ตกลงสวัสดีค่ะ หน้าร้อนแบบนี้ แดดแรงแบบนี้
เพื่อนๆมีวิธีบำรุงผิวกันอย่างไรบ้างคะ
สำหรับเอิน การเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว
ถือเป็นสเต็ปแรกๆ ที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ
Sui-Ka Premium Essence
เค้ามีออกมาทั้งหมด 2 สูตรนะคะ
ที่เค้าสกัดมาจากแตงโมจากทะเลทรายคาราฮารี
ที่มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด
และมลภาวะ และยับยั้งการปล่อยอนุมูลอิสระในการปกป้องผิว
ที่สำคัญคือเค้าปราศจาก
พาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำมัน น้ำหอม และสี
จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่ายค่ะ
เราไปเริ่มกันที่ตัวแรกกันเลยค่ะ นั่นก็คือ
น้องแตงโมเหลือง
Sui-Ka Brightening & aging protection facial essence treatment
สูตรนี้ จะเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหมองคล้ำ และริ้วรอยค่ะ
(Watermelon extract X Alpha Arbutin)
ซุย-กะ สูตรผิวกระจ่างใส
ลดเรือนริ้วรอยก่อนวัย ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของ
อัลฟ่าอาร์บูติน ที่ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน
และกระจ่างใส และยังมีวิตามินมากมาย
ที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิวของเราด้วยค่ะ
ตัวถัดมานะคะ
Sui-Ka Softening & Hydration facial essence treatment
สูตรนี้จะเหมาะสำหรับผู้ที่ผิวแห้ง
ขาดน้ำไม่มีชีวิตชีวา
(Watermelon extract X Pentavitin)
ซุย-กะ สูตรผิวนุ่ม ล็อคความชุ่มชื้น
ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมจากเพนตาวิติน
ที่มีคุณสมบัติล็อคความชุ่มชื้นได้ยาวนาน 72 ชั่วโมง
พร้อมทั้งปรับสภาพผิวให้นุ่ม เด้ง ฉ่ำน้ำ
และก็ยังมีสารสกัดจากมอสส์
ที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิว
และเพิ่มความชุ่มชื้น เรียบเนียน ลดความหยาบกร้าน
และยังช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอด้วยค่ะ
ในส่วนของเนื้อผลิตภัณฑ์
ทั้ง 2 สูตรนี้มีลักษณะน้ำใส บางเบา ไม่มีกลิ่น
มีความหนืด แต่ซึมเร็วค่ะ
ไม่ทิ้งความเหนอะหนะที่ผิวด้วย
สำหรับเอินใช้เช้า เย็น และใช้ทาก่อนแต่งหน้า
คือผิวฟูฉ่ำน้ำ สามารถใช้ก่อนแต่งหน้าได้
เนื่องจากน้องไม่รบกวนการแต่งหน้าเลยนะคะ
แต่กลับทำให้ลงรองพื้นหรือแป้งได้ง่าย
เพราะว่าผิวเต่งตึงมากขึ้นค่ะ
ปริมาณสุทธิ 120 ml.
ราคา โปรโมชั่น ลดเหลือ 399 .- (จากปกติ 469 .-)
เพื่อนๆ สามารถหาซื้อได้แล้วที่ Eveandboy
Facebook : Sui-ka Thailand
Instagram : Suikathailand_official