ตกลง“HAVVAH Dragon’s Blood Radiant Body Scrub”
เป็นเนื้อสครับที่ไม่บาดผิว และมีกลิ่นที่หอม พร้อมทั้งยังมีสารสกัดที่แปลกแหวกแนวมากๆ เค้าบอกว่าสกัดมาจากยางของ “ต้นเลือดมังกร Dragon Blood” นั่นเอง
มาดูที่ส่วนผสมแหวกแนวนี้กันดีกว่าค่ะ บอกก่อนเลยว่าไม่ใช่การเอาเลือดของมังกรมาใช้นะคะ แต่เป็นต้นไม้ที่มียางสีแดงคล้ายสีเลือดนั่นเอง
มาดูส่วนผสมอื่นๆเพิ่มเติมกันดีกว่าค่ะ น่าสนใจหลายอย่างเลย
เลือดมังกร : คุณสมบัติเค้าจะช่วยสมานผิว ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง และยังลดเลือนจุดด่างดำได้ดี ช่วยชะลอและลดเลือนริ้วรอยได้
ดอกบราซิก้า : มีกรดอะมิโนช่วยให้ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำจางลง
ไวน์แดง : มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในเรื่องของระบบหมุนเวียนเลือดได้ดี
เกรปฟรุต : ลดเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของสิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
เมล็ดวอลนัท : มีสารต้านอนุมูลอิสระ มีความละเอียดสูงไม่บาดผิว
และเค้ามาได้ลักษณะของหลอด คือดีงามมากค่ะ ใช้สะดวก เก็บรักษาง่าย ไม่หกหรือต้องจ้วงนิ้วลงไปแบบตัวอื่นที่เคยใช้มา วาชอบจุดนี้มาก
สำหรับเนื้อสครับของเค้านั้น เม็ดละเอียดไม่บาดผิวเลยค่ะ แถมยังมีกลิ่นที่หอมแบบดูมีคลาสเอามากๆ ได้ฟีลเข้าสปาที่แท้ทรู
พอวาได้ลองใช้แล้วบอกก่อนเลยว่าเค้าช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวเก่า และทำหน้าที่สครับได้ดีเยี่ยมมากค่ะ สบายผิวเหมือนเข้าสปา รู้สึกได้ถึงความผิวสวยแล้วแต่ยังสวยได้อีกที่แท้ทรู และหลังจากใช้ ผิวจะนุ่มขึ้นและมีกลิ่นหอมอ่อนๆติดผิวเราไปด้วยค่ะ I love my skin มากมายย
สำหรับใครที่อยากลองสครับดู วารวบรวมพิกัดและราคาให้เรียบร้อยด้านล่างนี้เลยค่ะ
ขนาด 100 g.
ราคา 399 .-
พิกัดออนไลน์ Shopee : Havvah_thailand