Review : เซ็ตปราบสิวเผยผิวกระจ่างใส Dr.Kanchon

Hello

กลับมาพบกันอีกแล้วววว

จะบอกว่าช่วงนี้เรา WFH ค่ะ อารมณ์แบบอยู่บ้านเหงาๆ

เลยอยากจะมาแชร์ไอเทมเด็ด เป็นตัวที่เราใช้ช่วงที่เป็นสิว

แล้วรู้สึกว่าเห็นผลดีมากๆ น้องเค้าเป็นสกินแคร์แบรนด์คนไทย มีชื่อว่า

Dr.Kanchon

• Light Cleansing Mouse •

ราคา 195.-​ ปริมาณ 100 มล.

เริ่มที่ตัวแรกกับมูสล้างหน้า ตัวนี้เค้าจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน

ในรูปแบบของมูสโฟมเนื้อบางเบา สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด

แต่ยังคงความชุ่มชื้นไว้อยู่ และยังมีคุณค่าของส่วนผสมจากธรรมชาติ

ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ เพราะอ่อนโยนต่อผิวมากๆ

แพคเกจสีขาวคลีน มาแบบหัวปั๊มใช้งานง่าย ดูมินิมอล

เราชอบตรงที่พอกดออกมาแล้วฟองเค้าจะฟูนุ่มมากกก

มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยล้างหน้าได้ฟินสุดๆ

แถมยังทำความสะอาดได้อย่างหมดจด

ส่วนผสมสำคัญ

• คอลลาเจน ช่วยให้ผิวนุ่นเนียน เต่งตึง แข็งแรง

• มะเฟือง วิตามินซี และ AHA สูง ฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำ ให้กระจ่างใส

• ยางสน จาก นอร์เวย์ ซ่อมแซมผิว และรอยแผลเป็นจากสิว

• เห็ดหลินจือ ช่วยรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิว

• ดอกคาโมมายล์ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ เพิ่มความแข็งแรง เนียนนุ่ม

วิธีใช้

ล้างมือให้สะอาด กดมูสลงบนฝ่ามือ

ลูบไล้บนผิวหน้าที่เปียกน้ำอย่างอ่อนโยนให้ทั่วใบหน้า

แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

• Aura Moon Premium •

ราคา 450.- ปริมาณ 15 มล.

มาถึงตัวที่สองกับเซรั่ม  ที่ผสานพลังคุณค่าจากธรรมชาติ

ตัวนี้เค้าจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวกระชับมีชีวิตชีวา

ปรับสีผิวให้กระจ่างใสสม่ำเสมอและเรียบเนียนมากขึ้น

ที่สำคัญยังมีประสิทธิภาพในการลดการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิน

ทำให้จุดด่างดำแลดูจางลง

เราสะดุดตากับแพคเกจจิ้งมากกก ดูมีความเรียบหรู

มาแบบหัวปั๊มสีเขียวมรกต มีจุกปิดสำหรับกันหกกันเลอะ

เนื้อผลิตภัณฑ์ใสๆ ค่อนข้างเหลว มีกลิ่นหอมแบบสะอาด

ส่วนผสมสำคัญ

• สารสกัดจากโสมดำ ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ให้จุดด่างดำแลดูจางลง

• แพลงตอน ชิโครี ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

• ใบบัวบก ยับยั้งอนุมูลอิสระ ลดเลือนรอยหมองคล้ำ

• สาหร่ายสีแดง เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม ช่วยปกป้องเซลล์ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวไม่ให้เหี่ยวย่นก่อนเวลาอันควร

วิธีใช้

เขย่าก่อนใช้ หยดเซรั่มลงบนฝ่ามือครั้งละ 3-4 หยด

ค่อยๆ แตะเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก

วันละ 2ครั้ง เช้า-เย็น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์

• Star Acne Premium •

ราคา 185.- ปริมาณ 15 กรัม

เคลียร์ปัญหาสิวทุกชนิด ด้วยนี่เลยจ้า โคลนแต้มสิว

สตาร์ แอคเน่ พรีเมียม

สารสกัดต่างๆ ก็มาจากธรรมชาติ ถ้าใครที่มีปัญหาเรื่องสิวอักเสบ

สิวผด หรือสิวอุดตัน แนะนำเลยค่ะ ดีงามมาก

เพราะเค้าจะช่วยให้หัวสิวแห้งฝ่อและหลุดไปเองโดยไม่ต้องบีบให้เจ็บ

แถมไม่เกิดรอยแผลเป็น ที่สำคัญยังช่วยลดเลือนสิว

จุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิวอีกด้วยค่า

แพคเกจมาแบบหลอดบีบ ฝาสีทองดูแพง

หลอดไม่เล็กไม่ใหญ่ พกพาสะดวก

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นโคลนออสเตรเลีย

ซึ่งจะช่วยดูดซับความมันและสิ่งสกปรก

ลดการอักเสบของสิว มีกลิ่นคล้ายครีมเวชสำอาง

ส่วนผสมสำคัญ

• สารสกัดว่านตาลเดี่ยว ช่วยลดเลือนปัญหา สิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ

• โคลนออสเตรเลีย ช่วยดุซับความมันและสิ่งสกปรก

• สารสกัดจากเปลือกมังคุด ช่วยต้านเชื้อ P.acne สาเหตุการอักเสบของสิว

• ต้นวิช ฮาเซล ช่วยให้ผิวกระชับ บำรุงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน และเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว

วิธีใช้

ล้างหน้าให้สะอาด ทาครีมบำรุงผิวตามปกติ

หลังจากนั้นใช้โคลนแต้มบริเวณที่เป็นสิว พอกไว้ให้เนื้อโคลนแห้งสนิท

และนี่ก็เป็นเซ็ตสกินแคร์ดูแลผิวที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ค่ะ

ส่วนตัวเราใช้แล้วชอบมาก เพราะเห็นผลจริงๆ

ซึ่งหลักๆ เค้าจะช่วยเรื่องการรักษาสิว และรอยสิว

แต่ที่เราได้เพิ่มมาคือผิวดูมีความชุ่มชื้น อิ่มน้ำ

แอบรู้สึกว่าผิวกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นด้วยนะคะ

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจอยากลองใช้

พิกัดนี้เลยค่า

FB Fanpage : Dr.Kanchon Thaiherbs

Line : @kc222

ขอบคุณ​ค่ะ​
15 พ.ค. 2564 เวลา 22:00 น.
Wow
15 พ.ค. 2564 เวลา 22:58 น.
16 พ.ค. 2564 เวลา 0:02 น.
น่าใช้
16 พ.ค. 2564 เวลา 0:09 น.
16 พ.ค. 2564 เวลา 0:54 น.
16 พ.ค. 2564 เวลา 10:14 น.
Good
16 พ.ค. 2564 เวลา 10:40 น.
16 พ.ค. 2564 เวลา 12:19 น.
16 พ.ค. 2564 เวลา 13:33 น.
มูสล้างหน้าน่าใช้ค่ะ
16 พ.ค. 2564 เวลา 17:04 น.
16 พ.ค. 2564 เวลา 22:26 น.
น่าลอง
8 มิ.ย. 2564 เวลา 23:45 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!