รวมสุดยอด ไอเทมอัพผิวกระจ่างใส แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว

สวัสดีค่า ทุกคน รู้สึกกันไหมคะว่า ช่วงนี้อากาศมันร๊อนนนนน ….ร้อน

เวลาออกไปข้างนอกทั้งทีทากันแดดบางทีเอาไม่อยู่เลยค่ะ แล้วแสงแดดที่ส่องมาที่ผิวเรา

เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆ แถมเป็นผลเสียต่อผิวเรามากๆ เลยค่ะ

ซึ่งเป็นสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้หน้าหมองคล้ำ มีฝ้าและจุดด่างดำมากขึ้น

และแล้ววันนี้เรารวบรวมไอเทมที่ใช้แล้วหน้าจ่างใสขึ้น ลดจุดด่างดำได้ดี

ที่สำคัญหาซื้อบางตัวหาซื้อได้ที่เซเว่นใกล้บ้านเลย

มาที่ตัวแรกกันเลย หลังจากที่เราล้างเครื่องสำอางแล้ว

Sistar Watermelon Brightening & Refreshing Soap

หรือสบู่แตงโมซิสต้าร์นั่นเอง

ที่เขาเคลมว่าใช้แล้วผิวใสไม่หมองคล้ำ

ส่วนประกอบหลักๆ

Aloe Vera ช่วยบำรุงผิว ให้ผิวชุ่มชื้น ลดรอยแดงรอยดำต่างๆ

Vitamin C ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่หมองคล้ำจากแสงแดด ให้ผิวกลับมาสว่างกระจ่างใส

Watermelon บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น ผิวอิ่มน้ำ

Collagen ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระชับ อ่อนเยาว์

Yogurt ผิวละเอียด เนียนนุ่ม

สบู่จะเป็นทรงกลมน่ารักปุ้กปิ้กสีแดงน่าใช้ หอมกลิ่นแตงโมเตะจมูกมาก ><

แล้วใน 1 ซองมี 2 ก้อนด้วยนะ แบ่งใช้สะดวกต่อการใช้งานดี

เรียกได้ว่าซื้อมาแค่ 57 บาทแล้วคุ้มค่าเกินราคาจริงๆ

วิธีใช้

หลังคลีนซิ่งหน้า ฟอกสบู่ให้ทั่วหน้าแล้วล้างออก ใช้ได้ประจำเช้า - เย็น

ความรู้สึกหลังใช้

ฟอกแล้วฟองกำลังดี กลิ่นหอมแตงโมอ่อนๆ รู้สึกถึงชำระล้างสิ่งสกปรกได้ล้ำลึก ผิวดูสะอาด ซับหน้าเสร็จหน้าไม่แห้งตึงเลย ยังทิ้งความชุ่มชื้นไว้ ผิวดูเรียบเนียน สุขภาพดี เกลี้ยงเกลาขึ้น ใช้ต่อเนื่องจากที่หน้าหมองคล้ำจะค่อยๆ กระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำลดเลือนลงจริงจ้า

ผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะคะ

มาต่อกันที่น้ำตบตัวเด็ดของเรา

JUST ONE B.O.M.

สูตร ARTEMISA CAPILLARIS EXTRACT

แพ็คเกตมาในรูปแบบมินิมอลสูงมาก

ส่วนผสม

Artemisia Capillaris Extract, Butylene Glycol,1,2-Hexanediol

น้ำตบขวดนี้มีสกัดจากพืชธรรมชาติ ช่วยลดเลือนการเกิดจุดด่างดำจากรอยสิว ฝ้า กระ

ทำให้ผิวสุขภาพดี ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ทำให้หน้าเรียบเนียน ดูกระจ่างใส

และยังช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงขึ้น

ไม่มีส่วนผสมของ แอลกอฮอล์ , ซิลิโคน และพาราเบน

ผิวแพ้ง่ายสบายใจไร้กังวลแน่นอน

เนื้อสัมผัส

เป็นน้ำตบสีน้ำตาลเหมือนน้ำชา ค่อนข้างเหลวเป็นน้ำ แต่ซึมซาบเข้าผิวไวดีมากเลย มีกลิ่นหอมสมุนไพรเหมือนใบชาอ่อนๆ ด้วย ทำให้ผ่อนคลายสุดๆ

ใช้ได้ทั้งเช้า - เย็น

จริงๆ ใช้ได้หลายแบบมากเลยนอกจากนำมาตบๆ บนใบหน้าแล้ว ยั

มาส์กหน้า หรือผสมกับครีมทาบำรุงผิวได้อีกด้วย

ความรู้สึกหลังใช้

จากตอนนี้ที่มีปัญหาหน้าหมองคล้ำ มีรอยสิวบางจุด ใช้มา 1 สัปดาห์รู้สึกเห็นผลเลยนะ

หน้ากระจ่างใสเรียบเนียนให้ฟีลผิวโกลว์ดีมาก หน้าชุ่มชื้นขึ้นด้วย

มาต่อด้วยการลงเซรั่มสุดบางเบา

GARNIER LIGHT COMPLETE BOOSTER SERUM

บูสเตอร์ สกัดเข้มข้นสูงกว่าเดิมถึง 30 เท่า

ในเนื้อเซรั่มมีสารสกัดจากยูซุเลมอนจากญี่ปุ่น ซึมเข้าผิวได้ไว

ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และรอยสิวได้อย่างล้ำลึก

ตอนนี้เราชอบใช้ตัวนี้เวลาผิวหมองคล้ำและมีจุดด่างดำหลายจุด

เลยซื้อแบบซองมาตุนไว้เลย ><

เนื้อสัมผัส

เป็นเซรั่มเข้มข้นเนื้อบางเบา มีกลิ่นหอมเลมอนอ่อนๆ

วิธีใช้

หยดเซรั่มแล้วทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ แต่วิธีของเราชอบหยดใส่สำลีแล้วมาร์กทิ้งไว้ 10 นาทีเพื่อทำให้เนื้อเซรั่มซึมเข้าผิวได้มากขึ้น

ความรู้สึกหลังใช้

ชอบเนื้อเซรั่มของเขามาก มีความความเข้น แต่ซึมเข้าผิวได้ดี ทำให้ผิวดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ใช้ต่อเนื่องผิวดูไบร์ท จุดด่างดำลดลง ถ้าใครมีปัญหาสีผิวช่วงคอคล้ำกว่าผิวหน้าเราแนะนำให้ทาตัวนี้บ่อยๆ ค่า

มาต่อกันที่เจลครีมค่า

EVE'S WHITE REVEAL BRIGHTENING CREAM GEL

ครีมเจลอีฟส์

เป็นครีมเจลที่มี นวัตกรรมพิเศษที่เรียกว่า “Liquid crystal” เป็นนวัตกรรมเฉพาะตัวของเขาเลย ทำให้เจลครีมมีเนื้อบางเบา ซึมผิวได้ล้ำลึก ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น

แล้วอัดแน่นไปด้วยสารบำรุงผิว Whitening รวมถึง 8 ชนิดแหน่ะ เพื่อทำให้หน้าของเรา-กระจ่างใส ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้ผิวอิ่มฟู นุ่มลื่นขึ้น อย่างเห็นได้ชัด

มีสารสกัด

- รวมสาร Whitening เข้มข้นมากถึง 8 ชนิด

- มีสารสำคัญจาก Palmaria palmata extract (สาหร่ายสีแดง) ช่วยดูแลระบบการไหลเวียนเลือด

- เนื้อครีมทั้งหมดสกัดมาจาก Olive Oil ธรรมชาติ ทำให้เบสครีมมาจากธรรมชาติ

แทนการใช้เบสสังเคราะห์

- Liquid crystal นวัตกรรมของเนื้อครีมที่ห่อหุ้มสารสกัดไว้ด้านใน จึงเปรียบเหมือนคริสตัล

ทำให้นำพาสารสกัดลงสู่ผิวได้ล้ำลึก

วิธีใช้

เกลี่ยเนื้อครีมให้ทั่วใบหน้า สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นเลย

ความรู้สึกหลังใช้

สภาพผิวหน้ามีความกระจ่างใสฉ่ำน้ำแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ เราว่าหน้าดูชุ่มชื้นขึ้นด้วยนะ แต่ไม่มันเลย รอยสิวแอบจางลงด้วย ตอนแรกมีแอบคิดนะว่ามีกลิ่นหอมจะต้องระคายเคืองผิวแน่ๆ ไม่มีสิวขึ้น

หรืออาการแพ้ใดๆ ทั้งสิ้น

ขั้นตอนสุดท้าย ครีมอีกตัวของเรา

Kojic Aurawhite sisters bypearry

ใครมีปัญหารอยสิวแนะนำสุดๆๆ

เนื้อครีมมีสารสกัดจากตระกูลเบอร์รี่ถึง 7 ชนิดเลย

ช่วยลดรอยสิว , ลดฝ้า , กระ และจุดด่างดำได้ดี

ยังช่วยทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ผิวกระจ่างใสดูเป็นธรรมชาติด้วย

เนื้อสัมผัส

เป็นเนื้อครีมนุ่ม เกลี่ยง่ายซึมไว

วิธีใช้

ทาและเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า ได้ทั้งเช้าและเย็น

ความรู้สึกหลังใช้

หน้าดูกระจ่างใส ชุ่มชื้นขึ้น รอยสิวต่างๆ ลดลง หน้ากระจ่างใสระดับนึง เรียบเนียนขึ้น

เป็นยังไงบ้างคะ กับไอเท็มที่เราคัดสรรมาให้แล้ว

เลือกใช้กันตามสะดวกได้เลย ต้องหมั่นบำรุงและทากันแดด เลี่ยงแสงแดดด้วยนะคะ

รับรองผิวหน้าเราจะต้องกลับใสกระจ่างใส สวยสดใสแน่นอนค่า

วันนี้ขอตัวลาไปก่อนน้า จุ้บๆ

น่าใช้​ทุก​ตัว​เลย​
May 24, 2021
ชอบเซรั่มการ์นิเย่ค่ะ ใช้แล้วหน้าใส
น่าใช้มากค่า
Thank
น่าใช้ทุกตัวเลยค่ะ
May 25, 2021
ว๊าววววว  น่าลองมากเลยจ้า ?ขอบคุณสำหรับรีวิวดีดีจ้า
May 25, 2021
เคยใช้ตัวสบู่แตงโม ทางแบรนด์sistarใจดี เขาแจกให้ลอง ใช้แบบไม่ได้หวังผลอะไร แต่ผลออกมาน่าพอใจค่ะ กลิ่นดีด้วย
อยากลองเลย
May 25, 2021
เค้าใช้ตัวนี้เหมือนกัน Artemisia Capillaris Extract

รอยสิวจางลง ผิวแข็งแรงขึ้นเยอะเลย ชอบๆ

ตัวอื่นก็น่าไปจัดตามแล้วค่า

June 11, 2021
สบู่แตงโมของsistaใช้ดีมากค่ะ เวลาแต่งหน้าแล้วเหนื่อยขี้เกียจล้างคลีนซิ่งสบู่แตงโมช่วยได้ค่ะ ปังสุดผิวสดใสไร้สิว
June 11, 2021
ส่วนตัวชอบสบู่แตงโมของ Sistar มากค่ะ เป็นสบู่ที่ใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึง ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ ต้องมีติดบ้านตลอด