ตกลงทุกคนเคยตั้งคำถามให้ตัวเองหรือเปล่าคะ ว่ากันแดดที่ดีควรเป็นอย่างไร วันนี้จะมาแนะนำกันแดดที่ดีในความคิดของเรากัน จะเป็นอย่างไรไปดูกันค่ะ
เราเป็นคนไม่ชอบกันแดดที่มีเนื้อครีมเหนียวหนะมากเกินไป เนื้อครีมต้องซึมง่าย ไม่มันจนเกินไป ทาเเล้วหน้าไม่วอกเทา เเละที่สำคัญคือต้องสามารถป้องกันเเสงแดดได้ดี ครีมกันแดดที่เราพูดถึงถูกคัดสรรมาเป็น bsc jean & jean mineral tone up sunscreen ตัวนี้เเล้ว
กันแดด bsc jean & jean mineral tone up sunscreen ตอนนี้ปรับโฉมหลอดใหม่แล้ว บอกเลยดีไซน์เก๋เก่ากว่าหลอดเดิมมากๆ แต่คุณภาพก็ยังปังเหมือนเดิมนะคะ
เนื้อครีมตัวนี้จะบางมาก มีส่วนผสมของน้ำแร่ ทาเเล้วซึมแห้งเร็ว ปรับสภาพสีผิว ทาเเล้วไม่วอกเทาแน่นอน ช่วยป้องกันแสงแดดด้วย SPF 50 ป้องกันทั้งรังสี UVA และ UVB อีกด้วย
ทาไปเลย 2 ข้อนิ้ว นอกจากนี้ตัวนี้ยังมีสารบำรุงช่วยรอยดำ ผิวหมองคล่ำ ปรับให้กระจ่างใสเป็นธรรมชาติอีกด้วย
ทากันแดด bsc jean&jean mineral tone up sunscreen เสร็จแล้วก็พร้อมที่จะออกไปท้าแสงแดด ทำกิจกรรมกลางเเจ้ง ใครที่ชอบครีมกันแดดแบบความคิดของเรา แนะนำตัวนี้เลย ของมันต้องมี เพราะครีมกันแดดเป็นสิ่งสำคัญค่ะ อย่าลืมทาครีมกันแดดกันนะคะ
ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ