ตกลงสวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน วันนี้เรามีไอเทมดีๆมานำเสนอต้องบอกก่อนเลยนะว่าเราเป็นคนหน้ามีสิวเยอะมาก และรอยสิวก็เยอะเหมือนกัน เราไปอ่านเจอคนรีวิวเพียวริก้าส์เยอะมากเราเลยอยากลอง ซื้อมาใช้ ปรากฎว่าใช้ได้ประมาณสามอาทิตย์กว่าๆเท่านั้น รอยดำ รอยแดง จากสิวลดลงเยอะมากค่ะและเค้าบยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีเคมีอันตรายใดๆเลย ผิวเเพ้ง่ายสามารถใช้ได้นะคะ
วันนี้เราเลยขอมาจัดรีวิวให้เพื่อนๆได้ดูกันนะคะ
ส่วนตัวเราเองเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากฝุ่นนิดเดียวก็ทำให้เป็นสิว เป็นบ่อยมากและรอยสิวก็เต็มหน้าไปหมดเลยค่ะ ใช้อะไรก็ไม่หายจนมาเจอเพียวริก้าส์ทั้งสิวเเละรอยสิวเริ่มจางลงหายไป แต่ก่อนจะไปดูผลการทดลองของเรา เราจะพามาทำความรู้จักกับน้องตัวนี้ก่อนนะคะ
Puricas Dragon’s Blood Scar Gel (เพียวริก้าส์ ดราก้อนบลัด สการ์ เจล)
คุณสมบัติและจุดเด่น
เป็นเจลลดรอยแผลเป็น ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากต้นดราก้อนบลัด Croton Lechleri ซึ่งมีคุณสมบัติในการ
- รักษาผิวพรรณ
- สมานแผล
- กระตุ้นการผลิตคอลลาเจน เพื่มความชุ่มชื้นให้ผิวเรียบเนียน
- พื้นฟู ซ่อมแซม และเติมเต็มชั้นผิว
*** 1% ของสารสกัดดราก้อนบลัด ให้ผลลัพธ์เป็น 20เท่าของวิตามินซี
180เท่า ของวิตามินอี และเป็น 2เท่าของสารสกัดหัวหอม ***
ใช้กับแผลแบบไหนได้บ้าง
เจล Puricas ตัวนี้ สามารถใช้ได้กับแผลเป็นทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็น แผลผ่าตัด รอยถลอกแผลจากอุบัติเหตุ แผลนูน ไปจนถึงรอยแผลจากสิว
แต่สิ่งที่พีคกว่าเจลลดรอยแผลเป็นอื่นๆที่เคยลองมา ก็คือ เจลPuricasสามารถใช้ทาบนแผลสดที่ไม่รุนแรงมากได้เลยโดยไม่ต้องรอตกสะเก็ด แผลจะหายไวขึ้น นอกจากจะช่วยลดรอยแผลแล้วเค้ายังช่วยลดการอักเสบได้ด้วยค่ะ
ใครใช้ได้บ้าง
ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีเคมีอันตรายไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่นํ้าหอม ไม่มีแอลกอฮอล์จึงปลอดภัย ใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ทุกสภาพผิว แม้แต่เด็กเล็กก็ยังใช้ได้
ขนาดและราคา
ขนาดเล็ก 8g ราคา 290 บาท
และ ขนาดใหญ่ 20g ราคา 690 บาท
พอทาเเล้วน้องจะเป็นเนื้อที่ซึมไวมากกก แต้มเฉพาะจุดที่มีสิวหรือรอยสิวไม่ทำให้ผิวแห้งเป็นขุย
วิธีการใช้
เพื่อให้ได้ผลไวแนะนำให้ทาบ่อยๆ ทาลงบนผิววันละ 2-3รอบ (เช้า - เย็น - ก่อนนอน)
หรืออาจจะใช้ทาระหว่างวันในวันที่ไม่ได้แต่งหน้าก็ทาได้ค่ะ เน้นที่ความต่อเนื่อง ทาให้ได้ต่อเนื่องแล้วสิวและรอยสิวจะจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยน้า
ผลการทดลองระหว่างใช้ในสามอาทิตย์
เราใช้ประมาณสามอาทิตย์กว่าๆสิวและรอยสิวจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ เราอยากแนะนำเพื่อนๆไปลองตำ เราบอกเลยว่าเริศมากกกกกก
ไปตำกันได้ที่
ร้าน watsons / boots / Tsuruha ทุกสาขา และร้านยาชั้นนำทั่วไป
หรือสั่งจากเพจในเฟสบุ๊ค FB Page : https://www.facebook.com/puricas/
สำหรับรีวิวนี้ก็คงจบเพียงเท่านี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆที่กำลังมองหาตัวช่วยลดสิวและรอยสิว
-ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้านะคะ