แนะนำสบู่ช่วยกู้หน้าสิว ตัวเด็ดต้องตัวนี้!

ฮัลโหลทุกคน นุ่นกลับมาแย้วว ห่างหายไปนานเลยเพราะหน้าพังค่ะ ?
ช่วงก่อนหน้านี้แดดแรงอากาศร้อนมาก แถมยังมีฝุ่นควัน ไปไหนมาไหนก็ต้องใส่เเมส หน้านุ่นเลยเป็นสิว พังมากกก

แต่จะบอกว่านุ่นเจอตัวเด็ดที่อยากมาแนะนำทุกคนที่มีปัญหาเหมือนกันมากเลย
กับตัวนี้ BK Acne Natural Whipped Soap ตัวเด็ดของ BK เลย สบู่โฟมรบสิว หน้าใส แถมยังคุมมัน ช่วยแก้ปัญหาตอนนี้ได้มากๆเลย เหมาะสำหรับใครที่เป็นสิว แพ้ง่าย เพราะหลังจากที่ได้ใช้สบู่มาสักพัก จะบอกว่าเป็นสบู่ลดสิวหน้าได้จริงๆ

ความพิเศษอีกอย่างคือสบู่ตัวนี้ถ้าใช้กับตาข่ายตีฟอง
วิปโฟมของสบู่จะนุ่มนิ่มมากกก
ใช้เพลินเลยอะอยากอาบน้ำล้างหน้านานๆ55555

แพ็คเกจจิ้งของสบู่คือเริ่ดมาก เพราะออกแบบมาในลายผ้าขาวม้าซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของภาคอีสาน แสดงถึงความไทบ้านมากๆ ซึ่งนุ่นว่าเป็นความแตกต่างที่ดีเลยนานๆจะมีแบรนด์ทำออกมาแบบนี้ สวยไปอีกแบบเลยงะ

ส่วนผสมของเจ้า BK Acne Natural Whipped Soap ก็สำคัญนะเพราะเขาคัดมาจากธรรมชาติเน้นๆเลย เช่น

- ใบบัวบก(ลดการอักเสบของสิว)
- วิตามินซีและอี (ผิวกระจ่างใส ต้านอนุมูลอิสระ)
- ว่านหางจระเข้ (ผิวนุ่มไม่แห้งกร้าน)
- โสมไซบีเรีย (ขจัดความมัน)
แถมดีต่อคนที่ผิวแพ้ง่ายคือ สบู่โฟมรบสิวไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ SLS Free , MIT Free เริ่ดมากกก

พิเศษอีกอย่างคือ สามารถนำมาล้างพวกอุปกรณ์ แปรงแต่งหน้า หรือฟองน้ำที่นุ่นใช้ก็ได้ ดีมากอะ ใช้ล้างมา2-3 ครั้ง คือพวกแปรง พัฟแต่งหน้าฯลฯ เนี่ยสะอาดจริง
แถมลดการสะสมของแบคทีเรียด้วยอะ
(นุ่นเอารูปมาฝากด้วยว่าสะอาดแค่ไหน)

วิธีใช้ก็ง่ายมากเลยเพื่อนๆ คือใช้สบู่ฟอกบริเวณผิวหน้าของเรา ผิวกาย หรือเอาไปทำความสะอาดอุปกรณ์แต่งหน้าของเราได้สบายมาก ใช้ได้ทั้ง เช้า-เย็น
ใครเป็นสิวผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวลเลยจ้า
ใครอยากลองก็ไปตำกันได้ที่ 7-11 ทุกสาขาเยย
ราคาถูกมากพกแบงค์ร้อยไปมีทอนแน่นอน

ก่อนจากกันนุ่นเอารูปเพิ่มเติม และรูป Before- After มาฝาก หลังจากใช้มาสักระยะจนเปลี่ยนไปหลายก้อนเเย้ว ใครสนใจก็ไปหามาใช้กันเลยน้า
กระทู้หน้านุ่นจะมารีวิวของดีอะไรอีก อย่าลืมติดตามนุ่นกันเยอะๆน้า><

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
ดีงามค่าาา
May 17, 2021
ทำไมเราใช้แล้วสิวขึ้น แงๆ เลยเอามาไว้ซักแมสก์ ล้างแปรงแต่งหน้า คือดีงามมากค่ะ แต่ตัวนี้หน้าใสทันทีที่ล้างหน้าเลย
May 17, 2021
เราซื้อมาใช้ หมดไปแล้วค่ะ สำหรับเรา เราชอบกลิ่นมากๆ หอมทีทรี

แต่ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวแห้งไปนิด เลยเลิกใช้ >,<

เรื่องลดสิว เราเฉยๆ แต่ที่สำคัญคือ สิวไม่เพิ่มขึ้นค่ะ

ใช้ดีค่ะ หน้าขาวขึ้น
May 18, 2021