ตกลงฮัลโหลลลลลล สวัสดีทุกคนค่า มาเจอกับมายเจ้าเก่าเจ้าเดิม ไม่ใช่ใครที่ไหนอิอิ
พอดีช่วงก่อนหน้านี้อยู่ๆ มายก็ประสบปัญหา! คือทุกคนเราต้องใส่แมสไปไหนมาไหนใช่มั้ย
นั่นแหละแล้วมายอ่ะค้นพบว่าระหว่างที่ใส่แมสเนี่ย! มายได้กลิ่นปากตัวเองงงงง
มายก็แบบเอาแล้วเอาล้าววว สรุปฉันมีกลิ่นปากรึนี่! นั่นแหละค่ะเลยเป็นที่มาของกระทู้นี้เลย
คือมายไปหาไอเท็มที่จัดการกลิ่นปากมาแล้วเลยคิดว่าเอามาแชร์ด้วยน่าจะดี เพื่อมีใครเจอปัญหาเดียวกันกับมาย คือมายก็แบบไม่แฮปปี้เท่าไหร่ 555555 มันมีกลิ่นปากในแมสอ่ะพส. มายเคยเอาน้ำหอมฉีดแมสด้วยนะ แต่มายว่าไม่เวิก 555555555555 เลยลองหาทางอื่นเริ่มจากพวกอุปกรณ์เกี่ยวกับช่องปากมาลองดู 555555555555
มาที่ตัวแรกเลยนะทุกคนนนน นั้นก็คือยาสีฟันนั้นเองค่า
ตัวนี้เป็นยาสีฟันสมุนไพรตัวใหม่ของ คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์
เป็นยาสีฟันสมุนไพรที่มีส่วนผสมฟลูออไรด์ ช่วยลดกลิ่นปากโดยเฉพาะและยังสามารถป้องกันฟันผุได้อย่างดีเยี่ยมด้วยค่ะ
โดยกลิ่นยาสีฟันจะมีความเป็นสมุนไพรอ่อนๆ รสชาติเบาๆไม่แสบไม่แรงค่ะ 5555555555
แต่ว่าพอแปรงเสร็จแล้วมายว่ามันค่อนข้างดี รู้สึกสดชื่นหอมๆ เหมือนได้ดีท็อกซ์จริงๆ ถ้าใครเคยทำดีท็อกซ์จะรู้ ทำเรารู้สึกฟีลกู้ดกับตัวเองมากๆ พอควรเลยค่ะ
ยิ่งพอใช้มาสักพักใหญ่ๆ เกือบเดือน ยิ่งรู้สึกว่าปัญหาสุขภาพช่องปากลดลงเยอะมาก
กลิ่นปาก หรือ การเสียวฟันที่อาจจะเคยมีก็ลดลง คือแทบจะไม่มีแล้วเลยดีกว่า
ใครที่แบบไม่กล้าลองยาสีฟันสมุนไพรมายว่าลองตัวนี้ก็เริศน้า แปรงแล้วกลิ่นไม่โบราณขนาดน้านนน
5555555555555555 แนะนำว่าให้ไปลอง 5555555555
ตัวที่สองคือน้ำเกลือนั้นเอง มายว่าทุกคนคงรู้จักดี มายเอามากลั้วปากก่อนแปรงฟันค่ะ
กลั้วปากกลั้วคอตอนตื่นนอนอ่ะทุกคน ไม่รู้มีคนเป็นเหมือนกันมั้ย
เวลานอนพัดลมแล้วพอตื่นมามันเหมือนมีอะไรในคออ่ะค่ะ 5555555555
มายเลยใช้ตัวนี้เป็นตัวช่วย มายว่าโอเคเลยน้า
ตัวที่สามก็ครืออ น้ำยาบ้วนปากของ Listerine cool mint
ขอบอกเลยว่าอันนี้ทริคส่วนตัวมากๆ มายเคยอ่านเจอว่าการบ้วนปาก
หลังแปรงฟันจะทำให้ฟลูออไรด์หายไปค่ะ ซึ่งมายก็เลยงั้นบ้วนก่อนแปรงแล้วกัน 55555555
มันอาจดูตลกนะทุกคนแต่มายทำจริง ซึ่งก็ช่วยให้ปากสดชื่นได้เหมือนกัน
แล้วระหว่างวันมายก็พกขวดเล็กขวดนี้ไปด้วยบ้างครั้ง เพื่อใช้มันดือนะคะทุกคนนน
ไอเท็มสุดท้ายที่ช่วยจัดการกลิ่นปาก สำหรับชาวเราที่มีรีเทนเนอร์เป็นอวัยวะส่วนที่ 33 ต้องแช่นะคะคุณพรี่!
น้องเคยไม่แช่มาแล้ว รีน้องมีกลิ่นจ้า 555555555555 ซึ่งนะ!
นี้อาจเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้มีกลิ่นปากได้เลย ใช้ง่ายค่ะ โยนเม็ดฟู่ลงน้ำโยนรีลงไปตามจบเลย 55555555555 ใช้ง่ายใช้คล่องมากค่า 555555555
เอาละค่ะนี้ก็เป็น 4 ไอเท็มที่มายนำมาฝากทุกคนเนอะ มายว่ามันดจีย์มากๆ ทุกตัวจริงนะคะ
สำหรับใครที่กังวลเรื่องกลิ่นปาก อยากให้ลมหายใจหอมสดชื่นก็อย่าลืมไปลองไปเลือกกันได้นะคะ
ทดลองมาแล้วว่าเริศ เลยเอามาแชร์กับทุกคนดู
สำหรับใครที่มีไอเท็มดีๆ ตัวอื่นก็เม้นแชร์กันได้เลยนะคะ
เผื่อใครถูกจริตตัวไหนจะได้ไปลองตำตามๆ กัน สำหรับมายวันนี้ขอตัวลาแล้วนะคะ
ขอบคุณทุกคนมากค่า ซาหวีดดัดจ้า
เพราะเดี๋ยวนี้ยาสีฟันสมุนไพรในท้องตลาดจะไม่มีฟลูโอไรด์ จริงๆมันควรจะมีนะ จะได้ป้องกันฟันผุได้ (คุณหมอบอกมา)