11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย

ห้ามพลาดกับไอเทมสุดปังง!!! ที่จะมากู้ปัญหาผิวพัง ให้กลับมาเปล่งปลั่งอีกครั้ง กับ วิตามินซีสดเข้มข้น จาก Artistry

นอกจากเวลาที่ผ่านไปในแต่ละวัน ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่เราไม่สามารถหยุดมันเอาไว้ได้ นั้นคืออายุที่มากขึ้นในทุกๆปีและผลที่ตามมาก็คือ ริ้วรอย ตีนกา ร่องแก้ม จุดด่างดำ มาพร้อมกันทุกปัญหาผิวโดยไม่ทันให้ตั้งตัวเลยทีเดียว เห้อออ!!! สำหรับสาวๆที่กำลังหนักใจกับปัญหาเหล่านี้ อย่าพึ่งหมดกำลังใจกันนะคะ

เพราะวันนี้พลอยมีสุดยอดเซรั่มตัวดังที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวเราดูอ่อนกว่าวัยมาแนะนำให้รู้จักกันกับ Artistry Intensive Skincare Advanced Vitamin C HA Treatment ไม่ได้มาเต็มแค่ชื่ออย่างเดียวนะจ๊ะ แต่มาพร้อมกับประสิทธิภาพการลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำ ด้วยวิตามินซีที่ได้มาจากสารสกัดจากอะเซโรลา เชอร์รี่ ซึ่งเป็นวิตามินซีเข้มข้นจากฟาร์มออร์แกนิคของนิวทริไลท์ กับส่วนผสมตัวดังที่เรารู้จักกันดีอย่าง Hyaluronic Acid โมเลกุลขนาดใหญ่ และโมเลกุลขนาดเล็ก ที่จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไม่ให้ระเหยออกจากผิว ช่วยให้ผิวดูอิ่มฟูขึ้นและเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกเสมือนเติมฟิลเลอร์ให้ผิว โอ้โห!!! พิเศษขนาดนี้จะให้ไม่ลองใช้ได้ยังไงงง

วิธีการใช้ : How to mix the ingredients

อาร์ทิสทรี เค้ามีนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ฝาแอคทิเวติ้ง แคพ ช่วยคงประสิทธิภาพของวิตามินซีให้ได้มากที่สุด ก่อนใช้จึงมีขั้นตอนง่ายๆ ให้เราผสมได้สนุกๆ เหมือนได้เล่นเป็นนักวิทยาศาสตร์ได้ผสมวิตามินซีเองเมื่อเริ่มใช้

ทำให้ได้วิตามินซีบริสุทธิ์ ที่ช่วยแอนตี้ออกซิแดนท์ปกป้องผิวจากมลภาวะได้ดี

Step 1: เปลี่ยนฝาเป็น แอคทิเวติ้ง แคพ แล้วกดปุ่มบนฝา

Step 2: กดฝาให้สุด เพื่อให้วิตามินซีหล่นลงมาผสม

Step 3: เขย่า 30 วิ. ให้เนื้อผสมเข้าด้วยกัน แล้วเปลี่ยนฝาหลอดหยด พร้อมใช้งาน

มาต่อกันที่ความรู้สึกหลังจากที่พลอยใช้เซรั่มต่อเนื่องเข้าขวดที่ 2 แล้วกันดีกว่า...

เนื้อสัมผัสเซรั่มจะเป็นน้ำใสๆ เกลี่ยแล้วบางเบามาก ซึมลงผิวได้รวดเร็ว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วผิวแลดูกระจ่างใส เนียนเรียบสม่ำเสมอ ยิ่งหลังจากตื่นนอนผิวดูได้รับความชุ่มชื้นเต็มที่ดูอิ่มฟูขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ

สุดท้ายยย..อยากบอกทุกคนว่า ผู้หญิงอย่าหยุดสวย นะคะ เพราะผู้หญิงเราเสียเปรียบกว่าผู้ชายตรงที่ แก่เร็ว ตายช้า กรี๊ดดดด!!! โลกช่างโหดร้าย เพราะฉะนั้นเราต้องมั่นคอยดูแลตัวเองสม่ำเสมอนะคะ ยิ่งใครอายุยังน้อยๆ 20 ต้นๆ เริ่มดูแลตัวเองก่อนได้เปรียบสุดๆๆ ^.^

ตัวนี้น่าใช้้มากๆ งับ
หูย​ น่าใช้มาก​อะ
น่าใช้ค่ะ
May 31, 2021
รีวิวน่ารัก ชอบเนื้อเซรั่มน่าลองมากกกค่า
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ