ตกลงReview Claire Milk&Berry
เซ็ตสปาอาบน้ำที่ทำให้ผิวใสกว่าใครในปี 2021
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ทราย(จากชาแนล Khunnusai)
จะมารีวิวผลิตภัณฑ์ BODY CARE
ไลน์ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Claire ให้ได้ดูกัน
มีทั้งแบบวิดีโอบนยูทูป
และแบบบทความเลย ชอบแบบไหนเลือกชมได้เลยนะคะ
Let's go!
ทำความรู้จัก Claire Milk&Berry
น้องเป็นเซตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย
มี 3 ขั้นตอนคือ
สครับขัดผิว · อาบน้ำ · บำรุงผิวกาย
มีผลิตภัณฑ์ 4 ตัว ได้แก่
1.Claire Gentle Refining Milky Scrub
2.Claire Milky Body Boosters
3.Claire Berry Smoothing Shower Gel
4.Claire Milky Whitening Body Spray
โดยทั้ง 4 ตัว 7 Free-From Claims
มีส่วนประกอบหลักดังนี้
7 Berry Extract
สารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ทั้ง 7 ชนิด
ที่มีสารในกลุ่ม Anti-oxidant สูงที่สุดในโลกมาไว้ด้วยกัน
Black Berry, Raspberry, Blue Berry,
Black Currant, Strawberry, Cranberry, Acai Berry
สารสกัดน้ำนม 7 ชนิด
ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยปลอบประโลมผิว
ลดรอยแดง จุดด่างดำ
ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน
กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว
Dermawhite™
สารสกัดจากธรรมชาติช่วยในเรื่อง Whitening
ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินใต้ผิว
ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดจุดด่างดำ ฝ้า กระ
ทำให้ผิวของเรากระจ่างใสขึ้น
Gac Extract (สารสกัดจากฟักข้าว)
สาร Lycopene และ beta-carotene
เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลังที่สุด
และมี beta-carotene ที่มีมากกว่าในแครอทถึง 10 เท่า
Dipotassium Glycyrrhizate (สารสกัดจากชะเอมเทศ)
มีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบของผิวที่เกิดจากการระคายเคือง
Allantoin (สารสกัดจากต้นคอมเฟรย์)
ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง ลดการอักเสบของผิว
Biosaccharide Gum-2
เกิดจากหมักของแบคทีเรียกับน้ำตาล
ทำหน้าที่ปกป้องและระงับการระคายเคืองการแพ้
เหมาะสำหรับผิวบอบบาง ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น
Whitening, Moisture, Removes dead skin cell
เนื้อสครับเล็กละเอียด ไม่บาดผิว
เม็ดสครับสามารถย่อยสลายได้
เมื่อถูลงบนผิวเนื้อจะเปลี่ยนเป็นเหมือนขี้ไคลสีขาวๆค่ะ
ด้วยโมเลกุลเฉพาะของ Polymer จะเข้าจับกับสิ่งสกปรก
แล้วม้วนกลิ้งสิ่งสกปรกไว้ที่โมเลกุล
และดึงออกจากผิวโดยส่วนผสมจาก Synthetic wax
จึงช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน
ทำให้ผิวดูกระจ่างใสและเนียนเรียบยิ่งขึ้น
ทั้งยังมีสารบำรุงผิวจากน้ำนม 7 ชนิด
ช่วยบำรุงผิวให้คงความชุ่มชื่น เรียบเนียน
มี Niacinamide และ Seven Berry
ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น
ใช้สครับ 3 ส่วน
ผสมกับ Milky Body Boosters 1 ส่วน
นวดวนเป็นวงกลมเบาๆลงบนผิวเปียกให้ทั่ว
จนกว่าเนื้อผลิตภัณฑ์จะกลายเป็นขี้ไคลสีขาวออกมา
2.Claire Milky Body Boosters
Whitening, Skin Boosting, Moisture
เนื้อคล้ายน้ำนมวัวแต่เหลวกว่า
อุดมด้วยน้ำนมเข้มข้นถึง 7 ชนิด
มีคุณค่าสารสกัดจากโปรตีนนม น้ำนมข้าว นมผึ้ง น้ำนมโจโจ้บา
น้ำนมหมัก bifida และสารสกัดจากผลไม้และเบอร์รี่ทั้ง 7 ชนิด
ช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง สร้างปราการปกป้องผิว ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้ดีขึ้นพร้อมทั้งฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น
ช่วยให้ผิวนุ่มนวล ราวผิวเด็ก
ใช้สครับ 3 ส่วน
ผลลัพธ์
หลังใช้ผิวขาวกระจ่างใสเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
เมื่อเทียบกับผิวบริเวณข้อศอกที่ยังไม่ได้ใช้(ตามภาพ)
(หรือใครอยากดูแบบชัดๆไม่ตัดต่อ ดูได้ที่ยูทูปของทรายนะคะ)
Mild cleanser, Moisture
ผิวแพ้ง่ายใช้ครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดี
ลองดูตัวนี้เป็นทางเลือกค่ะ
ครีมอาบน้ำเนื้อเจลใส
ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ปราศจาก SLES
เมื่อขยี้ให้เกิดฟองจะได้กลิ่นหอมน้ำมันเกรฟฟรุ้ท
ซึ่งมีคุณสมบัติให้ความสดชื่น ช่วยกระตุ้นพลังให้ตื่นตัว
และแก้อาการซึมเศร้าได้ดี ต้านเชื้อแบคทีเรีย
มาพร้อมกลิ่นหอมแนวฟรุตตี้เบอร์รี่
อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Berry ทั้ง 7 และผลไม้นานาชนิด
ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ลดริ้วรอย ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส
ปั้มลงบนฝ่ามือหรือใยขัดผิว
ถูบนผิวกายให้ทั่วแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
Whitening, Tone Up, Moisture
ถ้าถามว่าใช้อะไรถึงตัวหอมแนะนำเป็นตัวนี้
ฉีดแล้วมีกลิ่นหอมติดผิวอ่อนๆ
เป็นสเปรย์บำรุงผิวเนื้อน้ำนม
มีคุณสมบัติเป็นโทนอัพในตัว
มีสารสกัดจากโปรตีนนม น้ำนมข้าว นมผึ้ง
น้ำนมโจโจ้บา น้ำนมหมัก bifida
ผสานสารสกัดจากเบอร์รี่ 7 ชนิด จากเกาหลีใต้
ซึ่งมีสารในกลุ่ม Anti-oxidant
ช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูอ่อนเยาว์
และมีสกัดจากสาหร่ายสีแดง จากประเทศฝรั่งเศส
ร่วมกับวิตามินบี 3 และ X50 Pure White
นวัตกรรมที่ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส อย่างมีประสิทธิภาพ
วิธีใช้
สเปรย์ลงบนผิวกายบริเวณที่ต้องการ จากนั้นใช้มือเกลี่ยให้ทั่ว
*ผลลัพธ์หลังใช้ครบทั้ง 4 ผลิตภัณฑ์*
(ไม่มีการแต่งภาพ และถ่ายจากสภาพแสงเดียวกัน
การตั้งค่ากล้องเดิมทั้งสองภาพค่ะ)
ทึ่งมะ?
ไม่เกินจริงค่ะ หลายๆคนที่ติดตามทรายจะรู้ว่าทรายรีวิวตามความจริง
ผลิตภัณฑ์ในไลน์นี้ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นมากกว่าการสครับผิว
แบบอื่นๆที่ทรายเคยทำ 2 เท่า ซึ่งอันนี้แบรนด์ไม่ได้เคลม
แต่ทรายพูดเองจากผลลัพธ์ที่ได้ค่ะ อยากเห็นด้วยตาตัวเองสามารถเข้าไปดูรีวิวนี้แบบวิดีโอบนยูทูปทรายได้นะคะ
ทรายว่าความขาวขึ้น 2 ระดับนี้มาจากการที่เนื้อสครับมีปริมาณมากและสม่ำเสมอทำให้ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างทั่วถึง
รวมถึงการใช้สารพีลลิ่งที่ช่วยม้วนขี้ไคลออกมา
ทำให้ผิวหลังใช้เกลี้ยงเกลามากๆ(แต่ไม่แห้ง)
บวกกับความโทนอัพจากสเปรย์ในขั้นตอนสุดท้ายด้วย
จึงได้ผลลัพธ์ดังภาพที่เห็นเลยค่ะ
เอาไป 10 เต็ม 10
และหากแบรนด์มาเห็น
อยากฝากให้ผลิตไลน์นี้ที่ใช้กับผิวหน้าด้วยจะดีมากค่ะ
โอ๊ยยยช่วงนี้รีวิวมีแต่ของดีๆ
แต่ถ้าไม่ดีพี่ไม่พูดนะ!
บอกได้แค่นี้
ไม่มีใครจ้างพี่ให้อวยได้นะบอกเลย
เอาล่ะไปตำตามกันนะ
ถ้าถามทรายนะ จัดตัวสครับกับบูสเตอร์เลยจ้าไม่ผิดหวัง
แล้วพบกันรีวิวหน้าน้า จุ๊บๆ