ฮัลโหลทุกคน นุ่นกลับมาแย้วว ห่างหายไปนานเลยเพราะหน้าพังค่ะ ?
ช่วงก่อนหน้านี้แดดแรงอากาศร้อนมาก แถมยังมีฝุ่นควัน ไปไหนมาไหนก็ต้องใส่เเมส หน้านุ่นเลยเป็นสิว พังมากกก
แต่จะบอกว่านุ่นเจอตัวเด็ดที่อยากมาแนะนำทุกคนที่มีปัญหาเหมือนกันมากเลย
กับตัวนี้ BK Acne Natural Whipped Soap ตัวเด็ดของ BK เลย สบู่โฟมรบสิว หน้าใส แถมยังคุมมัน ช่วยแก้ปัญหาตอนนี้ได้มากๆเลย เหมาะสำหรับใครที่เป็นสิว แพ้ง่าย เพราะหลังจากที่ได้ใช้สบู่มาสักพัก จะบอกว่าเป็นสบู่ลดสิวหน้าได้จริงๆ
ความพิเศษอีกอย่างคือสบู่ตัวนี้ถ้าใช้กับตาข่ายตีฟอง
วิปโฟมของสบู่จะนุ่มนิ่มมากกก
ใช้เพลินเลยอะอยากอาบน้ำล้างหน้านานๆ55555
แพ็คเกจจิ้งของสบู่คือเริ่ดมาก เพราะออกแบบมาในลายผ้าขาวม้าซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของภาคอีสาน แสดงถึงความไทบ้านมากๆ ซึ่งนุ่นว่าเป็นความแตกต่างที่ดีเลยนานๆจะมีแบรนด์ทำออกมาแบบนี้ สวยไปอีกแบบเลยงะ
ส่วนผสมของเจ้า BK Acne Natural Whipped Soap ก็สำคัญนะเพราะเขาคัดมาจากธรรมชาติเน้นๆเลย เช่น
- ใบบัวบก(ลดการอักเสบของสิว)
- วิตามินซีและอี (ผิวกระจ่างใส ต้านอนุมูลอิสระ)
- ว่านหางจระเข้ (ผิวนุ่มไม่แห้งกร้าน)
- โสมไซบีเรีย (ขจัดความมัน)
แถมดีต่อคนที่ผิวแพ้ง่ายคือ สบู่โฟมรบสิวไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ SLS Free , MIT Free เริ่ดมากกก
พิเศษอีกอย่างคือ สามารถนำมาล้างพวกอุปกรณ์ แปรงแต่งหน้า หรือฟองน้ำที่นุ่นใช้ก็ได้ ดีมากอะ ใช้ล้างมา2-3 ครั้ง คือพวกแปรง พัฟแต่งหน้าฯลฯ เนี่ยสะอาดจริง
แถมลดการสะสมของแบคทีเรียด้วยอะ
(นุ่นเอารูปมาฝากด้วยว่าสะอาดแค่ไหน)
วิธีใช้ก็ง่ายมากเลยเพื่อนๆ คือใช้สบู่ฟอกบริเวณผิวหน้าของเรา ผิวกาย หรือเอาไปทำความสะอาดอุปกรณ์แต่งหน้าของเราได้สบายมาก ใช้ได้ทั้ง เช้า-เย็น
ใครเป็นสิวผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวลเลยจ้า
ใครอยากลองก็ไปตำกันได้ที่ 7-11 ทุกสาขาเยย
ราคาถูกมากพกแบงค์ร้อยไปมีทอนแน่นอน
ก่อนจากกันนุ่นเอารูปเพิ่มเติม และรูป Before- After มาฝาก หลังจากใช้มาสักระยะจนเปลี่ยนไปหลายก้อนเเย้ว ใครสนใจก็ไปหามาใช้กันเลยน้า
กระทู้หน้านุ่นจะมารีวิวของดีอะไรอีก อย่าลืมติดตามนุ่นกันเยอะๆน้า><