ใช้จริง​ รีวิวจริง​ รวม​ 4 เซรั่ม​หน้าใส​ ไร้ริ้วรอย​

เคยเป็นกันมั้ยคะ พออายุเราเข้าเลข 3 ปัญหาผิวหน้าจากที่เคยเปล่งปลั่ง สดใส กลับกลายมามีริ้วรอยรอบๆ บริเวณหัวคิ้วก็จะเป็นรอยย่นขมวด หน้าผากย่นเป็นชั้นๆ ร่องรอยตื้นลึกหนาบางจะออกมาอย่างชัดเจน หน้าดูหย่อนคล้อย ผิวหน้าไม่กระชับ และแอร์ก็เชื่อว่าสาวๆ หลายคน ก็เริ่มหาตัวช่วยที่จะมาทำให้ปัญหาผิวหน้าที่เรากังวัลกลับมาให้ดีได้เหมือนเก่า

วันนี้แอร์เลยอยากจะมารีวิว​เซรั่มบำรุงผิวหน้า​

4 ตัว​ 4 แบรนด์​ ที่แอร์ใช้อยู่จริง​ ใช้จนหมด จนซื้อขวดใหม่มาใช้ซ้ำ​ ใช้แล้วถูกจริต​ ถูกใจมาก​

ประหนึ่งว่าถ้าชีวิตนี้ขาดเธอคงขาดใจ

​⭐️ ปัญหา​ผิว

สภาพผิวหน้าคือเป็นสาวผิวหน้าแห้งและขาดน้ำ​ หน้ามีกระ​ และหลุมสิวนิดหน่อย​ แถมยังมีรอยแดงและจุดด่างดำบริเวณแก้มทั้งสองข้าง

มองเห็นได้ด้วยตาเปล่าชัดเจน

เริ่มมีริ้วรอยตามมุมปาก

และหางตาโผล่มาให้เห็นนิดๆแล้ว​ ?

ผิวหน้า​เริ่มมีความหย่อนคล้อย​

ผิวหน้าไม่ค่อยกระชับ​เหมือนเมื่อก่อน

หลังจากที่ลองผิด​ ลองถูกอยู่นาน​

จนได้มาลองใช้​เซรั่ม​ 4 ตัวที่ว่านี่แหละค่ะ​ บอกเลยว่า​ มีแต่ตัวเทพๆ​ ที่ช่วยให้ผิวหน้าแ​ข็งแรงขึ้น​

ผิวหน้าเริ่มมีความกระชับ​

ไม่หย่อนคล้อย​ หน้าใส​ ไร้ริ้วรอย​

เอาล่ะ... เรามาเริ่มจากตัวแรกกันก่อนเลยดีกว่าค่ะ

Lancome Advanced Genifique Youth Activating Concentrate

เซรั่มต่อต้านริ้วรอยที่ช่วยปรับสมดุลผิวด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า Microbiome Sciencec ที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยมานานกว่า 15 ปี ผสานพลัง Pre-Probiotics 7 ชนิด ช่วยลดการเกิดปัญหาผิว ทั้งสิว ผดผื่น และการเกิดริ้วรอย เสริมสร้างให้ผิวแข็งแรงจากภายใน เปล่งประกายความกระจ่างใส คงความอ่อนเยาว์ให้ยาวนาน เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ

ปริมาณ​ 50​ ml./ราคา​ 4,700 บาท

ค่าเฉลี่ยต่อการใช้​ 1ml./1 ครั้ง/ตกครั้งละ​ 94​ บาท

วิธีใช้

หยดลงบนผ่ามือ 2-3 หยด​ วอร์มเซรั่ม​บนฝ่ามือ นวดเซรั่มลงบนผิวหน้าอย่างนุ่มนวลเป็นประจำ เช้า-ก่อนนอน

ความรู้สึก​หลัง​การใช้​

ชอบตรงหัว Dropper ง่ายต่อการใช้งานมาก​ แค่เปิดแล้วกด​ เนื้อเซรั่มก็ออกมาตามปริมาณที่เราต้องการ

แอร์จะใช้เจ้าตัวนี้ตอนไปเลเซอร์หน้ามา​เป็นประจำ​ เพราะรู้สึกว่าเซรั่มตัวนี้ช่วยฟื้นฟู​และซ่อมแซมผิว​ได้เป็นอย่างดี​ สีผิวดูสม่ำเสมอ​ ผิวหน้าที่แห้งมาก​ กลับนุ่มชื้น อิ่มฟูอย่างเห็นได้ชัด​ ริ้วรอยก็ดูจางลงด้วยค่ะ​ เลิฟขวดนี้มากจ้า?❤️

BIOTHERM​ LIFE PLANKTON™ ELIXIR

เซรั่มแพลงตอน​ เซรั่มดูแลความร่วงโรยของผิวสูตรนี้ประกอบด้วยส่วนผสมอันเป็นกรรมสิทธิ์ของไบโอเธิร์มอย่าง​ LIFE PLANKTON™ ในความเข้มข้น 5 % ผนึกกำลังกับส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจากธรรมชาติอย่างไฮยาลูรอนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) และวิตามินซี ช่วยให้ผิวดูแข็งแรงขึ้น ช่วยดูแลการร่วงโรยของผิวทั้งยังช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส กระชับ และเรียบเนียนขึ้น หลังใช้ต่อเนื่อง 8 วัน

ปริมาณ​ 50​ ml./ราคา​ 3,200​ บาท

ค่าเฉลี่ยต่อการใช้​ 1ml./1 ครั้ง/ตกครั้งละ​ 64​ บาท

วิธีใช้​

หยด LIFE PLANKTON ELIXIR

3-4 หยดลงบนมือ

ทาลงบนใบหน้าเบาๆ ให้ทั่ว ทั้งบริเวณแก้ม คาง และลำคอ

สามารถใช้บำรุงได้ทั้งตอนเช้า และก่อนนอน

ความรู้สึก​หลัง​การใช้​

หลังจากที่ได้ทดลองใช้ BIOTHERM Life Plankton Elixir รู้สึกได้เลยว่าตื่นมาผิวฟู ดูอิ่มน้ำ เหมือนคนผ่านการนอนหลับเต็มอิ่มมาเกิน 8 ชม. และดื่มน้ำครบวันละ 8 แก้วยังไงยังงั้นเลยจ้า แล้วที่ชอบมากๆคือ เนื้อเซรั่มของเค้าคือซึมไวมาก นับเลขทดในใจยังไม่ถึง 30 วิ เนื้อก็ซึมเข้าผิวไปแล้วอ่ะ เริ่ด!! ไม่ทำให้เสียเวลาลงสกินแคร์ขั้นตอนอื่นๆ ล่ะนอกจากผิวฟู ดูอิ่มน้ำแล้ว แอร์ยังรู้สึกว่ารอยแดงที่แก้มและจุดด่างดำก็ดูจางลงด้วยค่ะ ผิวหน้าเนียน ดูกระชับขึ้น​

ต้องบอกเลยว่าเลิฟขวดนี้เลยจ้า​ ?❤️

YVES​ ROCHER​ ANTI-AGE​ GLOBAL​ SUPER​ SERUM​ (BUD​ NECTAR)

ซุปเปอร์เซรั่มบัดเนคต้าร์ เซรั่มบำรุงผิ​วหน้าตัวใหม่มาแรงของอีฟ​ โรเช่ที่บอกได้เลยว่าประสิทธิภาพ​นั้นเทียบเท่าส​กินแคร์​เคาท์เตอร์​แบรนด์​เลยก็ว่าได้

ความพิเศษคือมีเนื้อเซรั่มถึง 2 ชั้น​ ด้วยการผสมผสาน​กันอย่างลงตัวของ​ Bud​ nectar กับ​ Oil​ Booster​ สามารถช่วยกู้ให้หน้าใส​ ผิวสวย​ และสามารถสร้างผิวใหม่ได้ใน​ 3 วัน​

การันตี​ประสิทธิภาพ​ด้วยยอดขาย​ 1 ขวด​ ทุก​ 1 นาที

เนื้อเซรั่ม​ 2 ชั้น​ (Bi-Phase)​

ชั้น​ Bud Nectar

มีคุณสมบัติ​ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่จากชั้นลึกอย่างไม่สิ้นสุด ช่วยเพิ่มคอลลาเจน​และอิลาสตินให้ผิวอย่างต่อเนื่อง​ ทำให้เกิดผิวใหม่​ ผิวที่แข็งแรงดูสุขภาพดี​

Oil Booster : Premium Plant Oils

ออยล์ออแกนิคโมเลกุลเล็กจากธรรมชาติ ซึมไว​ ไม่อุดตัน​ อีกทั้งยังอุดมไปด้วย Jojoba Oil, Grape Seed Oil และ Squalane ทำหน้าที่เป็นบูสเตอร์​ จะช่วยนำพาเนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ขั้นผิวได้​ล้ำลึกและรวดเร็ว และช่วยเสริมประสิทธิภาพในการทำงานได้ดีสุดๆ​ ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก​ ให้ผิวหน้ากลับมาแข็งแรงขึ้น​ภายใน​ 3 วัน

ปล.​คนหน้ามันไม่ต้องกลัวเพราะออลย์ตัวนี้จะช่วยปรับสมดุลผิวหน้าให้ผลิตน้ำมันได้น้อยลง​

ปริมาณ​ 30ml.​/ราคา​ 2,699 บาท​

ค่าเฉลี่ยต่อการใช้​ 1ml./1 ครั้ง/ตกครั้งละ​ 89 บาท

**แต่เนื่องจากตอนแอร์ได้มาเป็นราคาเปิดตัว ราคาจะเหลือเพียง​ 1,599​ บาท

เพราะฉะนั้น​แล้วค่าเฉลี่ยต่อการใช้​ 1ml./1 ครั้ง/ตกครั้งละ​ 53 บาท

วิธีใช้

1. เขย่าขวดไปมาซ้ายขวาไม่ต้องแรงมาก​

ข้อนี้คือสำ​คัญ​ ห้ามลืม!!

2. หยด​ลงบนฝ่ามือตามความเหมาะสม​

คำแนะนำ!! ผิวมัน,ผิวผสม​ 3 หยด​

ผิวแห้ง​ ผิวขาดน้ำ 5 หยด

3. แท็บกดลงผิวหน้าและลำคอ​เบาๆ​

ใช้เป็นประจำเช้า-ก่อนนอน

ภาพประกอบ​ ท่ากดนวดเพื่อให้ผิวได้ผ่อนคลาย

ความรู้สึก​หลัง​ใช้

ตัวนี้ต้องบอกเลยว่าประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มใช้​ ด้วยความที่แอร์เป็นคนที่ผิวหน้าที่แห้งมากๆ​ มีช่วงนึงหน้าแอร์มีจุดแดงและตกสะเก็ด​ หลังใช้รู้สึกได้เลยว่า​ จากผิวที่แห้งมาก​ กลับนุ่มชุ่มชื้นขึ้น​ อิ่มฟู​ รูขุมขน​กระชับ​มาเลย​ในทันที ถึงแม้ว่าเนื้อเซรั่มจะเป็นออยล์​แต่ก็รู้สึกว่าเนื้อบางเบา​และซึมไว ไม่เหนียว​เหนอะหนะ​เลยสักนิด​ สามารถลงสกินแคร์ตัวอื่นๆ​ ต่อไปได้เลย​ แล้วหลังจากที่ใช้อย่างต่อเนื่อง​เป็นประจำทั้งกลางวัน​ และกลางคืน​ รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง​อย่างเห็นได้ชัด​ ผิวหน้าฟู​ ดูอิ่มน้ำ​เหมือนคนได้นอนพักผ่อนอย่างเต็มที่​ หน้าดูไม่โทรม​ ทั้งที่ส่วนตัวเป็นคนนอนดึก​ แต่หน้าก็ยังดูสดใส​ ไม่หมองคล้ำ ชอบซุปเปอร์เซรั่มบัดเนคต้าร์ตัวนี้ที่ช่วยลดริ้วรอยให้ดูจางลงด้ว​ย เพิ่งเริ่มใช้ไม่นาน อาจจะต้องให้เวลาเขานิดนึง แต่ใดๆ ก็คือบอกเลยว่าเลิฟขวดนี้มากกกก​

ESTEE LAUDER ANR

เซรั่มบำรุงผิวตอนกลางคืนด้วยพลังแห่งการฟื้นบำรุงอย่างรวดเร็วสู่ผิวใหม่ที่ดูอ่อนเยาว์ ด้วยเทคโนโลยี ChronoluxTM Power Signal​ช่วยฟื้นบำรุงเส้นริ้วรอยให้จางลงและมอบผิวที่ดูชุ่มชื้นขึ้น หลังใช้ 3 สัปดาห์ เนื้อเซรั่มบางเบาซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ปริมาณ​ 30ml.​/ราคา​ 3,300​ บาท

ค่าเฉลี่ยต่อการใช้​ 1ml./1 ครั้ง/ตกครั้งละ​ 110 บาท

วิธีใช้

1. หยดเซรั่มลงที่ปลายนิ้วทั้งห้านิ้วละหนึ่งหยด

2. ใช้ปลายนิ้วของมือข้างที่มีเซรั่มแตะกับปลายนิ้วของมืออีกข้างหนึ่ง

3. นวดให้เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวหน้าและลำคอจนทั่ว โดยเริ่มจากตรงกลางของใบหน้าและลูบไล้ออกมายังด้านนอก

ความรู้สึก​หลัง​ใช้

เนื้อเซรั่มค่อนข้างเกลี่ยง่ายและซึมไว​ ใช้แล้วหน้าชุ่มชื้​นมาก​ขึ้นกว่าเดิม​แต่ไม่รู้สึกหนักผิวนะ​ พอใช้ได้สักระยะ ผิวหน้าละเอียดขึ้น​ และรูขุมขน​ดูเล็กลงด้วยค่ะ​ แต่งหน้าติดดียิ่งกว่าเดิม​ หน้าเรียบเนียน​ อีกทั้งยังดูกระจ่างใสขึ้นด้วย เริ่​​ดดด​

BEFORE​ & AFTER

หน้าก่อนและหลังใช้​เซรั่มทั้ง​ 4 ตัว​ จะเห็นได้ว่ารอยแดงจางลง​ รอยสะเก็ดหายไปเลย​ หน้าดูใสขึ้น​ รูขุมขน​ดูเล็กลง​ และริ้วรอยก็ดูตื้นขึ้นด้วยค่ะ​ ผลลัพธ์​เป็นน่าพอใจมาก​ เลิฟเลย​

ผลสรุปผลการใช้ทั้ง​ 4 ตัว

โดยรวมแล้วถือว่าคะแนนสูสีกันอยู่มาก​ทีเดียว​

เพราะฉะนั้น​แล้ว​เวลานี้ต้องขึ้นอยู่กับ​เงินในกระเป๋าแล้วล่ะค่ะ​ ?

ส่วนตัวแอร์เลิฟทุกตัวเลยค่ะ​ วันนี้ที่มารีวิวเพราะอยากให้เพื่อนๆ​ได้ลองอ่านกัน​ดู​อยากให้เป็นหนึ่งในรีวิวตัวเลือกสำหรับเพื่อนๆที่มีความกังวัลเกี่ยวกับผิวเสื่อมสภาพจากวัยที่เพิ่มขึ้น​ค่ะ

รีวิววันนี้อาจจะยาวไปสักนิด​

แต่ก็ขอบคุณที่อ่านกันจนจบนะคะ​

วันนี้จบภารกิจแล้ว​

ก็ขอตัวลากันไปก่อนนะคะ​ บั้บบาย​ ?

20 พ.ค. 2564 เวลา 8:16 น.
20 พ.ค. 2564 เวลา 9:12 น.
20 พ.ค. 2564 เวลา 9:16 น.
เพิ่งใช้อีฟ โรเช่ค่ะ ดีมากๆ เลย
20 พ.ค. 2564 เวลา 9:54 น.
20 พ.ค. 2564 เวลา 10:38 น.
Thank
20 พ.ค. 2564 เวลา 12:46 น.
น่าลองค่ะ
20 พ.ค. 2564 เวลา 15:12 น.
24 พ.ค. 2564 เวลา 0:10 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล