Item กู้ผมเสียได้ภายใน 3 นาที!

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ตาลจะมารีวิวทรีทเม้นท์ตัวใหม่ล่าสุด ที่พึ่งวางขาย

ใครที่เป็นสายทรีทเม้นท์ชอบหมักผม บำรุงผม บอกเลยว่าห้ามพลาด

ก่อนอื่นตาลขอพูดถึงสาเหตุ ที่ทำให้ผมแห้งเสีย ไร้น้ำหนัก นั่นคือความร้อน

ที่เราสามารถเจอได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นความร้อนจากแสงแดด จากการใช้ไดร์เป่าผม

และการใช้สารเคมีต่างๆ เช่น การทำสีผม ดัด ยืด รวมไปถึงมลภาวะ คือช่วงนี้ฝุ่น PM 2.5 เยอะมาก

นี่คือสิ่งที่ต้องเจอในชีวิตประจำวันของใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้

สำหรับทรีทเม้นท์ที่ตาลจะมาพูดถึงในวันนี้บอกเลยว่า เป็นตัวที่ออกใหม่ ใหม่สดๆร้อนๆ

เลยรีบมาทำรีวิวให้สาวๆ ดูเผื่อใครยังไม่รู้

นี่เลย Dove Hydro Gel Treatment Mask

ตัวนี้เป็นนวัตกรรมใหม่จาก Dove

ทรีทเม้นท์เนื้อไฮโดรเจลสีชมพู ต่างจากเนื้อทรีทเม้นท์แบบเดิมๆ ที่เราเคยใช้กัน

สาวๆ หลายคนอาจเคยใช้ทรีทเม้นท์ที่ทำให้ผมชุ่มชื้นจริง

แต่ใช้แล้วผมมันเร็วมาก ตัวนี้เค้าเคลมว่ามีมอยส์เจอร์ ที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงอย่างล้ำลึก

คืนความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ผมไม่มัน ไม่หนักผม

ส่วนกลิ่นก็หอมในแบบฉบับของ Dove เลย

ตามรูป Before-After ผมของตาลตอนแรกคือแห้งและชี้ฟูมาก

เกิดจากปัจจัยหลายอย่างที่พูดไปตอนแรก

หลังจากลองใช้ Dove Hydro Gel Treatment Mask

ผมตาลเรียงเส้นดูมีน้ำหนักขึ้น เหมือนผมถูกล็อกไว้

ที่สำคัญคือผมไม่มันจริงๆ ตามที่เค้าเคลมมาเลย คิดว่าด้วยความที่เค้าเป็นเนื้อเจล

เนื้อบางเบาเลยซึมเข้าสู่เส้นผมได้ดี ทำให้รู้สึกเบาสบายหัว

เหมือนพึ่งออกจากร้านทำผมเลยแหละ

สาวๆ คนไหนที่รักการดูแลผม แต่ไม่มีเวลาไปเข้าร้านทำผม

อยากให้ลอง Dove Hydro gel Treatment Mask สามารถบำรุงผมง่ายๆ ด้วยตัวเอง

ใช้เวลาไม่นาน แค่มาส์กทิ้งไว้ 3-5 นาที ใช้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง

หรือใครจะใช้แทนครีมนวดก็ได้ ลดขั้นตอนไปเลย

ขนาด 40 มล. ราคา 39 บาท หาซื้อได้ที่ 7-11 เลยค่า เห็นซองเล็กๆ

แบบนี้บอกเลยว่าจิ๋วแต่แจ๋วนะจ๊ะ พกพาสะดวก รีบไปซื้อนะของหมดเร็วมาก

น่าลองมากเลยค่า
1 พ.ค. 2564 เวลา 14:48 น.
ผมสวยจัง ขอบคุณที่แนะนำงับบบ.
1 พ.ค. 2564 เวลา 14:56 น.
น่าใช้มาก
1 พ.ค. 2564 เวลา 18:46 น.
 น่าลองค่ะ
1 พ.ค. 2564 เวลา 19:35 น.
2 พ.ค. 2564 เวลา 17:19 น.
3 พ.ค. 2564 เวลา 11:44 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล