HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

REVIEW : La Roche Posay Anthelios Invisible Fluid SPF 50+ PA++++

(ลาโรช โพเซย์ แอนเทลิโอส อินวิซิเบิ้ล ฟูอิด)

ตัวนี้มาจากจากประเทศฝรั่งเศส

จุดเด่น :: ขีดสุดค่าการป้องกันยูวีเอมากกว่า 3เท่า มีค่าการปกป้องทั้ง UVA/UVB ครบถ้วนเลยค่ะ อีกทั้งมีค่า PPD46 ที่เป็นค่าการวัด UVA ของฝั่งยุโรปเขา ซึ่ง PPD 16 มีค่าเท่ากับ PA นี่มีถึง PPD 46 คือกันแดดได้เยอะมาก ๆ

UVA นี่ตัวร้ายเลยนะคะ เพราะ 95% ของแสง UV คือ UVA และ UVA ก็คือตัวสร้างปัญหาให้ผิวที่รักษายาก ในระยะยาวมากมาย ดังนั้นการเลือกกันแดด ที่มีค่าปกป้องที่สูง จึงทำให้ผิวของเราปลอดภัยจากแสงแดด และไม่ต้องมาแก้ปัญหาบานปลายในอนาคต

คุณสมบัติเด่น ::

1. ปกป้องผิวจากแสงแดดเต็มประสิทธิภาพด้วยค่า SPF 50 PA PPD 46 2. ปกป้องผิวจาก UVA UVB อินฟราเรด และมลภาวะ

3. XL-Protect Technology

4. เนื้อฟลูอิด บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วซึมไว

5. กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน ติดทนแม้เข้าห้องซาวน่า

วิธีใช้

เริ่มจากเขย่าผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

ทาให้ทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอ

ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนการแต่งหน้าและก่อนเผชิญแสงแดดประมาณ 30 นาที และแนะนำทาซ้ำหลังเล่นน้ำหรือเหงื่อออกมากนะคะ

ผลลัพธ์หลังทดลองใช้ ::

สี :: มีสีขาวข้น ตอนแรกคิดว่าเมื่อทาบนผิวหน้าแล้ว ผิวจะเป็นปื้นสีขาว แต่พอทาจริงไม่มีผลต่อสีผิวนะคะ เพราะเขาซึมลงผิวได้เร็วมาก

กลิ่น :: เขาจะมีกลิ่นเฉพาะของแบรนด์เลยคะ ถ้าใครเคยใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ ของ La Roche Posay จะคุ้นกลิ่นนี้มาก คือไม่เหม็นนะคะ แต่ก็ไม่ใช่กลิ่นหอมแบบน้ำหอม เป็นกลิ่นเฉพาะของเขาจริง ๆ ค่ะ

เนื้อสัมผัส :: เป็นเนื้อฟลูอิด ซึ่งจะมีความเข้มข้นรองลงมาจากเนื้อครีม สัมผัสเหลวกว่า จึงไม่ทำให้ผิวหน้ามันคะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งๆที่จากคุณสมบัติมีค่า SPF 50 PA PPD 46 คิดว่าต้องหนักผิว แต่พอทาแล้วรู้สึกว่าซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว ไม่เป็นคราบด้วยค่ะชอบมากเลยค่ะ

บรรยากาศ ขั้นตอนการใช้ La Roche Posay Anthelios Invisible Fluid SPF 50 PA หยิงทำคลิปไว้ด้วยนะคะที่ YouTube : ying_lap 7824 ลิงค์ https://youtu.be/mzucDo5VSGA นี้เลยค่ะ

ใช้ดีค่ะ
May 03, 2021
ขอบคุณที่รีวิวให้ดูค่ะ หลายคนเหมือนมาจากเมืองทิพย์ รีวิวทิพย์กันบ่อย
ThAnK U
น่าใช้มาก
ดีงามมากค่าา
thanks
May 05, 2021
ใช้ดีคะ
May 16, 2021
May 19, 2021
ได้ทดลองใช้เหมือนกันค่ะ ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะดี ชอบมาก
Wow
เนื้อดีจริงๆ ค่ะ