนมผึ้ง
เหมาะกับคนที่เป็น สิวหัวดำ สิวหัวขาว สิวอักเสบหัวหนอง ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ KAAcneTech Peptide-10TM ตัวนี้ สามารถลดสิวต่างๆได้ และลดการเกิดสิวขึ้นใหม่ หรือสิวซ้ำๆ
นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติที่ทำให้สิวหายเร็วถึง 3 เท่า
นั้นคือ น้ำผึ้ง, นมผึ้ง และที ทรี ออย ด้วยนะ
ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียต้นเหตุการเกิดสิว แถมยังบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งบริเวณที่แต้มสิวด้วย
เนื้อเจล
เป็นสีขาวขุ่นๆ และจะมีเจ้าแคปซูลเล็กๆ ที่ทางแบรนด์บอกว่า ตัวนี้แหละที่อัดแน่นไปด้วยสารต่างๆ
ที่แบรนด์ใส่มาให้แบบเต็มเหนี่ยว แค่แต้มบางๆ และนวดเบาๆ ตรงจุดที่เป็นสิว เจ้าแคปซูลก็จะแตกตัว และซึมลงผิวแบบรวดเร็วมาก หรือเราจะแต้มทิ้งไว้แบบนี้ก็ได้ส่วนตัวฟ้าชอบแต้มและนวดๆ ตรงสิวมากกว่า
รู้สึกสิวยุบเร็วขึ้น
ภาพอาจจะดูโหดไปหน่อย 5555
แต่นี่เป็นสิวช่วงที่ขึ้นเยอะ ส่วนมากจะขึ้นบริเวณคาง เพราะใส่แมสตลอด
จากภาพเปรียบเทียบภายใน 1 อาทิตย์ สิวค่อยๆ ยุบลดอย่างเห็นได้ชัด สิวหัวหนองก็หายไป
ตอนนี้เหลือแต่รอยนิดหน่อยเองค่า ที่สำคัญนะ ไม่ระคายเคือง และสิวไม่แห้งลอก
แต่ถ้าช่วงไหนสิวขึ้นเยอะ ฟ้าก็จะใช้คู่กับเจลล้างหน้า ตัวนี้เลยย
ROYAL JELLY ACNE CLEANSER GEL เจลล้างหน้านมผึ้ง
เป็นสูตรเดียวกับเจลแต้มสิว แต่ตัวนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย ผิวแห้ง แพ้ง่ายแบบฟ้าก็ใช้ได้ มีสารสกัดหลักจากน้ำผึ้ง นมผึ้ง และโพรพอลิส ที่ให้ความชุ่มชื้นกับ สามารถลดรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวได้ นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรม Double Peptide ช่วยต่อต้านแบคทีเรียต้นเหตุจากสิว ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น
เนื้อเจลหน้าล้าง
เป็นสีใส เหลว มีกลิ่นของน้ำผึ้งเล็กน้อย เนื้อฟองละเอียดไม่มากเกินไป ไม่รู้สึกแห้งตึงเลย
หลังล้างหน้า ยังคงให้ความชุ่มชื้นอยู่ ไม่ระคายเคือง หรือแพ้แดง
ความรู้สึกหลังใช้
ส่วนตัวฟ้าชอบนะ เลยมาแชร์ให้เพื่อนๆ ดู อย่างแรกเลยคือ ผิวไม่แห้ง สิวยุบจริง
2อันนี้คือสำคัญมากสำหรับฟ้า อยากที่บอกฟ้าเป็นคนผิวแห้ง แพ้ง่าย ปัญหาที่เจอกับการใช้สกินแคร์รักษาสิว คือผิวจะแห้ง ลอก หรือบางตัวใช้ได้ยุบจริง แต่ตัวยาก็แรงเกินไป
ทำให้ผิวแดงแต่สำหรับเจลแต้มสิวอันนี้นางไม่ทำให้ผิวแสบหรือแดงเลย ชอบมาก
อยากให้เพื่อนๆลองดูนะ ขนาดเล็ก 7 กรัมเอง พกพาง่าย
อ่ะๆๆๆ มาแจ้งที่ขายกันหน่อย
ตัวเจลแต้มสิวนมผึ้ง ฟ้าได้มาจาก Watsons นะ ไปตำได้ แค่ 129.- เอง
พอเห็นว่าเจลแต้มสิวใช้ดี เลยไปตำเจลล้างหน้านมผึ้งมาด้วย ที่ช่องทางออนไลน์แบรนด์เหมือนว่าตอนนี้เค้ามีโปรด้วย จาก 59 บาท เหลือ 49 บาทนะ ใครสายช้อปออนไลน์ซื้อเพิ่มได้ Lazada,Shopee หรือเพื่อนๆอยากหาข้อมูลเพิ่มเติมเข้าเว็บ ได้เลย. ใครสนใจลองซื้อใช้ได้น้า...