ตกลงสวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ค่ะ ช่วงนี้หวานจะพิถีพิถันกับการอาบน้ำมากๆ
ต้องคอยหาวิธีที่ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้ง ดูสดชื่น เปล่งปลั่งอยู่ตลอด ซึ่งต้องเป็นครีมอาบน้ำ
ที่ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เพิ่มความหอมสดชื่นติดผิวหน่อย ตอนนี้ทางแบรนด์ LUX
มีครีมอาบน้ำสูตรใหม่ หวานเห็นแล้วน่าใช้มาก จนอยากรีวิวให้ทุกคนได้ดูกันจ้า
นั่นก็คือ ครีมอาบน้ำสูตรใหม่จาก LUX สูตร Dewy Sakura สูตรใหม่ ผสานไฮยาลูรอน
และมอยส์เจอไรซิ่งเอสเซนส์ 2 เท่า จะช่วยบำรุงผิวให้ ชุ่มชื่น ฉ่ำโกลว์
และยังสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9%
สูตรนี้กลิ่นหอมซากุระมาก กลิ่นละมุนสุดๆ คือได้กลิ่นแล้วรู้สึกผ่อนคลาย
เหมือนทำสปาผิวตลอดการอาบน้ำมากๆเลยค่ะ
การหยิบมาใช้ก็ง่ายด้วยฝาเปิดกดทีเดียวสามารถเทออกมาใช้ได้เลย
และเนื้อครีมอาบน้ำของ LUX สูตรใหม่นี้คืองานดี สีชมพูอ่อนๆ มีฟองครีมฟูที่นุ่มและละเอียดมาก
คือถ้าได้ใยขัดผิวมาใช้อาบน้ำร่วมด้วยบอกเลยว่าฟินสุดๆ
เทเนื้อครีมอาบน้ำไม่ต้องเยอะแต่ฟองออกมาเยอะมาก อาบสนุกเลยจ้า
สามารถใช้อาบน้ำได้ทั้ง เช้า และก่อนนอนเลยจ้า อาบไปผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมๆของซากุระ
เป็นผิวหลังจากการอาบน้ำ ผิวแอบดูชุ่มชื่นขึ้น ดูฉ่ำและผิวไม่แห้งเลยจ้า
ความรู้สึกหลังจากที่อาบ หวานรู้สึกได้เลยว่าหลังอาบน้ำเสร็จไม่ทำให้ผิวแห้งตึงเลย
สิ่งที่หวานชอบมากๆคือ ผิวชุ่มชื่น ผิวดูกระจ่างใส ฉ่ำโกลว์ ผิวดูเนียน ลื่น สุดๆ
ที่สำคัญคือกลิ่นหอมละมุนติดผิวจริงๆค่ะ ใครมีปัญหาผิวไม่อิ่มน้ำเวลาอาบน้ำเสร็จผิวแห้ง
คือหวานอยากให้ไปลองสูตรนี้กันจริงๆค่ะ
สำหรับครีมอาบน้ำหอม LUX สูตรใหม่นี้ มาพร้อมแพ็กเกจใหม่ดูดี น่าใช้ สีขาวชมพู
รูปดอกซากุระแบบนี้นะคะ แถมยังมีให้ได้เลือกซื้อหลายขนาดที่หวานใช้ 190 ml.
ทั้งหมดนี้ในราคา 55 บาทเอง สามารถดูได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไปเลยนะคะ
สำหรับรีวิวนี้ขอตัวลาไปก่อนพบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ ^^
กลิ่นก็ท่าทางจะหอม
ขอบคุณนะคะ