สวัสดีค่ะพบกับ สุดาพาเปย์ อีกแล้ว ครั้งนี้เราจะมารีวิว
MAAI เจลน้ำผึ้งป่า Gentle Hydrating Cleansing Gel
และ Facial Cleansing Brush กันค่ะ
ตัวนี้คือ เจลล้างหน้าน้ำผึ้งป่า สูตรอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย
มีส่วนผสมของน้ำผึ้งป่า นมผึ้ง และสารสกัดจากธรรมชาติ
ทั้งมะรุม พรมมิ ทานตะวัน ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ
เนื้อเจลล้างหน้าเข้มข้นเป็นพิเศษ เป็นสีเหลืองอ่อน มีกลิ่นหอมอ่อนๆของน้ำผึ้ง
เรายังสามารถยกระดับการล้างหน้าด้วยการใช้แปลงล้างหน้า
MAAI Facial Cleansing Brush ที่เป็นอุปกรณ์ทำาความสะอาดผิวหน้า
แปรงล้างหน้าเป็นซิลิโคนพิเศษที่นุ่มมาก ดีไซน์สุดพิเศษ
ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน
ยังช่วยลดความเหนื่อยล้าของผิวหน้าได้ด้วย
ล้างออกได้ทั้งเมคอัพ สิ่งสกปรก บนใบหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด
ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิวหน้า
ด้วยดีไซน์สุดพิเศษ ใช้งานง่ายเพียงใช้งานกับเจลน้ำผึ้ง
ทำความสะอาดผิวหน้าได้รูปหน้าทำความสะอาดได้ทุกซอกมุม
ช่วยรีเฟรชผิวหน้าให้สดชื่น กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดเพื่อสุขภาพผิวหน้าที่ดี
วิธีใช้ทำความสะอาดผิวหน้าได้ทั้งเช้าและเย็น
เจลล้างหน้าเนื้อเข้มข้นเป็นพิเศา เหมือนใช้น้ำผึ้งล้างหน้าเลยค่ะ
ได้กลิ่นหอมของน้ำผึ้งป่า ช่วยทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกและสะอาดหมดจด
หลังล้างรู้สึกว่าผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง
สุดาบอกพิกัด ถ้าใครสนใจอยากทดลองใช้หาซื้อได้ที่
ตัวแทนจำหน่ายของ wellTH
#MAAI #MAAIเจลล้างหน้าน้ำผึ้งป่า