4 Step Claire BODY CARE
สปาอาบน้ำนม ขัดขี้ไคล ผิวใสเนียนนุ่มอีกแล้ว Covid19 ทำพิษต้องกักตัว Summer ของฉัน อดใส่บิกินี่วิ่งเล่นริมทะเลเลย T^T
แต่คิดไปคิดว่า.. เราต้องเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาส อยู่บ้านสร้างสุขให้ตัวเองดีกว่า
อยากได้ครีมอาบน้ำหอมๆ อืมมมม ครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดี
นั่งเล่นนอนเล่นเน็ต ไปเจอรีวิวเซ็ตสปาอาบน้ำ Claire Milk&Berry
หูยยยย ..อยากได้ เขารีวิวว่าใช้แล้วผิวใสดุจอาบน้ำนม
และนั้นคือ ที่มาของเซ็ตนี้ ที่ปุ๊กลองแล้วชอบ ม๊าก มาก
Claire BODY CARE 4 Step Solution
Milk Berry Line มีสารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ทั้ง 7 ชนิด
Black Berry, Raspberry, Blue Berry, Black Currant, Strawberry, Cranberry, Acai Berry
ซึ่งมีสาร Anti-oxidant ที่สูงที่สุดในโลก
ผสานสารสกัดน้ำนม เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน
กระตุ้นการสร้างคลอลาเจนและยังเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวอีกด้วย
Dermawhite สารสกัดที่ช่วยเรื่องลดการสร้างเม็ดเสีเมลานินใต้ผิว
Gac Extract สารสกัดจากฟักข้าว ต้านอนุมูลอิสระ ที่มีมากกว่าแครอทถึง 10 เท่า
Claire Gentle Refining Milky Scrub เนื้อสครับนุ่ม ไม่เป็นเม็ด ซึ่งแบรนด์เคลมว่าเม็ดสครับสามารถย่อยสลายได้
จึงช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพหลุดออกได้จากอย่างโยน
Claire Milky Body Boosters อุดมด้วยสารสกัดจากโปรตีนนม น้ำนมข้าว นมผึ้ง น้ำนมโจโจ้บา น้ำนมหมัก bifida
และสารสกัดจากผลไม้บวกกับเบอร์รี่ 7 ชนิด ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้ดี ปลอบประโลมผิวให้นุ่มนวลดุจผิวเด็ก
Claire Berry Smoothing Shower Gel
เจลอาบน้ำ เนื้อใส กลิ่นหอมฟรุตตี้เบอรี่ อุดมด้วยสารสกัดจากผลไม้และ Berry 7 ชนิด
อ่อนโยนเพราะไม่มีสาร SLES (สารซักฟอกผิว) จึงมั่นใจว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้แน่นอน
ทำความสะอาดผิวได้สะอาดพร้อมช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย ผิวเนียนนุ่ม
ปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิว
นอกจากนี้ยังมีน้ำมันเกรฟฟรุต เพิ่มความสดชื่น กระตุ้นให้ตื่นตัว แก้อาการซึมเศร้า ต้านเชื้อแบคทีเรีย
Milky Whitening Body Spray สเปรย์น้ำนมบำรุงผิว อุดมด้วยสารสกัดจากโปรตีนนม น้ำนมข้าว นมผึ้ง น้ำนมโจโจ้บา น้ำนมหมัก
Bifida ผสานสารสกัดจากเบอร์รี่ 7 ชนิด
ขวดสเปรย์กะทัดรัดพกพาได้ ละอองละเอียด
เนื้อสเปรย์สีขาว กลิ่นหอมละมุน
Step 1 2 ผสม Scrub Booster เข้าด้วยกัน แล้วนำมาขัดผิววนเบาๆ ทั้งตัว
จะเห็นได้ว่าเนื้อสครับค่อยๆ ผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก หลังครับได้ผิวใสและชุ่มชื้น
Step 3ปั้มเจลอาบน้ำพอประมาณ ใช้ตาข่ายตีฟองแล้วนำมาถูทำความสะอาดผิวทั่วร่างกาย
Step 4ฉีดพรมมิลกี้สเปรย์ จากนั้นลูบและตบผิวเบา ๆ เพื่อให้สเปรย์น้ำนมซึมลงผิว
และเป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ผิวจะรู้สึกตื่นตัว หลังสเปรย์ผิวจะเห็นได้ว่าผิวกระจ่างใสขึ้น