ตกลงและยิ่งหนักเข้า เพราะมันสะสมทุกวันๆ มาส์กหน้าธรรมดา หรืออายครีมก็เริ่มเอาไม่อยู่ แงง ก็ต้องมีตัวช่วยกันนิดหนึ่งค่ะ ด้วยช่วงนี้ห้างก็ไม่ค่อยได้ออกไปไหน เลยสั่งออนไลน์เป็นหลัก บังเอิญกับเห็นแอดสินค้าตัวหนึ่งมันเด้งขึ้นมาหน้าฟีดพอดี น่ารักมากด้วย เห็นแว้บแรกคือโดนตก นั่นก็คือ ปิ๊งป่องๆ
Baby Bright Gudetama Eye Mask Patch
หรืออายมาส์กไข่ขี้เกียจนั่นเอง!
ตอนที่ได้ของมาคือวี้ดดดมาก เพราะน่ารักไม่ไหว >< แล้วด้วยความที่ไม่ได้อ่าน อินี่สั่งไป 3 ชิ้น นางส่งมาเลย 1 กล่องใหญ่ ก็งงว่าทำไมใหญ่จัง สรุปคือ 1 ชิ้น มีมาส์กตา 2 คู่ แล้วนี่สั่งไป 3 ชิ้น = ได้มา 6 ชิ้นจุกๆเลยค่ะ แต่ก็ไม่ได้ซีเรียส ด้วยราคาที่ถูกมากนะหล่อน ชิ้นละ 49 บาทเอง 3 ชิ้น 147 บาทเท่านั้น ถูกไม่ไหวค่ะ
แค่กล่องก็คือน่ารักมากแล้ว ไม่อยากทิ้ง แกะกล่องออกมาจะเจอกับเจ้าไข่ขี้เกียจอีก 2 ซอง นี่ชอบมากนะคะ ทำแพคเก็จดีมาก น่ารัก แฟนคลับเจ้าไข่ขี้เกียจน่าจะกรีดร้องสุดๆ
แล้วเมื่อแกะซองออกมา 1 ซอง มีอายมาส์ก 1 คู่ ใช้ได้ 1 ครั้ง ในส่วนของอายมาส์กก็ยังคงคุมโทนเป็นสีเหลือง คิวท์สุดๆไปเลย
โดยจะขอแนะนำให้นำไปแช่เย็นก่อน แล้วค่อยนำมาใช้ จะฟินมาก ฟีลกลับบ้านมาเหนื่อยๆ ล้างหน้าล้างตา แล้วแกะออกมามาส์กคือดีงามพระรามแปด ให้ความเฟรช สดชื่น หายเหนื่อยล้าอ้าแขนจากการทำงาน หรือจะใช้ตอนเช้าก่อนแต่งหน้าก็ได้ ถ้าหากมีเวลาพอ ด้วยความเย็นจากมาส์ก จะช่วยบูสต์ให้เราตื่นมากขึ้น กระปรี้กระเปร่าพร้อมรับวันใหม่
เมื่อนำออกมามาส์กแล้ว แนะนำให้ทิ้งไว้ 15-20 นาทีนะคะ แล้วค่อยๆลอกแผ่นมาส์กออก สิ่งแรกที่สังเกตเห็นได้อย่างชัดเจนเลยคือความชุ่มชื่นของบริเวณใต้ตาที่ดูดีมีน้ำมีนวลมากกว่าเมื่อตอนไม่ใช้ และอีกสิ่งที่เห็นได้ชัดคือการทำให้ตาที่ดูโทรมๆ จากความเหนื่อยล้า หรือยังดูไม่ตื่นดี ดูเฟรชขึ้น ดูสดใสขึ้น
โดยส่วนตัวใช้มาประมาณ 3 คู่แล้วเป็นระยะเวลาติดต่อกันเลยค่ะ มาส์กทุกเย็น สิ่งที่เริ่มเห็นได้ชัดเจนมากขึ้นคือใต้ตาดูไบรท์ ดูกระจ่างใสขึ้นมาเล็กน้อย อาจจะไม่เห็นชัดเจนมาก แต่ก็ดีกว่าตอนแรกมากค่ะ ต้องขอโทษด้วยที่ไม่ได้ถ่ายภาพ Before เก็บไว้ เลยทำให้ไม่เห็นความแตกต่างเลย แง
ถ้าเกิดใครที่สนใจ หรือชื่นชอบเจ้าไข่ขี้เกียจกูเดทามะอยู่แล้วจะซื้อกล่องมาเก็บสะสมก็ได้ หรือใช้ก็ดี เพราะราคาถูกมากค่ะ ตกกล่องละ 49 บาทเอง ใน 1 กล่องมี 2 คู่ ใช้ได้ 2 ครั้ง คุ้มมาก เราซื้อโดยตรงเลยที่เพจของแบรนด์ Baby Bright ส่งไว รวดเร็ว เหมาะกับช่วงนี้ที่ออกไปข้างนอกค่อนข้างลำบาก ไม่สะดวกแวะที่ไหนเป็นเวลานานเท่าไหร่นัก การช็อปปิ้งออนไลน์ก็ค่อนข้างสะดวกและตอบโจทย์ค่ะ
หรือถ้าเพื่อนๆคนไหนมีแนะนำมาส์กใต้ตาตัวอื่น ก็แนะนำกันเข้ามาได้ในคอมเมนต์เลยน๊า สำหรับวันนี้ สวัสดีจ้า