ตกลงบอกเลยว่า ผู้ชายใช้ได้ ผู้หญิงใช้ดี ใครหน้าหมอง รอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ต้องมาลอง!!
ราคาไม่แพง สมุนไพรไทยไม่แพ้ชาติใดครับ คุ้มในคุ้ม
ซองนี้ใช้ได้หลายครั้งมากครับ
สูตรคือ
ผงขัดหน้าสุภาภรณ์ สูตรด้านบนเลยครับ ปัง
ผสมด้วยน้ำผึ้ง และ น้ำเปล่าสะอาดเล็กน้อย ให้ข้นๆ ไม่เละแบบน้ำ
ฉีกซองง่าย พับเก็บได้ พกพาไปเทีย่วก็สะดวกครับ
ใครอยากพอกหน้า ขัดหน้าใสช่วงพักผ่อน บอกเลยว่า ชิลมากกก
ผมกับแฟนพกไปตลอด ติดตัวไว้อุ่นใจ 55555
อย่าลืมไปลองทำกันนะค้าบ เป็นยังไงอย่าลืมมาบอกกันน้า
ไว้เจอกันใหม่ครับ หน้าใส ไร้สิวแบบปลอดภัย แบบพวกเรา ^^