มาส์กเนื้อนิ่มสุดว้าว มาส์กหน้าโมเดลลิ่ง ลีล (LILLE MODELLING MASK)

สวัสดีสาวๆทุกคนค่า ช่วงนี้เราเผชิญกับมลภาวะต่างๆ ทั้งแสงแดด ฝุ่นควัน เยอะมาก ส่งผลให้หน้าโทรม ดูหมองคล้ำ ไม่สดใสแบบเมื่อก่อนเลย

ปลาไปเจอไอเท็มเด็ดที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนมาฝากค่ะ เป็น “มาส์กเนื้อนิ่ม

“LILLE COLLAGEN PEEL OFF MODELLING MASK”

มาส์กหน้าโมเดลลิ่ง เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด มีส่วนผสมพื้นฐานมาจากสาหร่ายสีน้ำตาล ที่อุดมด้วยโปรตีน วิตามิน แร่ธาตุ อยู่ในรูปแบบผงที่ต้องผสมกับน้ำ

มีคุณสมบัติ

- ช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้นอย่างเร่งด่วน

- ขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้าและรูขุมขน

- ผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน ผิวบอบบางแพ้ง่ายจึงใช้ได้เป็นอย่างดีเพราะไม่ต้องใช้กรด AHA,BHA ทำให้ใช้ได้ทุกวัน

- ลดเลือนริ้วรอย (Moisturizing & Anti Wrinkle) ด้วยคอลลาเจนจากท้องทะเล

- มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 98.5%

เคล็ดลับผิวสวยจากฝรั่งเศส บรรจุในแพคเกจพร้อมใช้ ให้คุณปรนนิบัติผิวหน้าเองได้ทุกที่ทุกเวลา

ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ น้องยังมี Active Ingredients

- แอลจิน สารสกัดสาหร่ายสีน้ำตาล อุดมไปด้วยวิตามินแร่ธาตุต่างๆ ดูดซับน้ำได้มากกว่าน้ำหนักของตัวเองหลายร้อยเท่า จึงช่วยให้ผิวสามารถดูดซับน้ำไว้ได้มากขึ้น ช่วยปลอบประโลมผิว และขจัดมลพิษเช่น โลหะหนัก ที่ผิวได้รับจากการใช้ชีวิตประจำวัน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำหน้าที่เป็นสื่อกลางในการป้อนวิตามินแร่ธาตุเข้าสู่ผิว

- คอลลาเจน สารสกัดข้าว ให้ริ้วรอยบนใบหน้าและรอบดวงตาแลดูจางลง ด้วยคอลลาเจนจากท้องทะเลและสารสกัดจากข้าว ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และยังมีสารสกัดจากดอกกุหลาบมอญช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแห้ง

เขาทำมาทั้งหมด8สูตร 8สีด้วยกัน

- สูตรคอลลาเจน (COLLAGEN)

- สูตรโสม (GINSENG)

- สูตรดีท๊อกซ์ ชาโคล (DETOX CHARCOAL)

- สูตรที ทรี ออยล์ (TEA TREE OIL)

- สูตรสไปรูลิน่า กรีนที (SPIRULINA GREEN TEA)

- สูตรอะเซโรล่า วิต ซี (ACEROLA VIT C )

- สูตรบิลเบอรรี่ (BILBERRY)

- สูตรแอปเปิล ช็อท แอนด์ แบล็คเบอร์รี่ (APPLE SHOT AND BLACKBERRY)

แต่ที่เราลองตัวนี้เป็นสูตรคอลลาเจนค่ะ

มาเริ่มกันเลย

วิธีใช้

- ฉีกซอง ในซองใหญ่ จะมีผงมาส์ก น้ำไฮยาลูรอน ไม้พาย ไว้ให้พร้อม

- ตัดซองตามรอยตรงกลาง สำหรับการผสมในซอง

ผสมผงมาส์กแล้วน้ำเข้าด้วยกัน โดยใช้ไม้พายคน (ต้องรีบคนหน่อยนะคะเพราะจะเซทตัวเร็วมาก)

- ป้ายมาส์กลงที่หน้าได้ ภายใน1-2นาที

- ทิ้งไว้15นาที รอมาส์กแห้งและเซทตัว

- ค่อยๆลอกออก

- ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด

ล้างหน้ามาแล้ว ความรู้สึกแรกที่จับหน้า คือ หน้านิ่มมากกกก ผิวดูเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำขึ้นเยอะเลยค่ะ ประทับใจมากกก

ปลาจะใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจก็สามารถเข้าไปช้อปได้ที่

Shopee: https://bit.ly/3wvHMeo

อย่าลืมกดติดตามร้านค้าเพื่อรับส่วนลดนะคะ

สอบถามเพิ่มเติม หรือ สั่งเลยตรงนี้

น้ำหนักสุทธิ 40 กรัม (1 ซอง ใช้ได้ 1 ครั้ง)

เลขที่ใบรับแจ้ง 12-1- 6300057219

#Lilleskincare

#ผู้ช่วยตัวจริงเรื่องผิวหน้า ต้อง LILLE Modelling Mask

น่าใช้​มาก​
7 พ.ค. 2564 เวลา 20:53 น.
Wow
7 พ.ค. 2564 เวลา 22:20 น.
8 พ.ค. 2564 เวลา 0:23 น.
น่าลอง
8 พ.ค. 2564 เวลา 0:36 น.
8 พ.ค. 2564 เวลา 0:37 น.
น่าลองมาก
8 พ.ค. 2564 เวลา 12:07 น.
Great
9 พ.ค. 2564 เวลา 9:42 น.
ขอบคุณคะ
9 พ.ค. 2564 เวลา 23:48 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!