กันแดดเบาสบายแถมเติมเต็มน้ำให้ผิว ETUDE UV Double Cut Fresh Sun Gel SPF50+/ PA++++

สวัสดีครับทุกคนวันนี้นะนิวกลับมาแล้วหลังจากห่างหายไปนานเลยเพราะเจ้าโควิทตัวดีเลยทำให้ยุ่งๆไปพักใหญ่เลยแต่การกลับมาครั้งนี้นะนิวมีไอเท็มเด็ดๆมาแนะนำให้ไปลองใช้กันครับ แน่นอนว่าช่วงนี้หลายๆคนคงเก็บตัวอยู่แต่ในบ้านไม่กล้าออกไปไหนแต่คนเราจะปล่อยให้หน้าโทรมไม่ได้ หลายๆคนอาจมองข้ามเรื่องการทาครีมกันแดดไปเลยเพราะคิดว่าก็ไม่ได้ออกไปไหนนี่นาไม่เห็นต้องทาเลย แต่เดี๋ยวก่อนแสงแดดที่ลอดเข้ามา

รวมไปถึงแสงไฟในบ้านนี่เลยตัวดีที่อาจจะทำร้ายผิวเราได้

ซึ่งกันแดดที่นะนิวจะมาแนะนำในวันนี้นั้นก็คือ

ETUDE UV Double Cut Fresh Sun Gel SPF50 / PA
แน่นอนอยู่แล้วว่าหลายๆคนต้องรู้จักแบรนด์ ETUDE HOUSE
หรือที่คนเกาหลีเรียกกันว่า เอ-ตวี-ดือ 에뛰드하우스

ครีมกันแดดเนื้อเจล SPF50 / PA เนื้อเจลจะแตกตัวเป็นน้ำเมื่อทาลงบนผิว แต่แห้งสนิทไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ
 และยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวของเราอีกด้วย

ทาลงบนผิวหลังจากขั้นตอนการบำรุงผิวหรือก่อนแต่งหน้า ทาในปริมาณที่พอเหมาะ ให้ทั่วผิวหน้าหรือบริเวณที่สัมผัสรังสี UV รู้สึกได้ว่าสบายผิวมากกลิ่นหอมอ่อนๆผ่อนคลายสุดๆเหมาะกับวันสบายๆ
หรือวันที่เราต้องออกไปช้อปปิ้งข้างนอกบ้าน

ETUDE HOUSE เป็นแบรนด์ในเครือ AMOREPACIFIC ที่การันตีคุณภาพในเกาหลีและทั่วโลกอยู่แล้วว่าผลิตภัณฑ์ในเครือของเค้าคุณภาพดีเยี่ยมในเกาหลี
ราคาเพียง 520 บาท ตัวนี้ฮิตมากการันตีจากคะแนนรีวิวจากเว็บรีวิวสำหรับคนผิวแพ้ง่ายชื่อดังของเกาหลี 화해 กวาดคะแนนไปได้ถึง 3.81 คะแนนเลยทีเดียว สำหรับเพื่อนๆคนไหนสนใจซื้อสินค้าทาง ETUDE HOUSE THAILAND เค้าก็มีให้เลือกช้อปปิ้งหลายช่องทางเลยทั้งออนไลน์และสาขาใกล้บ้าน

ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G
เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ชั้น 1
สยามเซ็นเตอร์ ชั้น M
แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 2 ฝั่งโซน Big C
เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ชั้น 2
EVEANDBOY The Underground
KIS Central Ladprao
KIS Zen ชั้น 2
KIS Central Udon Thani ชั้น 1
KIS Central Phuket ชั้น 2 ติดทางเชื่อม
BEAUTRIUM Secon Bangkae ชั้น 1 โซนลานกิจกรรม
BEAUTRIUM Central Chonburi ชั้น G
BEAUTRIUM Central Rayong ชั้น 1 โซนโรบินสัน
BEAUTRIUM Central HatYai ชั้น 1
BEAUTRIUM Central Rama 2 ชั้น 1
EVEANDBOY Samyan Mitrtown ชั้น 1
EVEANDBOY The Mall Ngamwongwan ชั้น 2
EVEANDBOY The Mall Mega Bangna ชั้น 1
EVEANDBOY Fashion Island ชั้น 2 ฝั่งโซน BigC
EVEANDBOY ZPELL Rangsit ชั้น 1
EVEANDBOY The Mall Bangkapi ชั้น 3
ช่องทางออนไลน์

ดีงามค่ะ
น่าลองมากฮ่ะ
ดีงับ
May 24, 2021
ชอบตัวนี้เหมือนกันค่า ขอบคุณ​ที่แชร์ค่า
น่าลองมากค่ะ
May 24, 2021
เนื้อเจลด้วย เหมาะกับอากาศบ้านเราเลย ขอบคุณค่า
เนื้อบางเบา น่าลองค่ะ
May 25, 2021