ก่อนอื่นนี่คือสภาพผิวหน้าของเราก่อนจะใช้ครีม Phytonutrients สิวกับรอยดำมาเต็ม หน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ พื้นฐานเราเป็นคนหน้ามันมากอยู่แล้ว รูขุมขนกว้าง และที่สำคัญแพ้ง่ายสุดๆ การดูแลไม่ให้หน้ามีสิวนี่ถือว่ายาก
มาเริ่มที่สกินแคร์ตัวแรก Phytonutrients Facial Whitening Gel สูตรกลางคืน
ส่วนตัวปลื้มมตัวนี้มาก เป็นครีมที่ช่วยลดทั้งฝ้า กระ รอยสิว จุดด่างดำ พร้อมเป็นบำรุงในตัว ช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง ใช้แล้วรู้สึกว่าหน้ามันน้อยลงด้วย แต่ยังคงความชุ่มชื้นผิวอยู่ แบบอิ่มน้ำสุขภาพดี เหมือนได้ดื่มน้ำวันละ 8 แก้ว 55555
และด้วยเนื้อครีมที่เป็นเหมือนเนื้อกึ่งซอฟท์เจล ทาแล้วเบาสบายผิว ผิวมันทาได้ ซึมไว ไม่หนักหน้าเลย
ตัวต่อมาเป็น Phytonutrients Facial Whitening สูตรกลางวัน
ตัวนี้ ช่วยทั้งป้องกันและลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ
ปกป้องผิวจากแสง UVA ,UVB, แสงสีฟ้าจากหน้าจอมือถือ หรือจอคอมได้ เหมาะกับวันที่เจอแดดอ่อนๆ สามารถใช้เป็น เมคอัพเบส ได้เลย ทาแล้วปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นทันที 1 ระดับ เราเป็นคนผิวสองสีแต่ทาแล้วไม่วอกไม่เทานะคะ คือดีย์
เนื้อครีมตัวนี้ก็ยังคงความบางเบาอยู่ ทาแล้วซึมไวสบายผิว
หลังจากทา Day cream แล้ว ถ้าวันไหนต้องออกไปเจอแดดแรงๆ เราจะเสริมด้วยตัวกันแดด Omnicosmic Sunscreen SPF50 PA กันแดด สูตรไร้น้ำมัน ไม่อุดตันผิว เหมาะกับ คนหน้ามัน เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย
เนื้อกันแดดไม่หนักหน้า ไม่มัน ทาแล้วไม่ขาววอก ไม่ทำให้สีรองพื้นเพี้ยน และที่สำคัญไม่ทำให้รองพื้นตกร่องหรือเป็นคราบด้วยจ้า
และหลังจากที่เราใช้ได้ครบ 14 วัน ผลที่ได้เลยก็คือ
1. ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่คัน เหมาะกับผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่ายจริงๆ
2. หน้ามันน้อยลง แต่ยังดูชุ่มชื่นดูอิ่มน้ำอยู่
3. ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับขึ้น
4. รอยดำจากสิวตรงแก้มแทบไม่เหลือเลยจ้า ส่วนรอยมรสุมตรงช่วงคางก็จางลงเยอะเลยเหลืออยู่แค่นิดหน่อย
5. หน้ากระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น
ทั้งเซ็ทนี้ถามว่าหมดแล้วซื้อต่อมั้ย คิดว่าจะใช้ต่อนะ แม้ผิวหน้าจะดีขึ้นแล้ว รอยสิวจางลง แต่เราเจอตัวถูกใจแล้ว อยากใช้ บำรุงผิวอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผิวแข็งแรงขึ้น ดูดีขึ้น ไม่กลับมาพังง่ายอีกจ้า
เพื่อนๆคนไหนเคยใช้แล้ว แวะมาแชร์ผลลัพธ์กันได้น้าว่าเป็นยังไงกันบ้าง ไว้เป็นข้อมูลเพิ่มเติมให้เพื่อนๆที่กำลังตัดสินใจจะซื้อสกินแคร์ตัวนี้มาใช้จ้า ขอบคุณค่ะ ☺️
อันนี้ร้านที่เราซื้อ เผื่อมีเพื่อนๆสนใจลองเข้าไปดูได้จ้า
Facebook : omnicosmic.net