ตกลงสวัสดีเพื่อนๆพี่น้องชาวคอสเม่ หน้าร้อนแดดแรงขนาดนี้เพื่อนๆมีกันแดดในดวงใจกันหรือยังคะ ถ้ายังไม่มีวันนี้ปอขอมาอวยยศให้กันแดดลูกรัก bsc jean&jean mineral tone up Sunscreen กันแดดผสมน้ำแร่
ปอชอบtexture น้องเขามากๆเพราะเกลี่ยง่าย กลืนไปกับผิวมและยังเป็นโทนอัพให้ผิว แต่ไม่ลอยนะคะ ผู้ชายเองก็ใช้ได้เลยค่ะ
แล้วอย่างที่บอกไปนะคะว่าน้องเป็นกันแดดผสมน้ำแร่ น้องจึงนอกจากกันแดดที่มีspf 50PA กันแสง สีฟ้าจากหน้าจอได้ เป็นโทนอัพและยังบำรุงผิวด้วยย ไม่ให้ติดอันดับลูกรักก็ใจร้ายไป ??
สีน้องคือจะขาวนะคะแค่สักพักน้องจะซึมง่ายเข้ากับผิวเราได้เลย เป็นกันแดดอัพหน้าใส แค่ทากันแดด ลิป ก็ออกจากบ้านได้แบบมั่นใจแล้วค่ะ
อยู่บ้านก็ทาได้นะคะแต่ถ้าใครตัองออกจากบ้านก็ติดน้องไปเติมระหว่างวันได้ แค่นี้ก็หน้าใสออร่าพุ่งแล้วค่ะ ไปท้าแดดกันเลยย
ขอขอบคุณทุกคนนะคะที่อ่านมาจนจบใครมีอะไรจะติชมหรือแนะนำกันแดดหรือสอบถามอะไรเพิ่มเติมคอมเมนต์ได้เลยนะคะ สำหรับวันนี้ปอใาก กันแดดลูกรักของปอ bsc jean&jean mineral tone up sunscreen ไว้ในตัวเลือกของทุกคนด้วยน้าา สวัสดีค่า ❤️❤️