รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวัน

เจลล้างหน้าสะอาดล้ำลึกในหนึ่งเดียว MAAI เจลล้างหน้าน้ำผึ้งป่า ท้าให้ลอง!

เจลล้างหน้าที่ยกระดับไปขั้นสุด MAAI เจลล้างหน้าน้ำผึ้งป่าและนมผึ้ง ใครสายพอกหน้า สายสกินแคร์ จบครบหนึ่งเดียว ทำความสะอาดล้ำลึกและเหมือนได้พอกหน้าด้วยน้ำผึ้งไปด้วย คุณภาพคับหลอด

ตั้งแต่เคยได้ลองใช้คลีนซิ่งมาหลายแบรนด์ บอกเลยว่าแบรนด์นี้มาเหนือ เป็นการผสมผสานการล้างหน้ากับการสปาหน้าเข้าไว้ด้วยกัน แบบไม่ต้องแยกอุปกรณ์ให้ยุ่งยาก ก็ต้องบอกเลยว่ามันแนวมาก และประสิทธิภาพคือล้ำลึก จากที่เคยล้างหน้าด้วยมือ ระบบสั่นของแปรงล้างหน้าของ MAAI มันช่วยให้ผิวหน้าละมุนมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

เมื่อครั้งก่อนมารีวิวเซรั่ม และ ออยล์บำรุงผิวของ MAAI ว่ามันดีมากแล้ว วันนี้จึงได้ลอง เจลล้างหน้าน้ำผึ้งป่า คือต้องยอมรับว่าแบรนด์นี้ออกผลิตภัณฑ์เก่งมากและต้องยอมรับเลยว่ารูปแบบผลิตภัณฑ์ดีมาก บอกเลยว่าเป็นอีกตัวที่น่าใช้มาก ๆ ด้วยสารสกัดข้างใน สรรพคุณต่าง ๆ ด้วยทั้งตัวเจลล้างหน้า และเครื่องทำความสะอาด คือสมราคา ที่สำคัญตัวนี้เป็น เจลล้างหน้า ที่คิดค้นขึ้นมาให้ใช้ได้แบบสะดวกสบาย ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกถึงทุกซอกซอนของรูขุมขน และคนที่ผิวแพ้ง่าย ก็ใช้ได้สบายหายห่วง

MAAI GENTLE HYDRATING CLEANSING GEL

เป็นเจลล้างหน้าที่มีส่วนผสมหลักๆจากน้ำผึ้งป่า นมผึ้งสีเหลืองอำพันเหมือนน้ำผึ้งแท้ๆเลยค่ะ ตัวนี้เขามีส่วนผสมโดดเด่นด้วยน้ำผึ้งป่า นมผึ้ง เรียกได้ว่าของดีและหายาก ที่จะช่วยดูแลผิวเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ฟื้นฟูผิวให้มีชีวิตชีวามากขึ้นนืค่ะ ประมานนั้นเลย อของเค้าจะออกแนวหนัก ๆ ถ้านึกภาพไม่ออกก็ให้ดูเนื้อของน้ำผึ้งได้เลย อีกทั้งยังมีสารกสกัดจากธรรมชาติหลายอย่างเพิ่มเติม เช่น ยีสต์หมัก มะรุม พรมมิ ทานตะวัน ที่จะช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ และยังมีการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและชะลอการเสื่อมของผิวด้วยเอนไซม์จากทับทิมหมักด้วยนะคะ เจลล้างหน้าลดสิวก็ได้ เพิ่มความชุ่มชื้นก็ได้ ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เพราะเจลล้างหน้าไม่มีสารที่ทำให้ระคายเคือง ทั้ง 6 อย่าง เช่น ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ต่างๆดีมากๆ

MAAI Facial Cleansing Brush

แปรงล้างหน้าพลังไมโครบรัช หัวแปรงเป็นซิลิโคนเกรดการแพทย์ นุ่มละมุน ไม่บาดผิว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวไม่มีการสะสมของแบคทีเรีย หรือสิ่งสกปรก แถมยังได้สปาหน้าเบาๆ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดเพื่อสุขภาพผิวหน้าที่ดีเปล่งปลั่ง

การใช้งาน

1.นำสองสิ่งเจลล้างหน้าและหัวแปรง ประกอบร่างเข้าด้วยกัน ซึ่งเป็นการหมุนเกลียวเหมือนการหมุนฝาขวดน้ำ ง่ายมากค่ะ

2.ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าแล้วบีบคลีนซิ่งเจลออกมา

ให้ถึงหัวแปรงล้างหน้าเร่ิมการทำงาน

3. หมุนลูกศรเปิดให้เจลไหลออกมา ตรงคำว่า On สามารถหมุนเลือกระดับมาก-น้อยได้ ตามรูปด้านข้างผลิตภัณฑ์ ค่ะ

4.กดป่มุตรงตัวเครื่องจากนนั้นามาขัดบริเวณใบหน้าประมาณ1นาทีแล้วล้างหน้าให้สะอาดและ ล้างหัวแปรงให้สะอาดด้วยน้ำเปล่า ทั้งช้าและเย็น

5.คว่ำหลอดเจลลง เนื้อเจลก็จะไหลออกมามาก-น้อยตามที่เราต้องการ ขอกระซิบว่าบีบนิดเดียวใช้ผสมน้ำไปด้วย ก็สะอาดล้ำแล้วค่ะ ไม่จำเป็นต้องใช้เยอะ และบอกเลยว่าใช้ได้นานมากจริงๆ

ความรู้สึกหลังใช้ อย่างแรกเลยคือ ชอบความสะอาดผิวนุ่มลื่น ผิวหน้าดูสะอาดนุ่มมีความกระจ่างใสขึ้นผิวหน้าไม่แห้งตึง ชุ่มฉ่ำอิ่มน้ำ ส่วนเรื่องสิวยังไม่ได้เห็นชัดเจน แต่ชอบกลิ่นเหมือนได้สปาไปในตัว ประทับใจมาก เจลล้างหน้าหมด เราก็ซื้อแต่เจล ส่วนแปรงก็ใช้ต่อได้เรื่อยๆ  เรียกได้ว่าลงทุนแปรงทีเดียวคุ้มมาก และหลอดเดียวใช้ได้นานเพราะว่า ใช้นิดเดียวก็เข้มข้นมากๆค่ะ อันนี้ปลื้มมาก

อยากแนะนำเจลล้างหน้าน้ำผึ้งป่ากับคนที่มีผิวแพ้ง่ายและผิวแห้งมากๆรับรองว่าผิวฉ่ำน้ำ อิ่มน้ำสมใจเลยค่ะ ตัวนี้จะตอบโจทย์มากจริงๆ

28 พ.ค. 2564 เวลา 20:53 น.
น่าใช้​มาก​
28 พ.ค. 2564 เวลา 21:10 น.
น่าสนใจมากค่ะ
28 พ.ค. 2564 เวลา 21:25 น.
ดีงามค่า
28 พ.ค. 2564 เวลา 23:09 น.
29 พ.ค. 2564 เวลา 0:03 น.
Thank
29 พ.ค. 2564 เวลา 2:19 น.
น่าลองมากเลยค่า ^^
29 พ.ค. 2564 เวลา 9:26 น.
ขอบคุณค่า น่าใช้มากกก
29 พ.ค. 2564 เวลา 9:28 น.
29 พ.ค. 2564 เวลา 11:00 น.
สีสวยแบบน้ำผึ้งจริงๆเลยค่ะ
31 พ.ค. 2564 เวลา 10:29 น.
31 พ.ค. 2564 เวลา 22:41 น.