ตกลงสวัสดีค่ะ สาวๆ Cosmenet ทุกคน
ช่วงนี้ เราไปร้านทำผมกันไม่ได้ใช่มั้ยคะ แต่เราสามารถเนรมิตผมสวยอยู่ที่บ้านได้น้า
ด้วยผลิตภัณฑ์ของ KEZA' Thailand เซ็ตนี้เลย
ก่อนอื่นเลยต้องบอกก่อนว่า แบรนด์นี้เค้าเกิดจากช่างทำผมที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี
วิจัย คิดค้น พัฒนา ผลิดภัณฑ์กว่า 2 ปี เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ เหมาะสมกับสภาพเส้นผมของสาวไทย และสภาพอากาศของเมืองไทย ใส่ใจตั้งแต่เริ่มต้นจริงๆ
เริ่มจาก STEP แรก มิกิใช้แชมพู KEZA' 1 ที่มีสารสกัดสูตรพรีเมี่ยม ช่วยทำความสะอาดผมได้อย่างล้ำลึก ที่สำคัญ ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อหนังศีรษะ และเส้นผมของเราด้วยนะคะ
สระแล้วรู้สึกโล่ง สบายหัวมาก แถมกลิ่นแชมพูก็หอมละมุนถูกใจมากๆ
ยาสระผมที่ไม่ผสมสารซัลเฟด จะไม่ค่อยมีฟองนะคะ
สาวๆไม่ต้องตกใจ แต่สะอาดแน่นอน แถมปลอดภัยด้วยนะ
STEP ที่ 2 มิกิใช้ตัว Treatment ที่มีสารสกัดจาก Black Caviar และ Aloe Vera นำเข้าจากอเมริกา
พรีเมี่ยมสุดๆ ชโลมทิ้งไว้ 2-3 นาที แล้วล้างออก เนื้อครีมเป็นอิมัลเจล ซึมไว ล้างออกง่าย
ผมไม่ลีบแบนแน่นอน
ผมเงานุ่ม และหอมละมุนมากกกกกก กลิ่นดีงามสุดๆ
และ STEP สุดท้าย มิกิปลื้มมาก เป็น แอมเพิล อาหารผมเข้มข้น ใช้บำรุงตอนผมหมาด
(บริเวณกลาง-ปลายผม) ก่อนไดร์ หรือหนีบผม
เพราะช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนได้ถึง 230°c ช่วยให้ผมเงายิ่งขึ้น
ลดผมแห้งเสีย แตกปลายได้ดีมากๆค่ะ
ใครไดร์ผม หนีบผมทุกวัน แนะนำเลยนะคะ ใช้ได้ทุกวัน
ใช้ครบ 3 Step รับประกันว่า ผมสวยปิ๊งเหมือนออกมาจากร้านเลย ที่สำคัญ มั่นใจในความปลอดภัยในผลิตภัณฑ์ได้แน่นอน เพราะ Active form เป็น Organic
ตอนนี้หลงรักผมตัวเองมากๆแล้ว ของมันต้องมีนะคะทุกคน
ตามไปเลย
Page : KEZA Thailand
Line : @kezathailand
หรือจะตามไปดูคลิปเต็มได้ที่นี่เลยค่า