hanasol ครีมกันแดดเนื้อเซรั่ม บำรุงพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด :)

ทุกวันนี้แทบจะไม่ได้ออกจากบ้านไปไหนเลยเพราะสถานการณ์โรคระบาด แต่ถึงกระนั้นเราก็ต้องให้ความสำคัญกับการดูแลผิวพรรณ ซึ่งหนึ่งในขั้นตอนที่สำคัญและห้ามลืมใช้แม้ว่าจะไม่ได้ออกไปไหน

นั่นก็คือ ค รี ม กั น แ ด ด

เพราะเรามักจะคิดว่าในบ้านนั้นเราจะได้รับการป้องกันจากแสงและรังสีต่างๆ นั่นเป็นความเข้าใจที่ผิด ภายในบ้านหรือในร่มเราก็อาจจะได้รับแสงและรังสีต่างๆ ได้ทั้งโดยตรงนั่นคือแสงแดดที่เล็ดลอดผ่านเข้ามาทางหน้าต่าง ประตู หรือแสงสะท้อนจากกระจก วัตถุ มันวาว เป็นต้น ส่วนรังสีที่ได้รับทางอ้อมคือรังสีจากแหล่งกำเนิดอื่น ๆ เช่นจาก หลอดไฟต่างๆ สารพัด ที่เลียนแบบแสงจากธรรมชาติ หน้าจอโทรทัศน์ คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดแสง ที่ล้วนมีทั้งความร้อน รังสี และแสงสีต่างๆ ทั้งสิ้น

การทาครีมกันแดดจะช่วยในการปกป้องผิวให้ปลอดภัยจากแสงและรังสี เหล่านี้ที่จะเข้ามาทำร้ายผิวให้มีความหมองคล้ำ จุดด่างดำ เกิดริ้วรอย และอาจทำให้ผิวแก่กว่าวัย ซึ่งในปัจจุบันครีมกันแดดที่ดี ยังออกแบบให้มีคุณสมบัติสามารถบำรุงผิวได้ไปในคราวเดียวกัน ซึ่งทำให้เราสามารถใช้ได้ทุกวัน :)

หนึ่งในครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติน่าสนใจและไม่พลาดที่จะนำมารีวิวนั่นก็คือแบรนด์

Hanasol

แอบเห็น motto ของเค้าว่า “ส่งความอัศจรรย์จากธรรมชาติสู่ผิวผ่านทางผลิตภัณฑ์ ให้ความรู้สึก 'Fun Fresh Natural' “ ซึ่งโดยส่วนตัวแจนเป็นคนที่ชอบผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติอยู่แล้ว และเมื่อใช้ Hanasol Sun Beauty White Aura Serum SPF50 PA ที่มีความพิเศษตรงเป็นครีมกันแดดเนื้อเซรั่ม ซึ่งแน่นอนหละเป็นครีมกันแดดจึงปกป้องผิว จากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50 PA แต่สิ่งที่ได้เพิ่มมาคือ การบำรุงผิวที่หมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และออกแบบให้สามารถปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นได้ทันทีที่ใช้ โดยปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม น้ำมัน มิเนรัลออยล์ และอ๊อกซิเบนโซล คนที่ผิวแพ้ง่ายจึงสามารถใช้ได้

: โดยมีส่วนประกอบที่น่าสนใจคือ :

- Peach Fruit Extract ที่ช่วยบำรุงให้ผิวสุขภาพดีด้วยประสิทธิภาพ Anti-Oxidant

- วิตามิน E ที่ช่วยฟื้นฟู บำรุงผิวให้มีความอ่อนนุ่ม คงความชุ่มชื้นให้ผิว

- วิตามิน B3 ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

: วิธีใช้ :

ทาครีมกันแดดเนื้อเซรั่มก่อนออกแดด 15-30 นาที ให้ทั่วใบหน้า หู และลำคอ และควรทาซ้ำๆ ทุก 1-2 ชั่วโมงเพื่อประสิทธิภาพที่ดี

: เนื้อสัมผัส :

ครีมกันแดดเนื้อเซรั่มที่มีสีอมชมพู ไม่มีกลิ่น มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย และด้วยความที่เป็นเนื้อ serum จึงซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิวดีมากๆ ^^

: ความรู้สึกหลังใช้ :

ขอพูดถึงสิ่งที่ชอบอันดับแรกเลยคือเนื้อกันแดดที่เป็นเซรั่มเหมือนทาครีมบำรุงผิวเลย ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวได้รับการบำรุงดูชุ่มชื้นขึ้น ปรับผิวให้ไบร์ทขึ้นด้วย คือวันไหนที่โทรมและรีบๆ ทากันแดดตัวนี้จะช่วยให้ผิวดูมีชีวิตชีวาได้มากขึ้น ใช้แบบไม่แต่งหน้าต่อหรือจะแต่งหน้าต่อก็ได้เพราะเนื้อกันแดด เกลี่ยง่าย ซึมซาบไวและ *ไม่ทิ้งคราบขาว* แฮปปี้มากก โดนแดดแล้วไม่แสบผิว แจนมีสิวหัวเปิดก็ใช้ได้ ไม่ระคายเคืองผิวและสิว สิ่งที่ชอบถัดมาถือแพ็คเกจใช้งานได้ดี ควบคุมปริมาณได้ง่าย ขนาดน่ารัก พกพาสะดวก ใส่กระเป๋าใบจิ๋วๆได้สบาย

‘ในช่วงนี้แม้จะแต่งหน้าถ่ายรูปอยู่บ้านซะส่วนใหญ่ก็ต้องทาครีมกันแดดเช่นกัน เพราะรังสี UVA และ UVB คือภัยร้ายของผิวเราเลยนะทุกคน! :D ’

ขนาด 20 กรัม

ราคา 119 บาท

พิกัด

CJ Supermarket โซน Nine Beauty

FB : Hanasol skincare

ราคาดี
28 เม.ย. 2564 เวลา 16:32 น.
28 เม.ย. 2564 เวลา 17:31 น.
เริ่ด
28 เม.ย. 2564 เวลา 20:44 น.
น่าใช้มาก
29 เม.ย. 2564 เวลา 0:08 น.
29 เม.ย. 2564 เวลา 9:30 น.
29 เม.ย. 2564 เวลา 9:44 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล