โฉมใหม่!!! สุดปังปุริเย่กับกันแดด bsc

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะมาพูดถึงของที่หลายๆคนต้องใช้ทุกวัน คือ กันแดดนั้นเอง

ทุกคนเคยตั้งคำถามให้ตัวเองหรือเปล่าคะ ว่ากันแดดที่ดีควรเป็นอย่างไร วันนี้จะมาแนะนำกันแดดที่ดีในความคิดของเรากัน จะเป็นอย่างไรไปดูกันค่ะ

เราเป็นคนไม่ชอบกันแดดที่มีเนื้อครีมเหนียวหนะมากเกินไป เนื้อครีมต้องซึมง่าย ไม่มันจนเกินไป ทาเเล้วหน้าไม่วอกเทา เเละที่สำคัญคือต้องสามารถป้องกันเเสงแดดได้ดี ครีมกันแดดที่เราพูดถึงถูกคัดสรรมาเป็น bsc jean & jean mineral tone up sunscreen ตัวนี้เเล้ว

กันแดด  bsc jean & jean mineral tone up sunscreen  ตอนนี้ปรับโฉมหลอดใหม่แล้ว บอกเลยดีไซน์เก๋เก่ากว่าหลอดเดิมมากๆ แต่คุณภาพก็ยังปังเหมือนเดิมนะคะ

เนื้อครีมตัวนี้จะบางมาก มีส่วนผสมของน้ำแร่ ทาเเล้วซึมแห้งเร็ว ปรับสภาพสีผิว ทาเเล้วไม่วอกเทาแน่นอน ช่วยป้องกันแสงแดดด้วย SPF 50 ป้องกันทั้งรังสี  UVA และ UVB อีกด้วย

ทาไปเลย 2 ข้อนิ้ว นอกจากนี้ตัวนี้ยังมีสารบำรุงช่วยรอยดำ ผิวหมองคล่ำ ปรับให้กระจ่างใสเป็นธรรมชาติอีกด้วย

ทากันแดด bsc jean&jean mineral tone up sunscreen เสร็จแล้วก็พร้อมที่จะออกไปท้าแสงแดด ทำกิจกรรมกลางเเจ้ง ใครที่ชอบครีมกันแดดแบบความคิดของเรา แนะนำตัวนี้เลย ของมันต้องมี เพราะครีมกันแดดเป็นสิ่งสำคัญค่ะ อย่าลืมทาครีมกันแดดกันนะคะ

น่าสนใจ
May 26, 2021
ยอมรับเลยว่ากันแดดของ BSC ใช้ดีจริงค่า
ปังจริงๆค่ะ
cute
Good
น่าลองงง
น่าลองค่ะ
ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ ดีงาม
May 26, 2021
แพกเกจเก๋มากๆ แต่เราแอบกลัวว่าถ้าผิวสีเข้มแล้วหน้าจะวอก เพราะเนื้อครีมมันดูจริงจังมากเลยค่ะ >,<

ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
น่าลองค่ะ
May 27, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล