มาส์กสดแบรนด์คนไทย PHAI

สวัสดีคนรักการมาส์กหน้าทุกนะคะ วันนี้นุกไปไอเทมเด็ดมาอยากมานำเสนอ

ส่วนตัวนุกซื้อใช้เอง ใช้ไปเกือบหมดกระปุกแล้วว

และชอบมาก น้องคือดีงามนั่นก็คืออ มาส์กสดจากแบรนด์ ???́? จ้า

แบรนด์ ???́? เขาจะเป็นแบรนด์ที่เน้นใช้ส่วนผสมของไทย และเลือกวัตถุดิบที่ปลูกตามธรรมชาติ ไม่ใช้สารเคมี

แบรนด์นี้เขามีด้วยกัน 3 สูตรคือ

Tamarind mask สูตรขจัดสิว ยับยั้งเเบคทีเรีย และกำจัดเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมสภาพกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่

Rose fresh mask สำหรับผิวเเห้ง พร้อมปรับสมดุลฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง

ลดการอักเสบของผิวจากมลภาวะต่างๆ

Peppermint fresh mask สูตรผิวมันขจัดสิ่งสกปรกจากความมันบนใบหน้า ได้เป็นอย่างดีกระชับรูขุมขนเเละช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด

ซึ่งนุกเลือกเป็นน้อง Peppermint fresh mask มาลองใช้เป็นตัวแรกเพราะเข้ากับปัญหาผิวนุกสุด

มาดูแพคเกจกันเลย

เป็นพลาสติกสีดำสวย เอาจริงๆแพคเกจนุกว่าแอบคล้าย LUSH เพราะปกตินุกใช้แบรนด์ LUSH น้องคล้ายกันมาก (แต่ส่วนผสมคือต่างกันสุดๆ)

เนื้อมาส์ก

เป็นเนื้อสีเขียวมีเนื้อผสมอยู่ กลิ่นหอมแบบมิ้นผสมกับส่วนผสมอื่นๆ ดมครั้งแรกแอบคิดว่าแปลก5555

ความรู้สึกหลังใช้

นุกว่าดีมากกกก คือผิวดูสว่างขึ้น รูขุมขนกระชับ ปรับสมดุลผิวดีมาก หลังจากที่ใช้นุกรู้สึกว่าเซรั่มและครีมซึมเข้าผิวไวขึ้นด้วย อ่อนโยนสามารถใช้ได้ทุกวัน แต่ด้วยความขี้เกียจนุกเลยใช้วันเว้นวัน ก็เห็นผลนะ คือดีมากค่ะ

มาร์คประมาน 10-15 นาที หลังจากเปิดมาร์คจะเก็บได้ 3เดือนน้า เพราะน้องเป็นมาส์กสดจะเสียง่าย แนะนำให้แช่ตู้เย็นด้วยน้า

ราคา สำหรับ 40g (แอบบอกว่ามีแบบ 150g ด้วยน้า)

???????? ???? 462 บาท

ดีงาม
Thx ka
น่าลองๆ
May 28, 2021
ชอบตรงเป็นสารสกัดธรรมชาติ เก็บไว้ได้ 3 เดือนเพราะธรรมชาติจริง แต่ราคาแอบเอาเรื่องอยู่เด้อ