ตกลงดังนั้น กระทู้นี้เราจะมาเปิดตัวช่วยที่ลดรอยแผลเป็น พร้อมกับรีวิวคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ ชี้เป้าสถานที่ซื้อและราคา
ว่าด้วยเรื่องของคุณสมบัติ?
ตัวแรก Puricas Plus Advanced Dragon's Blood C&E Scar Gel
เพียวริก้าส์ แอดวานส์ มีคุณสมบัติในการสมานบาดแผล ลดเลือนรอยแผลเป็น ฟื้นบำรุงผิว พร้อมกระตุ้นการเติมเต็มของชั้นผิว ให้แผลเรียบเนียนไปกับผิว มีสกัดจากธรรมชาติต่างๆ ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาพื้นผิวที่ถูกทำลายให้กลับมาสวยงามเหมือนเดิม ใช้ได้ทั้งแผลเป็นเกิดใหม่หรือแผลเก่า (ไม่เกิน 1 ปี) ใช้ได้ทันทีที่แผลเริ่มแห้งไม่ต้องรอให้แผลตกสะเก็ด สามารถใช้ได้กับแผลผ่าตัด แผลอุบัติเหตุ
ผลลัพธ์หลังจากทดลองใช้ ดีขึ้นภายใน 1 สัปดาห์ ไม่มีสารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เช่น น้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล และสเตียรอยด์
ตัวที่สอง Mederma Intense Gel
คุณสมบัติของ Mederma ช่วยทำให้รอยแผลเป็นนุ่มขึ้น เรียบเนียนขึ้น ปรับสีของรอยแผลเป็นให้อ่อนลง จนกลมกลืนกับสีผิว สามารถใช้ได้กับรอยแผลใหม่และเก่าเช่นกัน แต่สำหรับรอยแผลใหม่ต้องรอให้แผลตกสะเก็ดเสียก่อนจึงจะใช้ได้ ใช้รักษารอยแผล รอยสิว แผลเป็นนูน แผลคีรอยด์ แผลผ่าตัด แผลไฟไหม้น้ำร้อนลวก หลุมสิว ฯลฯ เห็นผลลัพธ์ได้ภายใน 8 สัปดาห์
ตัวสุดท้าย Hiruscar Silicone Pro
คุณสมบัติของฮีรูสการ์ สามารถช่วยดูแลรอยแผลเป็น ด้วยการคงความชุ่มชื้นของผิว โดยรักษาสมดุลการสูญเสียน้ำของผิว และช่วยลดอาการคันที่เกิดจากแผล ใช้ได้กับแผลเป็นใหม่ที่เกิดขึ้นภายในระยะเวลาไม่เกิน 3 เดือน ให้เริ่มใช้ทันทีเมื่อแผลหายและปิดสนิทดีแล้ว
ใช้ได้กับแผลเป็นที่เกิดจากอุบัติเหตุ แผลเป็นจากการผ่าตัด แผลคีลอยด์ แผลนูน แผลเป็นบนใบหน้า รอยบาด รอยขีดข่วน หรือรอยไหม้ ผลลัพธ์ดีขึ้นภายใน 8 สัปดาห์
เปรียบเทียบเนื้อผลิตภัณฑ์ ราคา และสถานที่จัดจำหน่าย
หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาตัวช่วยรักษารอยแผลเป็นกันนะคะ เราได้รวบรวมตัวที่เราเคยใช้และคิดว่าดีมาให้ในนี้แล้ว เพื่อนๆ เลือกได้ตามสภาพแผลเป็นและผิวของตัวเองกันได้เลยค่า