กันแดด La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ บางเบาได้อีก ผิวบอบบางแพ้ง่ายเลิฟสุดๆ

สวัสดีค่า วันนี้เบนนี่จะมาเห่อกันแดด ?? ?????-????? ????????? ????????? ????? ????? ?? ที่ได้รับมาจากกิจกรรมของทาง ???????? ค่ะ เป็นไซส์ ?????? ขนาด ? ??.

?? ?????-????? ????????? ????????? ????? ????? ?? เป็นกันแดดเนื้อฟลูอิดที่คุณสมบัติแน่นมากก (ชื่อเดิมของเค้าคือ ????????? ????? ????? ??? ?? ?? ค่ะ)

สำหรับสูตรนี้เป็นครีมกันแดดที่เด่นเรื่องการปกป้องผิจากรังสี ??? ในระดับสูง ไม่ได้เพียงแค่ป้องกันแสงแดด แต่ยังป้องกันรังสี ??? อินฟราเรด-เอ และมลภาวะ ด้วยสารกรองแสง ????????® ลิขสิทธิ์เฉพาะ ?? ????? ????? ได้แบบครบถ้วน

มาดูอันตรายของ ???และ???

???

เป็นตัวการหลักเลย ที่ทำให้ผิวมีปัญหาหย่อนคล้อย ริ้วรอย จุดด่างดำแม้กระทั่งสิว เพราะ ??? เป็น ? ในปัจจัยที่กระตุ้นให้เกิดสิวได้

???

เป็นตัวหลักที่ทำให้ผิวไหม้ กระตุ้นสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้เกิดจุดด่างดำ หรือผิวที่เข้มขึ้น ทำให้ผิวแดง ระคายเคืองง่ายขึ้น หรือร้ายแรงอาจทำให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้

มีเทคโนโลยี ??????? ?????????? ที่ช่วยห่อหุ้มความมันด้วยน้ำ พร้อมสร้างไมโครคริสตัลมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี ?? เริ่ดไปเลยยยย

เนื้อกันแดดเหลวเหมือนน้ำเลย บางเบามากๆ ซึมลงผิวได้อย่างเร็วมาก เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ หลังทาผิวชุ่มชื้นขึ้น

แบรนด์นี้ ปราศจากน้ำหอม พาราเบน และยังอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตาที่มีความระคายเคืองง่าย ตัวนี้ถือเป็นครีมกันแดด ที่คนผิวแพ้ง่ายต้องเลิฟฟฟ

หลังใช้

สูตรนี้ปรับเนื้อให้บางเบาขึ้น ส่งผลให้หน้ามันน้อยลง สิวก็ขึ้นน้อยลงด้วย ถือเป็นกันแดดประสิทธิภาพสูงอีกตัว ทาออกแดดผิวไม่ไหม้แน่นอน บางเบาสบายผิวหน้ามากๆ กันน้ำกันเหงื่อได้ดีมากๆ

ไปตำสู้แดดกันค่ะ

ขนาด ?? ??.

ราคา ?,???.-

พิกัด ??????? , ??????? , ?????? , ??????

ขอบคุณกิจกรรมดีๆของทาง ???????? ด้วยนะคะ

เราใช้อยู่ เรื่องกันแดดดีมากๆเลย แต่สำหรับเราเราว่ามันมันมากๆๆเลยค่ะ คือบางเบาจริง ซึมเร็วจริง แต่หน้ามันมากกกก แต่เอาเข้าจริงก็ไม่ใช่ปัญหาหรอกค่ะ เพราะพอครีมซึมลงผิวหมด เราก็ตามด้วยแป้งอยู่ดี ใครอยากได้ครีมกันแดดดีๆ ประสิทธิภาพสูงๆ เราว่าตัวนี้ใช้ได้เลยนะ

ปล.เราเป็นคนผิวมันมาก

29 เม.ย. 2564 เวลา 16:21 น.
30 เม.ย. 2564 เวลา 9:24 น.
19 พ.ค. 2564 เวลา 1:45 น.
19 พ.ค. 2564 เวลา 7:35 น.
ขอบคุรค่ะ
19 พ.ค. 2564 เวลา 12:27 น.
ดีงามมากค่ะ
19 พ.ค. 2564 เวลา 15:14 น.
น่าลองค่ะ
19 พ.ค. 2564 เวลา 21:58 น.
21 พ.ค. 2564 เวลา 0:02 น.
ดีงามมากค่ะ
21 พ.ค. 2564 เวลา 21:52 น.
ชอบเหมือนกันคะ
21 พ.ค. 2564 เวลา 23:58 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล