ลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นผลได้ภายใน 7 วัน

ปัญหาผิวหลักของเราในวัย 30 คงไม่พ้นเรื่องริ้วรอยร่องลึกต่างๆ ตามที่อายุที่เพิ่มมากขึ้น ต้องยอมรับเลยว่าพอเข้าวัย 30 ครึ่งหลังแล้ว ริ้วรอยต่างๆเริ่มดูชัดมากขึ้น ชัดแบบทะลุกล้องเลย ซึ่งเมื่อก่อนเนี่ยแต่งหน้ากลบพอจะได้ ตอนนี้ให้มีเทคนิคดีแค่ไหนก็ไม่รอดค่ะ กลายเป็นว่ายิ่งกลบเหมือนยิ่งเน้น

วันนี้เราอยากจะมารีวิวตัวช่วยดี 2 ตัว ที่ถือว่าเป็นการทำงานร่วมกันในการลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ

Pond’s Age Miracle HYA-Collagen Filler Serum

2 ตัวช่วยลดเลือนริ้วรอยที่มีประสิทธิภาพและเห็นผลได้ภายใน 7 วัน คุณภาพเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ในราคาที่เข้าถึงได้ง่ายกว่า

เอสเซนส์ที่ลงเป็นขั้นตอนแรกเพื่อให้ผิวพร้อมต่อการบำรุงขั้นตอนต่อไป 10X พลังสารลดเลือนริ้วรอย

สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก ช่วยให้ผิวหย่อนคล้อยดูตึงกระชับ และลดเลือนจุดด่างดำ

ส่วนประกอบสำคัญ

Triple Hyaluronic Acid เติมความชุ่มชื้นให้ผิว x3

Vitamin B3 ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมทั้งปรับผิวให้ดูกระจ่างใส

Peptide Booster ช่วยให้ผิวดูกระชับ เต่งตึงและดูอ่อนเยาว์

Red Algae ช่วยจัดการริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Fermented Bifida ฟื้นฟูและเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงและดูสุขภาพดี

Activated Collagen ฟื้นบำรุงชั้นผิว ช่วยให้ผิวดูเนียนเรียบ ผิวนุ่มและอิ่มฟู

แพ็กเก็จ

เป็นขวดสีแดง หัวแบบ Dropper

เนื้อผลิตภัณฑ์

เอสเซนส์เนื้อเจลใส ฟิลลิ่งแบบน้ำตบ ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี เท่าที่เราลองดมดู เราว่ากลิ่นหอมอ่อนมากๆ จนแทบไม่มีกลิ่นเลย

ความรู้สึกหลังใช้

เราชอบที่เนื้อเอสเซนส์เข้มข้น แต่ก็สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดี พอทาลงบนผิวแล้ว ผิวดูฉ่ำขึ้นทันทีเลย เราว่าเป็นเอสเซนส์ที่สามารถเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ค่อนข้างดีเลย

เซรั่มเข้มข้นที่มีส่วนผสมหลักอย่าง 4D Hyaluronic Acid and Collagen (เข้มข้น 50 เท่า), Retinol-C และ Vitamin E & Prebiotic Complex สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึกต่างๆและกระชับผิว นอกจากนี้ยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างเต็มที่ด้วย

แพ็กเก็จ

ขวดแก้วสีแดง เป็นแบบหัวปั๊ม สามารถใช้งานได้สะดวกมาก

เนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อโลชั่นสีเหลืองนวล เนื้อเข้มข้น ทาแล้วรู้สึกว่าเคลือบผิวได้เป็นดี มีกลิ่นหอมสดชื่น แต่เป็นกลิ่นที่หอมแบบอ่อนๆ

ความรู้สึกหลังใช้

เนื้อเซรั่มเข้มข้นและเกลี่ยง่ายมาก ทาลงบนผิวแล้วซึมลงผิวได้ดี ด้วยไฮยา-คอลลาเจนกว่า 50 เท่า เลยรู้สึกว่าช่วยเติมความชุ่มชื้นและลดเลือนริ้วรอย หลังจากที่ทาเสร็จยังช่วยทำให้ผิวนุ่มดูเนียนเรียบมากขึ้น การเกลี่ยรองพื้นเป็นไปได้ง่ายขึ้น ชอบทั้งผิวก่อนแต่งหน้าและหลังแต่งหน้าเลย

7 ml. ราคา 45 บาท (แบบซอง)

30 ml. ราคา 599 บาท (ไซส์ที่เรารีวิว)

วิธีใช้

เราลงเอสเซนส์เป็นขั้นตอนแรกให้ทั่วใบหน้าและลำคอ หลังจากหลังลงต่อด้วยตัวเซรั่ม และทาตัวอื่นในลำดับต่อไป

จะเห็นได้เลยว่าหลังจากที่ลงครบทั้ง 2 ตัวแล้วผิวดูฉ่ำ อิ่มน้ำมาก พร้อมมากสำหรับการแต่งหน้า

Overall Review

ความรู้สึกหลังจากที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้มา 1 สัปดาห์เต็ม ต้องบอกเลยว่าเราทึ่งมาก เพราะหลังๆเราติดการบำรุงแบบจัดเต็มทุกขั้นตอน แต่ช่วง 1 สัปดาห์ที่ผ่านมาเราใช้แค่ 2 ตัวนี้ก่อนทาครีมและแต่งหน้า แต่ถือว่าทำหน้าได้ดีมากเหมือนบำรุงจัดเต็มทุกขั้นตอนเลย เราต้องยอมรับเลยว่าปกติเราใช้แต่ Counter Brand ซะส่วนมาก ตอนนี้เปิดโลกทัศน์เรามาก 2 ตัวนี้ทำให้เรารู้ว่าของดีไม่จำเป็นต้องราคาแพง ก็คือเทียบเท่าเคาว์เตอร์แบรนด์ได้เลย ในรูป After จะเห็นได้ว่าผิวเราดูฟูและอิ่มน้ำมากขึ้น ร่องแก้มเราดูตื้นขึ้น ถึงจะไม่ได้มากแต่ก็ถือว่าพอใจค่ะ 1 อาทิตย์ทำได้เท่านี้เราก็ประทับใจมากแล้ว ตัวที่ทำให้เราประทับใจมากสุดคือ Essence เราเป็นคนที่ชอบเอสเซนส์ที่เข้มข้น แต่เนื้อบางเบาแบบนี้ รู้สึกว่าสามารถเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเราได้ด้วย

ด้วยความที่เป็น Pond’s เรามั่นใจว่าสามารถหาซื้อได้ง่ายแน่นอนค่า

ถ้าใครที่มีปัญหาผิวแบบเราแนะนำเลยค่ะ ต้องลองนะคะ ราคาน่าคบแต่ประสิทธิภาพการลดเลือนริ้วรอยมาเต็ม

Thank you ^^
1 พ.ค. 2564 เวลา 11:30 น.
1 พ.ค. 2564 เวลา 12:16 น.
1 พ.ค. 2564 เวลา 12:17 น.
เราใช้ Pond’s Age Miracle Ultimate Youth Essence หมดแล้วแต่ก็ไม่ค่อยเห็นผลเรื่องริ้วรอยเท่าไหร่ค่า

แต่ให้ความชุ่มชื่นโอเคอยู่ ^^ .. ขอบคุณนะคะ

1 พ.ค. 2564 เวลา 18:07 น.
 น่าลองค่ะ
1 พ.ค. 2564 เวลา 19:36 น.
น่าลองใช้มากค่ะ
2 พ.ค. 2564 เวลา 0:36 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!