ตกลงฮัลโหลเพื่อนๆ มุตา นะคะ นี่เป็นกระทู้แรกใน Cosmenet นะคะ
เพื่อนๆ มีปัญหาสิวกันไหมคะ รอบนี้มาประจำเดือน นอนดึกเป็นประจำ
ปาไปตีสองตีสาม หน้านี่อย่างโทรม สิวบุกไม่พอ ทิ้งรอยไว้อีกแหนะ!
มีคู่ซี้ตัวใหม่เพิ่งได้มาพอดี เป็นเซรั่มสยบปัญหาสิว และ ลดรอยสิว เลยจัดมาลองสักหน่อย
คู่ซี้ที่ว่านี่ก็คือ
PORE-FECTING SERUM และ WINK BRIGHT WHITENING SERUM
จาก PRETTIFACE นั่นเองค่า
คู่ซี้นี้เราเพิ่งได้หยิบมาลองจริงจังตอนมาประจำเดือนล่าสุดนี้เลย เค้าแนะนำให้ใช้คู่กัน
เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพที่ดีมากขึ้น โดยน้อง PORE-FECTING SERUM เค้าช่วยเรื่องสิวโดยตรงเลย เพราะมีสารสกัดจากใบบัวบกด้วยนะ มีวิตามินต่าง ๆ มากมาย
ส่วนน้อง WINK BRIGHT WHITENING SERUM เค้าช่วยลดรอยสิวโดยเฉพาะเหมือนกัน
ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วเนี่ยออกไป ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดรอยดำ รอยแดงจากสิวให้ดูจางลง
PORE-FECTING SERUM ขวดนี้มาด้วยปริมาณ 30 ML เรียกได้ว่าคุ้มอยู่ใช้ทีละนิดกว่าจะหมดก็นานอยู่แหละ
เนื้อเซรั่มก็จะใสๆ ประมาณนี้เลยนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วย
จากที่ลองใช้มาจะซุมให้ดูว่าเรามีรอยสิวบริเวณจมูก เราใช้ทาแล้วสิวมันยุบลงจริงนะ
อาจจะเพราะว่ามีส่วนผสมของใบบัวบกนี่แหละ ที่เราชอบตรงที่สิวยุบ แล้วลดการอักเสบของสิวบริเวณผิวรอบๆ ไม่ให้รามไปไกลด้วย เราทำช่วงที่กำลังขึ้นใหม่ๆ เลย ยุบจริง เอาไป 10/10
ก็มาปริมาณ 30 ML เหมือนกัน
เนื้อเซรั่มจะมีสีขาว มีวิ๊งๆ ในเนื้อครีมด้วย กลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อเซรั่มเข้มข้นดีนะ
เหมาะกับผิวแห้งแบบเราเลย
จากที่เราลองใช้จริง ตัวนี้รู้สึกว่ารอยจากสิวเดิมที่มีอยู่แล้วจางลงและรอยสิวใหม่ที่กำลังยุบตัวไม่เปลี่ยนสีหรือดำขึ้นเลยอ่า ตัวนี้เค้ามี AHA ด้วยนะ ผลัดเซลล์ผิวได้ดีเลย ตบเบาๆ ซึมลงผิวไปเลย ผิวฉ่ำน้ำขึ้นด้วยเราว่าอาจะเป็นเพราะเราใช้คู่กันด้วย ทำให้หายไวยิ่งขึ้น
สำหรับเราใช้แล้วก็ไม่มีการแพ้ใดๆ นะ แต่ถ้าใครกลัวจะแพ้ ก็ทดสอบบริเวณท้องแขนก่อนใช้จริงก็ได้นะ
อย่างที่บอกว่าคู่นี้เค้าซี้กัน ใช้คู่กันทำให้สิว และรอยต่างๆ เนี่ยหายไวมากขึ้น เราเพิ่งลองมาสักพักเหมือนกัน ยังรู้สึกว่าสิวยุบ รอยไม่ฟุ้ง ไม่ชัดขึ้น แต่จางลง โดยรวมคือชอบ จะใช้ประจำทุกวัน
หรือไว้หยิบใช้ช่วงมาประจำเดือนก็ได้
สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนสนใจก็ลองหาซื้อมาลองได้ที่ PRETTIFACE นะ
หวังว่ากระทู้นี้จะมีประโยชน์กับสาวๆ ที่กำลังมาประจำเดือนแล้วเจอสิวบุกแบบเราได้บ้าง
ขอจบไว้เพียงเท่านี้น้า บายยย