ตกลง⭐️ สวัสดีค่ะวันนี้เราอยากจะมีรีวิวเซรั่มแบรนด์ไทยราคาถูกคุณภาพเกินคาดค่ะ กับเซรั่ม hyada GO- VC Vitamin Hyaluronic Acid Serum
⭐️ เซรั่มตัวนี้ช่วยหลายเรื่องมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเติมน้ำให้ผิว กระชับรูขุมขน ปรับสมดุลผิว ลดเลือนริ้วลอยจุดด่างดำต่างๆ และช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวกระจ่างอีกด้วยค่ะ
⭐️ เนื้อเซรั่มค่อนข้างเหลวและซึมไวมากๆ สบายผิวดีค่ะ
⭐️ จากที่เราลองใช้มา 2 สัปดาห์ ผลลัพธ์คือดีมาก ดีเกินคาดไปเลยค่ะ ด้วยความที่เป็นแบรนด์ไทยและราคาถูกมาก 390 บาทเท่านั้น บอกตรงๆตอนแรกเราไม่ได้คาดหวังไรมาก เอามาเน้นชุ่มชื้น แต่พอใช้ไปสักพักแล้ว เห้ย ผิวมันดูละเอียดขึ้น ดูกระจ่างใสขึ้น กระก็จางลงด้วย เอ้อมันดีอ่ะ !!