ตกลง?? ?????-????? ????????? ????????? ????? ????? ?? เป็นกันแดดเนื้อฟลูอิดที่คุณสมบัติแน่นมากก (ชื่อเดิมของเค้าคือ ????????? ????? ????? ??? ?? ?? ค่ะ)
สำหรับสูตรนี้เป็นครีมกันแดดที่เด่นเรื่องการปกป้องผิวจากรังสี ??? ในระดับสูง ไม่ได้เพียงแค่ป้องกันแสงแดด แต่ยังป้องกันรังสี ??? อินฟราเรด-เอ และมลภาวะ ด้วยสารกรองแสง ????????® ลิขสิทธิ์เฉพาะ ?? ????? ????? ได้แบบครบถ้วน
มาดูอันตรายของ ???และ???
???
เป็นตัวการหลักเลย ที่ทำให้ผิวมีปัญหาหย่อนคล้อย ริ้วรอย จุดด่างดำแม้กระทั่งสิว เพราะ ??? เป็น ? ในปัจจัยที่กระตุ้นให้เกิดสิวได้
???
เป็นตัวหลักที่ทำให้ผิวไหม้ กระตุ้นสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้เกิดจุดด่างดำ หรือผิวที่เข้มขึ้น ทำให้ผิวแดง ระคายเคืองง่ายขึ้น หรือร้ายแรงอาจทำให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้
มีเทคโนโลยี ??????? ?????????? ที่ช่วยห่อหุ้มความมันด้วยน้ำ พร้อมสร้างไมโครคริสตัลมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี ?? เริ่ดไปเลยยยย
เนื้อกันแดดเหลวเหมือนน้ำเลย บางเบามากๆ ซึมลงผิวได้อย่างเร็วมาก เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ หลังทาผิวชุ่มชื้นขึ้น
แบรนด์นี้ ปราศจากน้ำหอม พาราเบน และยังอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตาที่มีความระคายเคืองง่าย ตัวนี้ถือเป็นครีมกันแดด ที่คนผิวแพ้ง่ายต้องเลิฟฟฟ
หลังใช้
สูตรนี้ปรับเนื้อให้บางเบาขึ้น ส่งผลให้หน้ามันน้อยลง สิวก็ขึ้นน้อยลงด้วย ถือเป็นกันแดดประสิทธิภาพสูงอีกตัว ทาออกแดดผิวไม่ไหม้แน่นอน บางเบาสบายผิวหน้ามากๆ กันน้ำกันเหงื่อได้ดีมากๆ
ไปตำสู้แดดกันค่ะ
ขนาด ?? ??.
ราคา ?,???.-
พิกัด ??????? , ??????? , ?????? , ??????
ขอบคุณกิจกรรมดีๆของทาง ???????? ด้วยนะคะ
ปล.เราเป็นคนผิวมันมาก