ตกลงมีคุณสมบัติ
- พร้อมบำรุงผมนุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ด้วยสารสกัดว่านหางจระเข้ และซิลค์กี้เซรั่ม
- พร้อมสารแอนตี้แบคทีเรีย ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย
- ลดความมันและอาการคันศีรษะ
- ปกป้องเส้นผม หนังศีรษะจากกลิ่นเหงื่อและอาการคัน
ผลลัพธ์หลังจากทดลองใช้
สี : ขาวขุ่น
เนื้อสัมผัส : ลักษณะครีมข้น แต่ไม่เหนียวหนืดนะคะ
กลิ่น : หอมอ่อนๆ คือ ละมุนโดนใจมากเลยคะ
ฟอง : เมื่อชโลมลงบนผมที่หมาดๆ เกิดฟองขึ้นง่ายมากเลยคะ ทำให้สระได้เพลิดเพลินเลยคะ
ล้างออก : ล้างออกง่ายมากเลยคะ
บรรยากาศ ขั้นตอนการสระผมด้วยแฟซ่า เนเจอร์ คลีน แอนด์ แคร์ นูริช ดีโอ แชมพู หยิงทำคลิปไว้ด้วยนะคะที่ YouTube : ying_lap 7824 นี้เลยคะ
สภาพเส้นผม : หลังสระผมด้วยแฟซ่า เนเจอร์ คลีน แอนด์ แคร์ นูริช ดีโอ แชมพู คือ พวกรังแคนี่มองด้วยตาเปล่าคือหายไปหมดเลยคะ และรู้สึกว่าผมนุ่มลื่นขึ้นนิดนึงด้วยคะ โดยเฉพาะกลุ่มผมที่แห้งกรอบก็นุ่ม จัดทรงได้ง่ายขึ้นด้วยคะ คาดว่าต้องใช้คู่กับคอนดิชันเนอร์ จะช่วยให้ผมมีน้ำหนัก จัดทรงง่ายมากกว่านี้อีกคะ
1 / 2