แม้อยู่บ้านฉันใด ก็ต้องทากันแดดฉันนั้น..รีวิวกันแดดตัวดัง BSC Crystal Aura Sunscreen SPF50 PA+++ Anti-Pollution

ฮัลโหล เพื่อน ๆ ชาว Cosmenet ทุกท่าน
พบกันอีกแล้ว พบกันบ่อยมากช่วงนี้!
อยู่บ้านมันว่างมากกก! แต่..แต่..แต่..
เราก็ต้องไม่ลืมที่จะบำรุงผิวของเราไปด้วยนะฮ้าบบ
นอกจากบำรุงผิวด้วยสกินแคร์ดี ๆ แล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้อีกอย่างนั่นก็คือ

ครีมกันแดด นั่นเอง

เพราะถึงเราไม่ได้เจอแสงแดดจากภายนอก
แต่พวกแสงไฟจากจอมือถือ จอคอม รวมถึงมลภาวะต่างๆ ที่ลอยอยู่ในอากาศ
ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวเราเสีย อ่อนแอ และแก่ก่อนวัยได้
เกริ่นมาซะยาว วันนี้จะมารีวิวกันแดดที่ได้ลองใช้มาสักพักแล้ว
อยากมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน ไปพบกับคุณเค้าเลยฮ้าบบ

BSC Crystal Aura Sunscreen SPF50 PA Anti-Pollution

คิดว่าหลายคนน่าจะรู้จักกันแดดตัวนี้
กันแดดขึ้นชื่อของแบรนด์นี้ ซึ่งเราเองเคยเห็นมีวางขายในเซเว่นมาก่อน
ประมาณหลายปีที่แล้ว แต่ตอนนี้ไม่แน่ใจว่ายังมีไหม
ทางเราเลยจิ้มสั่งใน Lazada ช่วง Flash Sale ไป (โปรคุ้มเลยทีเดียว)
เพราะอยากลองมานานแล้วด้วย >e<

มาดูคุณสมบัติของเจ้าตัวนี้กันค่ะ
เค้าเคลมว่าเป็นกันแดด No.1 เลยทีเดียว
มาพร้อมกับนวัตกรรมที่พัฒนาให้เนื้อกันแดดตัวนี้เบาบาง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวได้ทันทีหลังทา

• เทคโนโลยี Triple Action Technology
ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ที่เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย
ผิวหน้าหมองคล้ำ รวมถึงผิวแห้ง หยาบกร้าน

• ค่า SPF50 PA
ค่ากันแดดที่มีความคงตัวสูง ไม่เสื่อมสลายง่าย

• Vitamin C&E และ B3
ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

• Sodium Hyaluronate และ Ronacare Ectoin
ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น สุขภาพดี แลดูอ่อนวัย

• สาร Pollustop
ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ

• Packaging•
คุณน้องนางมาในแพ็กเกจหลอดสีขาว
ฝาหมุนสีแดง ขนาด 25 กรัม หลอดกำลังพอดีมือ
ส่วนตัวว่าปริมาณมันน้อยกว่ายี่ห้ออื่นที่วางขายในตลาดไปหน่อย
แต่ถ้ามาเทียบกับราคาที่ได้มาก็คิดว่าน่าจะคุ้มนิดนึง

• เนื้อผลิตภัณฑ์ •
กันแดดตัวนี้เป็นเนื้อครีมสีขาว ไม่ข้นไม่เหลวจนเกินไป
มีส่วนผสมของน้ำหอม (ใครที่แพ้ หรือ ไม่ถูกกับน้ำหอม ผายมือข้ามไปเลยคับ)
สำหรับเราไม่มีปัญหากับเรื่องกลิ่น ตัวนี้กลิ่นไม่แรงเท่าไหร่
เมื่อเกลี่ยบนผิวแล้ว เนื้อครีมสามารถเกลี่ยกระจายได้ดี เกลี่ยง่าย
หลังเกลี่ยลงผิวจนหมดแล้ว ไม่เหลือเนื้อครีมเป็นคราบขาวบนผิว
แถมผิวยังดูชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังทา สังเกตได้ว่าผิวจะดูมีความเงามากขึ้น

ช่วงที่ผ่านมา ทดลองใช้เจ้าตัวนี้ทุกวันเลย
ซึ่งวันแรกที่ใช้ แอบตกใจนิดนึง เพราะหลังจากทาลงผิว
คือรู้สึกว่ามันแอบมันอ่ะ 555 มือคือมันไปหมด
อธิบายไม่ถูก คือไม่เหนียวเหนอะหนะนะคะ เกลี่ยลงผิวดีเลยแหละ
แต่ว่าเนื้อครีมมันมีน้ำหนัก และก็มันนิด ๆ (หรืออาจจะลงเยอะไปหน่อย)

วิธีแก้ของเรา ถ้าไม่เป่าพัดลมให้มันแห้งลงหน่อย
ก็เอาทิชชู่นี่แหละ มาซับ ๆ บนหน้าหน่อย ผิวก็จะดูแมตต์ขึ้น
ไม่ก็ลงแป้งฝุ่นทับอีกที เซ็ตผิวให้เนียนขึ้น ก็แก้ตรงจุดนี้ได้ค่ะ

วันต่อ ๆ มาก็ลองลดปริมาณลง และก็ทาให้ทั่วมากขึ้น
ผิวก็เริ่มชิน ไม่ค่อยมีปัญหามากเท่าไหร่แล้ว
แต่ก็แอบคิดว่า ไอ้เจ้าความมันนี้ มันคือสารให้ความชุ่มชื่นกับผิวด้วยไหม
เพราะทาลงบนผิวแล้วก็ดูชุ่มชื่นขึ้นทันทีอยู่
(ใครเคยลองใช้ มาแชร์ได้นะคะ อยากรู้ว่าเป็นคนเดียวรึเปล่า)

• ผลลัพธ์หลังการใช้ •
หลังใช้มาครบสัปดาห์ ต้องขอบอกว่าดีใจมากที่ไม่มีปัญหากับผิวเลย
เจ้าตัวนี้ ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่ตกร่อง ไม่อุดตันกับผิว
แถมหน้าดูสว่างขึ้นหน่อยด้วย เวลาออกไปเจอแดดข้างนอก
ก็ไม่แสบผิว ผิวไม่ไหม้ ไม่ทำให้หมองคล้ำลง
สู้แดดได้อย่างมั่นใจเลย

เคยลองแบบทากันแดดแล้วไม่ทาแป้งทับ
ผ่านไปหลายชั่วโมง ก็มีความวาวขึ้นบนผิวบ้าง แต่ไม่ถึงกับมันเยิ้ม
หรือลองแบบแต่งหน้าดู ก็ไม่รบกวนเครื่องสำอาง ก็ทนในระดับนึงเลย
สำหรับคนผิวผสมแบบเรา ค่อนข้างพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้เลยค่า :)
เจ้าตัวนี้เค้าบอกว่า เหมาะกับทุกสภาพผิวด้วย

ถือว่าเป็นกันแดดราคาถูกและดีอีกตัวที่อยากแนะนำเพื่อน ๆ เลย
พิกัดหาซื้อง่ายมาก ถ้าอยากได้ของแท้แน่นอน
จิ้มไปที่ Lazada หรือ Shopee ค้นหา BSC Flagship Store ได้เลยค่ะ
ชอบมีจัดโปรโมชั่นบ่อย ๆ หรือ Flash Sale ด้วย
ยังไงก็ลองหามาใช้กันดูนะคะ หรือใครที่ใช้อยู่มาเม้าท์มอยกันได้เด้อค่า

ค่ำคืนนี้ขอลาไปก่อนนะค้า ไว้มีอะไรเด็ด ๆ จะมาป้ายยาให้ทุกคนแน่นอน
ขอบคุณที่แวะเวียนเข้ามาค่า เลิฟยูออลฮับ <3

ดีงามค่ะ
น่าใช้มากๆ เลยค่ะ
May 24, 2021
ชอบตัวนี้เหมือนกันค่า ขอบคุณ​ที่แชร์ค่า
ทาแล้วหายไปเลยย
น่าลองใช้ค่ะ
May 25, 2021
Good
May 25, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล