ตกลงHello
กลับมาพบกันอีกแล้วววว
จะบอกว่าช่วงนี้เรา WFH ค่ะ อารมณ์แบบอยู่บ้านเหงาๆ
เลยอยากจะมาแชร์ไอเทมเด็ด เป็นตัวที่เราใช้ช่วงที่เป็นสิว
แล้วรู้สึกว่าเห็นผลดีมากๆ น้องเค้าเป็นสกินแคร์แบรนด์คนไทย มีชื่อว่า
Dr.Kanchon
• Light Cleansing Mouse •
ราคา 195.- ปริมาณ 100 มล.
เริ่มที่ตัวแรกกับมูสล้างหน้า ตัวนี้เค้าจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน
ในรูปแบบของมูสโฟมเนื้อบางเบา สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด
แต่ยังคงความชุ่มชื้นไว้อยู่ และยังมีคุณค่าของส่วนผสมจากธรรมชาติ
ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ เพราะอ่อนโยนต่อผิวมากๆ
แพคเกจสีขาวคลีน มาแบบหัวปั๊มใช้งานง่าย ดูมินิมอล
เราชอบตรงที่พอกดออกมาแล้วฟองเค้าจะฟูนุ่มมากกก
มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยล้างหน้าได้ฟินสุดๆ
แถมยังทำความสะอาดได้อย่างหมดจด
ส่วนผสมสำคัญ
• คอลลาเจน ช่วยให้ผิวนุ่นเนียน เต่งตึง แข็งแรง
• มะเฟือง วิตามินซี และ AHA สูง ฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำ ให้กระจ่างใส
• ยางสน จาก นอร์เวย์ ซ่อมแซมผิว และรอยแผลเป็นจากสิว
• เห็ดหลินจือ ช่วยรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิว
• ดอกคาโมมายล์ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ เพิ่มความแข็งแรง เนียนนุ่ม
วิธีใช้
ล้างมือให้สะอาด กดมูสลงบนฝ่ามือ
ลูบไล้บนผิวหน้าที่เปียกน้ำอย่างอ่อนโยนให้ทั่วใบหน้า
แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
• Aura Moon Premium •
ราคา 450.- ปริมาณ 15 มล.
มาถึงตัวที่สองกับเซรั่ม ที่ผสานพลังคุณค่าจากธรรมชาติ
ตัวนี้เค้าจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวกระชับมีชีวิตชีวา
ปรับสีผิวให้กระจ่างใสสม่ำเสมอและเรียบเนียนมากขึ้น
ที่สำคัญยังมีประสิทธิภาพในการลดการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิน
ทำให้จุดด่างดำแลดูจางลง
เราสะดุดตากับแพคเกจจิ้งมากกก ดูมีความเรียบหรู
มาแบบหัวปั๊มสีเขียวมรกต มีจุกปิดสำหรับกันหกกันเลอะ
เนื้อผลิตภัณฑ์ใสๆ ค่อนข้างเหลว มีกลิ่นหอมแบบสะอาด
ส่วนผสมสำคัญ
• สารสกัดจากโสมดำ ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ให้จุดด่างดำแลดูจางลง
• แพลงตอน ชิโครี ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
• ใบบัวบก ยับยั้งอนุมูลอิสระ ลดเลือนรอยหมองคล้ำ
• สาหร่ายสีแดง เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม ช่วยปกป้องเซลล์ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวไม่ให้เหี่ยวย่นก่อนเวลาอันควร
วิธีใช้
เขย่าก่อนใช้ หยดเซรั่มลงบนฝ่ามือครั้งละ 3-4 หยด
ค่อยๆ แตะเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก
วันละ 2ครั้ง เช้า-เย็น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์
• Star Acne Premium •
ราคา 185.- ปริมาณ 15 กรัม
เคลียร์ปัญหาสิวทุกชนิด ด้วยนี่เลยจ้า โคลนแต้มสิว
สตาร์ แอคเน่ พรีเมียม
สารสกัดต่างๆ ก็มาจากธรรมชาติ ถ้าใครที่มีปัญหาเรื่องสิวอักเสบ
สิวผด หรือสิวอุดตัน แนะนำเลยค่ะ ดีงามมาก
เพราะเค้าจะช่วยให้หัวสิวแห้งฝ่อและหลุดไปเองโดยไม่ต้องบีบให้เจ็บ
แถมไม่เกิดรอยแผลเป็น ที่สำคัญยังช่วยลดเลือนสิว
จุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิวอีกด้วยค่า
แพคเกจมาแบบหลอดบีบ ฝาสีทองดูแพง
หลอดไม่เล็กไม่ใหญ่ พกพาสะดวก
เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นโคลนออสเตรเลีย
ซึ่งจะช่วยดูดซับความมันและสิ่งสกปรก
ลดการอักเสบของสิว มีกลิ่นคล้ายครีมเวชสำอาง
ส่วนผสมสำคัญ
• สารสกัดว่านตาลเดี่ยว ช่วยลดเลือนปัญหา สิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ
• โคลนออสเตรเลีย ช่วยดุซับความมันและสิ่งสกปรก
• สารสกัดจากเปลือกมังคุด ช่วยต้านเชื้อ P.acne สาเหตุการอักเสบของสิว
• ต้นวิช ฮาเซล ช่วยให้ผิวกระชับ บำรุงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน และเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว
วิธีใช้
ล้างหน้าให้สะอาด ทาครีมบำรุงผิวตามปกติ
หลังจากนั้นใช้โคลนแต้มบริเวณที่เป็นสิว พอกไว้ให้เนื้อโคลนแห้งสนิท
และนี่ก็เป็นเซ็ตสกินแคร์ดูแลผิวที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ค่ะ
ส่วนตัวเราใช้แล้วชอบมาก เพราะเห็นผลจริงๆ
ซึ่งหลักๆ เค้าจะช่วยเรื่องการรักษาสิว และรอยสิว
แต่ที่เราได้เพิ่มมาคือผิวดูมีความชุ่มชื้น อิ่มน้ำ
แอบรู้สึกว่าผิวกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นด้วยนะคะ
สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจอยากลองใช้
พิกัดนี้เลยค่า
FB Fanpage : Dr.Kanchon Thaiherbs
Line : @kc222