อยากมีผมอ่อนเยาว์​ขึ้นไหม​??? ใช่ค่ะ​ ผมของคุณก็อ่อนเยาว์​ขึ้นได้ด้วย​ Sunsilk Herbal Fusion

สวัสดีค่ะทุกคน

เมื่ออายุเริ่มมากขึ้นร่างกายย่อมมีปัญหาตามมา​ เส้นผมและหนังศีรษะ​ก็เช่นกัน​ ทั้งอาการคันและรังแค​  ผมขาดหลุดร่วง​ ผมเสียชี้ฟูหยาบกระด้าง ล่าสุด Sunsilk​ เขาออกผลิตภัณฑ์​ใหม่​ Sunsilk Herbal Fusion สูตรสมุนไพร​สกัดบริสุทธิ์​ ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ​จาก​ปัญหา​ต่างๆ​ ให้กลับมาสุขภาพ​ดีคืนความอ่อนเยาว์​สู่เส้นผม​

เรามีโอกาส​ได้ลอง​ใช้​ Sunsilk Herbal Fusion ทั้ง​ 3 สูตร​ ผลจะออกมาเป็นยังไง​ ดีไหม ชอบไม่ชอบ​ ตอบโจทย์ปัญห​าเส้นผมและหนังศีรษะ​หรือเปล่า​ ติดตามได้ในรีวิวนี้เลยค่ะ

Sunsilk Herbal Fusion มี​ทั้งหมด 3 สูตร​ เพื่อตอบโจทย์ปัญห​าผมตามวัยให้ตรงจุด

Anti-dandruff - Ginger & Yanang

(ขิงและใบย่านาง)

ผสานคุณค่าสมุนไพร​สกัดจากขิงและใบย่านาง​ พร้อมเทคโนโลยี​แอดวานซ์​สกาล์ปเทอราปี​ บำรุงหนังศีรษะให้ชุ่มชื้น​ ช่วยขจัดปัญหา​รังแค​ พร้อมบำรุงผมให้นุ่มสวย​ ให้เส้นผมและหนังศีรษะ​ที่อ่อนแอจากวัยสุขภาพ​ดีอยู่เสมอ

- ขิง​ ช่วยขจัดรังแคและช่วยลดการ​อักเสบ​ การ​ระคายเคือง​หนังศีรษะ​

- ใบย่านาง​ ช่วยลดอาการคัน​และบำรุงหนังศีรษะ​ให้ชุ่มชื้น​แข็งแรง

แชมพูมีลักษณะ​เหลวสีเขียวอ่อนขุ่น​ กลิ่นสดชื่นหอมสมุนไพร​ เมื่อลองถูด้วยน้ำแล้วฟองเยอะ​ นุ่มมือ

ครีมนวดผมมีลักษณะ​เป็นเนื้อครีมสีขาวเข้มข้นมาก​ ​ กลิ่นจะเหมือนกับตัวแชมพู​สดชื่นหอมสมุนไพร​

Youth Renewal - Ginseng & Soapberry

(โสมและมะคำดีควาย)

ผสานคุณค่า​สมุนไพร​สกัดจากโสมและมะคำดีควาย​ พร้อมเทคโนโลยี​แอดวานซ์​ยูธ​ รีนิววัล​ ฟื้นบำรุงผมที่เกิดใหม่ให้แข็งแรง ลดการขาดร่วงของเส้น​ผม​ ผมดำดูเงางามอย่างเป็นธรรม​ชาติ​ คืนความอ่อนเยาว์​ให้กับเส้นผม

- โสม​ ช่วยลดผมขาดร่วง​ เสริมสร้าง​ให้รากผม​แข็งแรง​

- มะคำดีควาย​ ช่วยให้ผมที่งอกใหม่ดกดำเงางาม

แชมพูมีลักษณะ​เหลวสีแดงอ่อนใส หอมกลิ่นสมุนไพร​ค่อนข้าง​แรง กลิ่นมะคำดีควายจะแรง​ สำหรับบางท่านที่ไม่ชอบกลิ่นสมุนไพร​อาจจะฉุนหรือแรงเกินไป เมื่อลองถูด้วยน้ำแล้วฟองเยอะ​ นุ่มมือ

ครีมนวดผมมีลักษณะ​เป็นเนื้อครีมสีเทาเข้มข้นมาก​ ​ กลิ่นจะเหมือนกับตัวแชมพูแต่แรงกว่า

Damage Repair - Turmeric & Olive Oil

(ขมิ้นและน้ำมันมะกอก)​

ผสานคุณค่า​สมุนไพร​สกัดจากจากขมิ้นและน้ำมันมะกอก​ พร้อมเทคโนโลยี​แอดวานซ์​แดเมจรี่สโตร์ ฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสียสะสม​ หยาบกระด้างและอ่อนแอจากวัย ให้กลับมาสุขภาพดี นุ่มลื่น​ คืนชีวิตชีวาให้เส้นผม

- ขมิ้น​ ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียและคืน​ชีวิต​ชีวา​ให้กับเส้นผม

- น้ำมันมะกอก​ ช่วยเต​ิมความ​ชุ่มชื้น​ให้ผมแห้งเสียกลับมานุ่ม​สวยเงางาม

แชมพูมีลักษณะ​เหลวสีเหลืองอ่อนใส กลิ่นจะเหมือนกับสูตร​ Anti-dandruff เลยค่ะสดชื่นหอมสมุนไพร เมื่อลองถูด้วยน้ำแล้วฟองเยอะ​ นุ่มมือ

สภาพเส้นผม

ปีนี้อายุจะขึ้นเลขสี่แล้วค่ะ​ ปัญหา​เส้นผมและหนังศีรษะ​ก็คือเสียสะสมมานานตามอายุเนอะ​ ผมเราค่อนข้างตรง​ เส้นเล็ก​ มีแตกปลายและชี้ฟู​ ผมร่วง​ เป็นคนทำสีผมบ่อยมาตั้งแต่มัธยม ผมโดนความร้อนจากการหนีบผมตลอด ผ่านการยืดมาหลายครั้งแต่เลิกทำมาหลายปีแล้ว ผมจึงค่อนข้างแห้งเสียแต่ด้วยเราใช้แชมพูและครีมนวดของ​ Sunsilk เป็นประจำจึงทำให้ผมดูดีกว่าที่น่าจะเป็น​ คือผมมันควรจะเสียกว่านี้แต่เราก็บำรุงหนักมาก​ แต่ปัญหา​ที่หนักใจตอนนี้เลยคือผมขาดหลุดร่วงหนักมาก​ พื้นห้องมีแต่เส้น​ผม​ ยิ่งตอนสระผมนี่ร่วงเป็นกำๆ​ เลย​ ดีที่เป็นคนผมค่อนข้าง​หนาไม่งั้นล้านแน่ๆ​ 555

วีธีใช้

ล้างผมด้วยน้ำเปล่าให้ทั่วศีรษะ​และเพื่อล้างความมันที่เกาะบนเส้นผม เทแชมพูลงบนฝ่ามือ​ (หลีกเลี่ยงเทลงบนผมโดยตรง)​ แล้วถูๆ​ ให้เกิดฟองเล็กน้อยแล้วชโลมลงบนเส้นผมถูแชมพูให้ทั่วศีรษะ​โดยใช้นิ้วถูเข้าไปให้ถึงโคนผม​​เกาเบาๆ​ (ไม่ใช้เล็บ)​ จนเป็นฟองทั่วศีรษะ​สระให้สะอาด​ นวดๆ​ หนังศีรษะโดยใช้ปลายนิ้วเพื่อเป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดที่มาเลี้ยงหนังศีรษะเพื่อลดความตึงของหนังศีรษะ​ทำให้เกิดความผ่อนคลายเสริมการสร้างเส้นผมใหม่และยังทำให้เส้นผมเงางามได้อีกด้วย จากนั้นล้างด้วยน้ำเปล่าให้สะอาด​ เราสระแชมพู 2 ครั้ง​

หลังสระผมด้วยแชมพูเป็นขั้นตอนการลงครีมนวดผม บิดผมให้น้ำออกจากเส้นผมแบบหมาดๆ​ บีบคอนดิชันเนอร์ลงบนฝ่ามือให้พอเหมาะกับเส้นผมแล้วลูบลงบนผมจากกลางผมลงไปถึงปลายให้เคลือบผมทุกเส้นเน้นบริเวณ​ปลายผมเป็นพิเศษ​ อย่าลงถึงโคนผมเพราะอาจจะไปอุดตันรูขุมขนและกระตุ้นการผลิตน้ำมันทำให้ผมมันเร็วได้​ ใช้ปลายนิ้วมือนวดวนเบาๆ​ บนหนังศีรษะ​เพื่อให้โลหิตไหลเวียนดี กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง​ยึดเกาะติดรูขุมขนบนหนังศีรษะได้ดีขึ้น​และเพื่อความผ่อนคลาย​ของหนังศีรษะ​ แล้วทิ้งไว้ประมาณ 1-2 นาที ให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่เส้นผมเพื่อประสิทธิภาพในการบำรุงเส้นผม จากนั้นล้างออกด้วยน้ำเปล่าให้สะอาด

***ทริคให้ผมมีสุขภาพ​ดีขึ้น​ เราจะหมักทรีตเม้นต์​และอบไอน้ำผม​สัปดาห์​ละ 1 ครั้ง​ เพื่อเป็นการบำรุงเส้นผมให้ดียิ่งขึ้น​  เลือกทรีตเม้นต์​ที่เหมาะกับสภาพ​เส้นผมและหนังศีรษะ​ หมวกอบไอน้ำ​สามารถ​หาซื้อได้ตามร้านบิวตี้​ช็อปทั่วไปหรือทางออนไลน์​ก็มีขายเยอะค่ะไม่เกิน​ 300​ บาท​ หลังสระผมเสร็จให้บิดผมเอาน้ำออก​ให้หมาดๆ​ ตักทรีตเม้นต์​แล้วถูลงฝ่ามือเบาๆ เพื่อวอร์มผลิตภัณฑ์ก่อนลูบลงบนเส้นผม โดยลูบจากกลางผมไปถึงปลายให้เคลือบทั่วทุกเส้นผมเน้นบริเวณปลายผมเป็นพิเศษ​  เอาผ้ามาคลุมหัวกันน้ำและครีมไหล​ อบด้วยหมวกอบไอน้ำประมาณ​ 10-15​ นาที​ การอบไอน้ำจะช่วยเสริมประสิทธิภาพ​ในการบำรุงให้ดียิ่งขึ้นเพราะความร้อนจะช่วยเปิดเกล็ดผมให้ผลิตภัณฑ์ซึมซาบเข้าไปได้ดียิ่งขึ้น***

ความรู้​สึกและผลลัพธ์​หลังใช้

ชอบมากๆ​ ปกติไม่เคยใช้ผลิตภัณ​ฑ์​ดูแลเส้นผมที่เป็นสมุนไพรมาก่อน​คิดว่ามันจะเหม็นแต่ไม่เลย​หอมสดชื่นกลิ่นหอมติดผมดีด้วย ฟองเยอะนุ่มละมุน​ สระผมได้สะอาดหมดจด​สบายหนังศีรษะ​ แก้อาการคันผมมันได้ดี​ หลังใช้ไป​ 4 ครั้ง​ ผม​แข็งแรง​ขึ้นผมขาดหลุดร่วง​เริ่มน้อยลง​ ผมนุ่มเงางามมีน้ำหนัก

สูตรที่ชอบและตอบโจทย์ปัญห​าผมตอนนี้เลยคือ​ สูตร​ Youth Renewal (ลดการขาดร่วงของเส้น​ผม​ ผมดำดูเงางามอย่างเป็นธรรม​ชาติ​) สระผมแรกๆ​ จะยังไม่เห็นผลชัดเจนนะคะ​ จะเห็นผลหลังสระผมไปซัก​ 4 -​ 5 ครั้งแล้ว​ ผมร่วงดูน้อยลง​ เส้นผมและหนังศีรษะ​แข็งแรง​ขึ้นทำให้การขาดและหลุดร่วงน้อยลงตาม​ ผมเงางามสีผมอาจไม่ได้ดำเพราะทำสีแต่โคนและผมที่เกิดใหม่ก็เริ่มดำมาแล้ว ดีค่ะตอบโจทย์​เหมาะกับคนมีปัญหา​ผมขาดหลุดร่วง​ง่ายสำหรับเราติดนิดเดียวคือกลิ่นของสูตรนี้จะค่อนข้าง​แรงเมื่อเทียบกับอีก​ 2 สูตร​ ที่หอมสดชื่นกลิ่นสมุนไพร​ก็ไม่แรงเกินไปด้วย​ คะแนนเต็ม​ 5 เราให้​ 4.5 ค่ะ​  อีก​ 2 สูตรเราก็ชอบนะคะกลิ่นเขาหอมสดชื่น​ดี สระผมได้สะอาดแก้คันผมมันได้ดีด้วย​ คนที่ชอบสมุนไพร​ของที่ทำมาจากธรรมชาติ​ต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอน

หาซื้อได้แล้วที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ, ร้านสะดวกซื้อ, บิวตี้​ช็อป, ร้านค้าออนไลน์​

Sunsilk Herbal Fusion

- ขนาด 200 ml ราคา 99 บาท

- ขนาด 400 ml ราคา​ 179 บาท

จบแล้วจร้าสำหรับรีวิว Sunsilk Herbal Fusion สำหรับคนที่กำลัง​มีปัญหา​เส้น​ผมและหนังศีรษะ​ กำลังมองหาผลิตภัณฑ์​ดีๆ​ เพื่อบำรุงคงเป็นทางเลือกอีกไอเท็มที่ดีมาก​

ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่านรีวิวนี้ด้วยนะคะ​

ขอบคุณ​มากค่ะ

สีแดงน่าใช้
18 พ.ค. 2564 เวลา 16:30 น.
น่าใช้ๆ อะไรที่เป็นสมุนไพรไทยเราชอบมากเลยค่ะ

แอบสงสัยอยู่อย่างเดียวว่า ตัวครีมนวดผมจะมีซิลิโคนรึเปล่าน๊าาาา พอดีเรามีปัญหาผมร่วง กลัวเรื่องซิลิโคนอุดตันมากๆเลยค่ะ >,<

18 พ.ค. 2564 เวลา 17:06 น.
18 พ.ค. 2564 เวลา 20:06 น.
ผมสวยจุง
18 พ.ค. 2564 เวลา 22:44 น.
น่าใช้มากๆค่ะ

18 พ.ค. 2564 เวลา 23:09 น.
Wow
18 พ.ค. 2564 เวลา 23:28 น.
น่าสนใจ
19 พ.ค. 2564 เวลา 1:52 น.
ดีงาม
19 พ.ค. 2564 เวลา 7:38 น.
ขอบคุรมากๆค่ะ น่าลอง
19 พ.ค. 2564 เวลา 12:34 น.
20 พ.ค. 2564 เวลา 9:28 น.
เคยใช้แค่ 2 สีเองเขียวกับเหลือง ชอบสีเขียวนะ หอมดี สีเหลืองใช้แล้วผมแอบมันเร็วไปหน่อยค่า ^^
25 พ.ค. 2564 เวลา 10:14 น.
น่าใช้มากเลยค่ะ
15 ส.ค. 2564 เวลา 10:32 น.
?
11 ต.ค. 2565 เวลา 21:11 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!