HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

เจลล้างหน้า สำหรับคนเป็นสิว |ผิวมัน | แพ้ง่าย ตัวไหนน่าสอยสุด

สวัสดีค่า วันนี้จะขอมารีวิวเจลล้างแบบเวชสำอาง เนื่องจากเราเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมาก เพราะอยู่วงการเลเซอร์มาเป็น 10 ปี หน้าเลยค่อนข้างเซ้นซิทีฟมากกก และเป็นคนผิวมัน และสิวขึ้นง่ายมากกก

ซึ่งเจลล้างหน้าที่แล้วใช้แล้วรู้สึกว่ามันตอบโจทย์ มีอยู่ 2 ตัวคือ Physiogel cleanser For Day and Sensitive Skin สีฟ้า กับ Peurri cleanser all acne cleanser เพราะอันดับแรกเลยคือ ไม่มีสารก่อการระคายเคือง ช่วยเรื่องสิว ฟองน้อย เหมาะกับผิวเซ้นซิทีฟ

และหลังจากใช้เจ้า 2 ตัวนี้

Physiogel cleanser สำหรับเราคิดว่ามันล้างสะอาดดี หน้าไม่แห้งจนเอี๊ยดเกินไปเหมือนยังมีฟิลม์บางๆ เคลือบที่หน้าอยู่ เรื่องสิวเก่าพวกผด หรือสิดอุดตันก็ลดลงไปบ้าง ส่วนเรื่องความมันบนใบหน้า ระหว่างวันยังรู้สึกว่ามันเท่าเดิมอยู่ มันเลยทำให้สิวใหม่ก็ยังมีขึ้นอยู่บ้าง แต่ว่าน้อยลงนิดนึงค่ะ 7/10

ส่วนอีกตัว Peurri cleanser all acne cleanser ชอบความรู้สึกหลังล้างหน้าเหมือนกัน สะอาดเกลี้ยง ล้างความมันออกหมด แต่หน้ายังมีความชุ่มชื่น ไม่เอี๊ยดผิวเลยยย ส่วนเรื่องสิวรู้สึกว่าตัวนี้ทำได้ดีกว่า แบบพวก สิวอักเสบ อุดตันที่ชอบเกิดจากผิวมัน สิวผดจากหน้าร้อน หรือสิวหัวช้าง ช่วยปจด. มางี้ มันก็ไม่ค่อยขึ้น ส่วนสิวเก่าก็ลดลงด้วย ส่วนเรื่องความมันระหว่างวันบนใบหน้า เราว่าพอใช้ไปเรื่อยๆ มันสัมผัสได้ว่าความมันบนหน้ามันน้อยลงนะ และสิ่งที่ชอบสุด มันสกิดสิวหลุดง่ายดีอะ 10/10

เนี่ยค่ะ สิวก็กดออกมาง่ายๆ จากการใช้ตัว Peurri cleanser

ภาพหัวสิว

สรุปคือหากใครหน้าอ่อนแอ มีสิว หน้ามัน แนะนำ Peurri cleanser แต่หน้าเป็นสิวหน้าธรรมดา มีสิว ตัว Physiogel cleanser ก็เหมาะค่า

น่าลองมากกก
ขอบคุณค่าาา