ตกลงฮาโหล สวัสดีจ้า สาวๆ
ช่วงนี้หน้าฝนอีกแล้ว อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยมาก ทุกคนดูแลสุขภาพกันด้วยน้า <3
และแล้ววันนี้เรามีคลีนซิ่งตัวนึง ดีต่อใจ ซึ่งอ่อนโยนต่อผิวมากเลยยย
เชื่อว่าโดนใจสาวผิวแพ้ง่ายแน่นอน
Chaonang Organic Cleansing water (Extra Sensitive)
แบรนด์เจ้านางนี่เองที่เคยคุ้นหูกันใช่ไหมม เขาเป็นคลีนซิ่งออร์แกนิค สารสกัดจากธรรมชาติ
เป็นซองหน้าตาแบบนี้เลย สามารถพกพาได้ด้วย
เป็นหัวเหยาะ ใช้ง่าย
สารสกัดสำคัญ
- Sacred Lotus Flower Extract ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น
และความกระจ่างใสสู้ผิวให้ผิวดูมีชีวิตชีวา
- Chamomile Extract ช่วยปลอดประโลมผิวจากการระคายเคือง
- Tea tree oil ช่วยลดการสะสมของ แบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว และลดความมัน
- Pentavitin ช่วยในการเก็บรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน
- Allantion ช่วยดูแลผิวจากการระคายเคือง
- Vitamin E (Tocopherol) ช่วยบำรุงผิว
เป็นคลีนซิ่งเนื้อไมเซล่า ที่ช่วยกำจัดสิ่งสกปรก ฝุ่นละออง และ เครื่องสำอางบนใบหน้า
ได้อย่างหมดจดเลย
เท่านั้นยังไม่พอ มีสารบำรุงจากดอกบัวหลวงและดอกคาโมมายล์
และ ที ทรี ออยล์ ช่วยปลอบประโลมผิวอีกด้วย ไม่ว่าจะมีสิวอักเสบ หรือ สิวเห่อ
เนื้อสัมผัส : เป็นคลีนซิ่งน้ำสีใสเหลว
เหมาะกับสภาพผิวแบบไหน : สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายเลยนะ
ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน
วิธีใช้ : หยดคลีนซิ่งบนสำลีแล้วเช็ดเบาๆ ทั่วหน้า ได้ทั้งรอบดวงตา และ ปาก
ถูเบาๆแค่ครั้งเดียวออกหมดเลยจ้า
ไม่แสบผิวด้วย ปลื้มมากก
ความรู้สึกหลังใช้ : เป็นคลีนซิ่งที่อ่อนโยนดีมาก ไม่แสบหน้า เช็ดได้สะอาดไม่จดโดยไม่ต้องถูซ้ำ ไม่มีการระคายเคืองใดๆทั้งสิ้น ส่วนตัวแล้วเราเป็นคนผิวมัน เช็ดแล้วหน้าไม่แห้ง ยังคงทิ้งความชุ่มชื้นไว้ สิวผดไม่เห่อ ใช้มาสักพักหน้าดูกระจ่างใสขึ้นด้วย
ราคาซองละ 99 บาท
หาซื้อได้ที่
Beautrium , ช่องทางออนไลน์ Line : @Chaonangthailand , Konvy
เจ้านางล้ำมาก ทำออกมาแบบนี้เหมาะสำหรับพกพามาก เราชอบยี่ห้อนี้ ใช้ทั้งแป้งและลิปสติก สินค้าเค้าดีอยู่นะ