ผิวสวย สะอาด สุขภาพดีสร้างได้ง่ายๆ ด้วยไอเท็มเด็ดจาก SKIN1004

ผิวสวยอิ่มน้ำสุขภาพดี เป็นผิวที่ใครๆก็อยากมี แต่กว่าจะมีได้คือยากมากๆ

ด้วยการใช้ชีวิตประจำวัน สภาพอากาศและสภาพผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน

บางคนเป็นสิว บางคนผิวแห้ง

ก็ต้องหาทางรักษากันไปตามอาการ แต่วันนี้เรามีของใหม่มาป้ายยาทุกคนค่า

ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นสิว ริ้วรอยหรือผิวแพ้ง่าย คือจัดการได้หมด

แถมฟื้นฟูผิวเราให้ฉ่ำน้ำสุขภาพดีอีกด้วย

เรียกได้ว่าได้ทั้งรักษาปัญหาผิว ได้ทั้งผิวใหม่ที่อิ่มฟูสุขภาพดีไปอีก

ขอแนะนำไอเท็มเด็ดจาก แบรนด์ SKIN1004

ต้องขอบอกก่อนว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่เราอยากลองมาก ยิ่งเห็นรีวิวคนอื่นๆยิ่งอยากใช้ พอได้มาใช้เองคืออยากมาป้ายยาต่อเลยค่า ด้วยแพ็คเกจที่เค้าทำคือน่าใช้มากกก

มีความดีงาม อะมาเข้าเรื่องค่ะ

ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้เค้ามีส่วนประกอบหลักที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์มาก

ถ้าได้ยินชื่อนี้คือคิดถึงแบรนด์นี้ทันที นั่นก็คือ

Centella Extract from Madagascar (100%)

ซึ่งมาจากแหล่งที่ดีที่สุดบนเกาะ Madagascar อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระสำคัญๆ

4 ชนิด ได้แก่ Asiaticoside , Madecassoside , Asitic acid และ Madecassic acid

ด้วยคุณสมบัติอัดแน่นมาก ไม่ว่าจะเป็นการออกฤทธิ์ต้านการอักเสบ ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อราต่างๆ การสมานแผลจากความร้อน เลเซอร์ให้หายเร็วขึ้น ลดรอยแผลให้มีขนาดเล็กลง ลดโอกาสการเกิดแผลเป็นนูน ลดรอยหมองคล้ำ รอยดำ รอยแดงของผิว รอยแผลเป็น ลดการบวมช้ำให้หายเร็วขึ้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน สร้างเซลล์ผิวใหม่ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวและลดโอกาสการเกิดริ้วรอย

ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงอีกด้วย คุณสมบัติเค้าเด็ดมาก แทบจะครบทุกปัญหาผิวขั้นพื้นฐานเลย

ที่สำคัญคือ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

• No Paraben

• No Mineral Oil

• No Alcohol

• No Silicone

• No artificial color

• No Animal Testing

สำหรับใครที่ใฝ่ฝันอยากมีผิวที่อิ่มฟู สุขภาพดีแบบไม่ต้องใช้เวลานาน

ขอยกให้ 2 ตัวนี้เลยค่า

Healthy Skin Booster Set

ซึ่งประกอบไปด้วย

• SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

• SKIN1004 Madagascar Centella Watergel Sheet Ampoule Mask

2 ตัวนี้เมื่อใช้คู่กันแล้ว จะช่วยบูสต์ผิวให้แข็งแรงและสุขภาพดี

โดยทั้ง 2 ตัวจะช่วยกันทำหน้าที่ที่ต่างกันแต่พอมาใช้คู่กันคือปังมาก

มาดูกันว่าแต่ละตัวช่วยในเรื่องอะไรบ้าง

เริ่มที่ตัวแรก

เรียกได้ว่าเป็นตัวยอดฮิตยอดนิยมเลย ตัวนี้จะช่วยในเรื่องการ ฟื้นบำรุงปัญหาจากสิว

ด้วย Centella 100% ฟื้นบำรุงผิวด้วยพลังของ Centella Asiatica สารสกัดบริสุทธิ์จากมาดากัสการ์ 100 %

• ลดโอกาสการเกิดสิว ยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย

• ดูแลปัญหาที่เกิดจากรอยสิว สมานแผลให้หายเร็วขึ้น

• ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวและลดโอกาสการเกิดริ้วรอย ฟื้นบำรุงเซลล์ผิวให้แข็งแรง อ่อนโยนค่า pH 5.5 ใกล้เคียงกับผิว

วิธีใช้

ใช้หลังทำความสะอาดหรือใช้โทนเนอร์ หยด Ampoule ลงบนฝ่ามือแล้วทาให้ทั่วผิวหน้าและลำคอหรือหยดลงบนผิวได้โดยตรง

เป็นมาสก์ HyaComplex 3 ชนิด คืนผิวฟู อิ่มน้ำอย่างเร่งด่วน อุดมไปด้วยคุณค่าของสารสกัด Centella Asiatica 51 % ingredient ทุกตัวผ่าน EWG GREEN GRADE

• เติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวฟูกระชับ ฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ด้วย Centella Asiatica 51 % และ Hyaluronic Complex 3 ชนิด

• แผ่นมาสก์ผลิตจากเส้นใยเซลลูโลส ย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติไม่ก่อให้เกิดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม

• อ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ingredient ทุกตัวผ่าน EWG GREEN GRADE ค่า pH 5.9 เป็นกรดอ่อนๆ ใกล้เคียงกับผิว

วิธีใช้

- หลังทำความสะอาดและใช้โทนเนอร์ คลี่แผ่นมาสก์ออกใช้ด้านที่พับเข้าแนบกับใบหน้า

ทิ้งไว้ 10-20 นาที

- ลอกแผ่นมาสก์ออกนวดเบาๆให้เนื้อมาสก์ที่เหลือซึมเข้าสู่ผิวโดยไม่ต้องล้างออก

ความรู้สึกหลังใช้

สำหรับเรารู้สึกว่าตัว แอมพูลจะเด่นในเรื่องของการช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับผิว ช่วยบรรเทาการอักเสบของสิวไม่ว่าจะเป็นรอยแดงเกิดจากการแพ้หรือจากการเกิดสิว เนื้อแอมพูลซึมง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะหรือเข้มข้นจนเกินไป ซึ่งพอมาใช้คู่กับมาสก์ ที่เด่นในเรื่องของการให้ความชุ่มชื้นและให้ผิวอิ่มฟูรูขุมขนกระชับ แล้วเป็นการผสมผสานกันที่ลงตัวมากๆ ผิวสุขภาพดีแถมอิ่มน้ำเป็นเรื่องง่ายทันทีเมื่อใช้ 2 ตัวนี้คู่กัน เหาะสำหรับใครที่ต้องการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน อยากได้งานผิวอิ่มฟูแนะนำเซตนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนค่า

ผิวหลังใช้

โดยพื้นฐานเราเป็นคนผิวอ่อนแอและแพ้ง่าย ช่วงไหนที่พักผ่อนน้อยและขาดการดูแลอย่างหนักจะเห็นเส้นเลือดชัดมากแต่เมื่อเรามาใช้ทั้ง 2 ตัวนี้รู้สึกได้เลยว่าผิวมีความแข็งแรงมากขึ้น การอักเสบของผิวลดลง ผิวอิ่มฟูดูกระชับมากขึ้นรวมไปถึงรูขุมขนอีกด้วย เส้นเลือดที่เห็นก็เบาบางลง ทั้ง2ตัวคืออ่อนโยนต่อผิวมากจริงๆ ไม่แสบไม่ระคายเคืองใดๆเลย ใครที่กำลังประสบปัญหาผิวหรืออยากฟื้นฟูผิวแบบมีประสิทธิภาพ แนะนำให้ลองใช้เซตนี้ คือปังจริงค่า

และที่ขาดไปไม่ได้เลย คือ การรักษาผิวให้คงความสุขภาพดีแบบนี้ไว้ได้นานที่สุด

การทำความสะอาดผิวก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน

SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule Foam

ด้วยความที่ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Madagascar Centella ด้วยกัน ก็จะให้ประสิทธิภาพในการใช้งานสูงกว่าตัวอื่น ซึ่งตัวนี้จะช่วย คลีนผิวให้สะอาดใส ไม่แห้งตึง เป็นโฟมล้างหน้าที่มาจากพลังของ Centella Asiatica สารสกัดบริสุทธิ์จากมาดากัสการ์

• ใช้สารทำความสะอาดจากธรรมชาติ 92.69 % ทำความสะอาดได้อย่างหมดจดแม้คราบเครื่องสำอาง

• อุดมไปด้วย Centella Ampoule ถึง 30 % ปรับสมดุลผิวให้ผิวเรียบเนียน

• ใช้สารทำความสะอาดผิวจากธรรมชาติ ค่า pH 5 จึงไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังการล้างหน้า

วิธีใช้และความรู้สึกหลังใช้

บีบเนื้อโฟมลงบนฝ่ามือที่เปียกและถูให้เกิดฟองนวดฟองโฟมลงบนผิวหน้าที่เปียกให้ทั่วแล้วล้างออก เมื่อล้างออกแล้วจะให้ผิวที่สะอาด นุ่มลื่นและเกลี้ยงมาก ไม่รู้สึกแห้งตึง ผิวยังคงความชุ่มชื้นและสะอาดใส ไม่ระคายเคืองเลยค่า

ใครที่กำลังสนใจแบรนด์นี้หรือกำลังหาสกินแคร์ใหม่ๆ อยากให้ลองแบรนด์นี้เลยค่า ยืนหนึ่งเรื่องผิวอิ่มฟูและกระจ่างใสจริงๆ ใครได้ลองก็ต้องติดใจแน่นอน ไปหาซื้อกันน้า

สามารถสั่งซื้อและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ร้าน All About You ทุกสาขา

Instagram : @allaboutyouorganics

Facebook : AllAboutYouOrganics

line : @allaboutyou

#MadagascarCentella #Skin1004 #Ampoule #Skin1004OriginalThailand #รีวิวSKIN1004 #Skin1004ของแท้100%

ชอบแบรนด์นี้มากเลย
แพกเกจงามมากมาย
น่าลองจุง
เป็นที่โจษจันจริงๆ น่าลองมาก
May 25, 2021
เห็นรีวิวว่าหลายคนแล้ว คงต้องลองบ้าง
น่าใช้มากค่า
น่าใช้มากค่ะ
ชอบมากๆค่ะแบรนด์นี้
ดีค่ะ
Perfect
May 27, 2021
เห็น บตบก. รีวิวหลายช่องค่ะ แต่ราคาแอบสูง
May 27, 2021