HNY-BNTop-LRP

ลองกันแดดแบรนด์ไทยกับ "Harin CC Sunscreen"

สวัสดีค่ะทุกคนตอนนี้ก็เข้าสู่ช่วงเดือนเมษายนหน้าร้อนที่สุดของเมืองไทยกันแล้วนะคะพักหลังหลังมีก็เป็นช่วงที่ต้องกันแดดกันอย่างสุดฤทธิ์สุดเดชเราก็เลยพยายามเฟ้นหากันแดดลองใช้หลักหลายแบรนด์ว่าอันไหนโอเคอันไหนเวิร์คบ้าง แล้วก็มีกันแดดแบรนด์นึงชื่อว่าฮาริน ได้ส่งกันแดดมาให้เรานะคะเดี๋ยวเราจะมาลองใช้กันเลยดีกว่าค่ะทุกคน

เมื่อเปิดมาด้านในนะคะก็จะพบกับกันแดดหลอดเล็กๆสำหรับเราเราว่าน่าจะเหมาะสำหรับการพกพาเพราะตัวนี้เนี่ยขนาดอยู่ที่ 10 กรัมราคาหลักร้อยเท่านั้นนะคะ 290 บาทค่ะ

วิธีทากันแดดที่ถูกต้องนะคะไม่ว่าจะแบรนด์ไหนก็ตามคือคุณจะต้องทาขนาด 2 ข้อนิ้ว หรือประมาณเหรียญ 10 บาทอย่าถ้าไม่ถูกนะคะไม่งั้นป้องกันแดดไม่ได้เลย แล้วเอาจริงๆก็ควรทาซ้ำด้วยทุก 4-6 ชั่วโมงถึงจะกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ที่เราเลือกรีวิวตัวนี้เนี่ยเพราะอย่างที่บอกค่ะเราอยากลองหากันแดดแบรนด์ใหม่ๆแล้วก็ตัวนี้นอกจากจะเป็นกันแดดแล้วเนี่ยเขายังมี ingredient ที่น่าสนใจมากๆของว่าเขาได้ใส่สารที่ช่วยบำรุงผิวหน้าไว้ด้วยโดยมีสารสกัดจากแก่นสนและสตอเบอรี่สีขาวและ biosaccharide gum-4

โดยสารสกัดจากสตอเบอรี่ขาวจะมีสาร anti oxidant ช่วยบำรุงให้เซลล์ผิวแข็งแรง ส่วนแก่นสนมีคุณสมบัติดังนี้

-ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ( Anti-Oxidant )

-ช่วยลดการขับ Sebum ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้หน้ามัน

-ช่วยลดสิวอักเสบหรือสิวอุดตัน

-ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับสู่สภาพปกติ

-ช่วยปกป้องผิวจากแบคทีเรียหรือเชื้อรา

และข้างบรรจุภัณฑ์เขียนส่วนประกอบไว้ดังนี้

Ingredients/ส่วนประกอบ :

WATER, MINERAL OIL, PROPYLENE GLYCOL, TITANIUM DIOXIDE, BUTYL METHOXYDIBENZOYLMETHANE, ETHYLHEXYL METHOX YCINNAMATE,BUTYLENE GLYCOL, PHOSPHOLIPID,DIMETHICONE, CARBOMER, IRON OXIDE YELLOW, PHENOX YETHANOL,OCTOCRYLENE, IRON OXIDE RED,

FRAGRANCE, PICEA ABIES EXTRACT,BIOSACCHARIDE GUM - 4, FRAGARIA-CHILOENSIS (STRAWBERRY) FRUIT

JUICE.

ทั้งนี้ทั้งนั้นมาดูเนื้อสัมผัสกันบ้างดีกว่าค่ะ เมื่อบีบออกมาเนื้อเขาจะเป็นสีโทนพวกรองพื้น cc นี่แหละค่ะอันเนี้ยจุดนี้มีทั้งข้อดีและข้อเสียนะคะ ข้อแรกเลยบางคนอาจจะอยากได้เนื้อกันแดดที่เป็นสีขาวไม่มีสีหรือว่าจะเป็นเนื้อเจลเป็นแบบน้ำเพราะว่าแบบสีรองพื้นแบบนี้อาจจะทำให้การเลือกใช้มันยากไปสักนิดนึง แต่สำหรับข้อดีก็คือว่าใครที่ชอบแต่งหน้าเบาๆ make up no make up ก็สามารถใช้ตัวนี้ได้เลยโดยที่ไม่ต้องใช้รองพื้นแต่ขอบอกก่อนนะคะว่าตัวนี้ก็ไม่เชิงว่าเป็นฟิวสัมผัสแบบรองพื้นเพราะว่าเนื้อเขาเนี่ยค่อนข้างบางเบามากๆเลยค่ะเหมือนเป็นการปรับสภาพสีผิวคล้ายๆพวกเบสมากกว่า ก็ดีตรงที่ว่าเมื่อทาแล้วมันไม่โป๊ะไม่วอก สมมุติถ้าผู้ชายเห็นสีกันแดดแบบนี้อาจจะไม่กล้าใช้แต่ถ้าลองใช้แล้วเราก็รู้สึกว่าก็ไม่ได้แตกต่างจากแบบเนื้อสีขาวขนาดนั้นเราเลยรู้สึกว่าผู้ชายก็ใช้ได้นะคะ ลืมบอกไปค่ะสำหรับตัวนี้เขามี SPF 50 PA + + +

จริงๆแล้วหลังจากทา หน้าจะสว่างขึ้นเล็กน้อย ไม่ได้ปกปิดมาก เพราะตัวนี้ไม่ใช่รองพื้นเค้าคือกันแดดซีซี จะเน้นเบาสบายผิวมากกว่า

หลังทารอยแดงหายไปนิดหน่อยบริเวณข้างแก้ม

จากที่ได้ทดลองใช้สำหรับเราก็โอเคนะคะรู้สึกว่าหน้าไม่ได้มันเยิ้มเหมือนสังขยาแล้วก็หลังจากใช้งานแล้วหน้าไม่ดรอปค่ะ

และข่าวดีค่ะตอนนี้ทางเพจได้จัดโปรโมชั่นครีมกันแดดผสมรองพื้น Harin CC Sunscreen SPF50/PA+++

ลดเหลือ 199.- จากราคาปกติ 290.- จัดส่งฟรี สำหรับใครที่สนใจนะคะก็สามารถเข้าไปดูได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/HarinOfficial/

Instagram : HarinThailand

line@ : https://lin.ee/EB8HSDj

สำหรับวันนี้ก็ขอตัวลาไปก่อนนะคะสวัสดีค่ะ

May 15, 2021
ผลิตภัณฑ์น่ารักมากค่ะ น่าใช้เลย
เนื้อสัมผัสแลดูบางเบาดีค่ะ
น่าสนใจ
น่าใช้มากเลยค่ะ
ต้องหามาลองนร้า
May 16, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!