ก้อนเดียวผิวสวยทั้งตัว สาวกใบเตยต้องเลิฟ สบู่ใบเตยหยกสดหอมทะลุกล่อง

สวัสดีค่ะทุกคน ช่วงนี้เป็นช่วงบ้าคลั่งสบู่มากกก มีมาใหม่ไม่เว้นวันเลย 555555

วันนี้พราวกลับมาพร้อมกับพาน้องคนใหม่มาแนะนำให้เพื่อนๆ จีบันได้รู้จักกันค่าา

หลายคนคงรู้จัก หรือ อาจจะเคยได้ยินชื่อ “หยกสด” กันมาบ้างแหละ

แบรนด์นี้เค้าดังเรื่องขนมไทยม๊ากกก Signature ของเค้าคือ “ใบเตย”

มาเป็นส่วนประกอบของขนมทุกเมนู เรียกได้ว่า ถ้าคิดถึงใบเตย ก็ต้องนึกถึงหยกสดอะ

แต่ แต่ แต่ หลายๆคนคงไม่รู้กัน ว่าหยกสด เค้ามี ‘สบู่’ ด้วยน้าาา และแน่นอนค่าาา ว่าทำมาจากใบเตย!

อยากรู้แล้วใช่ม้าว่าเป็นยังไง ไปดูกันเลยค่าา

ก่อนจะเปิดกล่องออกมา คืองงมากกก กลิ่นสบู่ใบเตยหอมทะลุกล่องออกมาเลย หอมเวอร์

ตัวก้อนสบู่ของน้องเค้าเป็นสีเขียวใส เนื้อมีความนิ่มเหมือนเจลลี่ เจลาตินอะ

เป็นสบู่ที่ไม่แข็งบั่กเหมือนสบู่ทั่วไป ได้ฟิลสบู่ออร์แกนิคมากๆ

น้องคนนี้เค้าสามารถใช้ได้ทั้งหน้าและตัวเลยนะ อ่อนโยนมั่กๆ

ฟองสบู่มีความละมุน ไม่กระด้างเหมือนสบู่ทั่วไป

ด้วยคุณสมบัติของใบเตย ก็คือเค้าจะช่วยให้ผิวเรากระจ่างใสขึ้น ทำให้ผิวเรียบเนียน ล้างออกแล้วไม่เอี๊ยด ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีเลยค่ะ ซึ่งส่วนตัวพราวเป็นคนผิวมันก็เอาอยู่นะ

ถ้าเอามาถูตัวก็คือสามารถช่วยลดกลิ่นกายได้อีกแหละ เริ่ดเวอร์

สีเขียวๆและกลิ่นที่ได้คือได้จากใบเตยจริงๆ ไม่ได้ใส่สีและกลิ่นสังเคราะห์

ใครที่แพ้ง่ายกลัวแพ้น้ำหอมคือหายห่วงจ้า

ปลอดภัยกับผิวหน้าแน่น๊อนนน

ใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้ตาม Shopee / Lazada ได้เลยค่าา

แค่ Search ว่า Yoksodofficial

ก้อนละ 100 บาทเท่านั้นเอง คุ้มมากกก

น่าลองใช้
25 พ.ค. 2564 เวลา 14:41 น.
ชื่อเก๋มาก ก้อนก็น่าใช้มาก เป็นใบเตยด้วย  ท่าทางจะหอมน่ากินเนอะ
25 พ.ค. 2564 เวลา 16:23 น.
น่าใช้มากค่ะ
25 พ.ค. 2564 เวลา 16:45 น.
อู้วว
25 พ.ค. 2564 เวลา 21:18 น.
น่าลอง
26 พ.ค. 2564 เวลา 5:17 น.
27 พ.ค. 2564 เวลา 0:09 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล