รีวิว Skinsista V pore minimizing booster ใครมีปัญหาสิวอุดตัน รูขุมขนกว้าง มารวมกันทางนี้จร้า!

สวัสดีค่ะทุกคน!

จะมาพูดถึงปัญหาผิวหน้าของฟางที่แก้ยากมากๆ เห็นเป็นคนไม่ค่อยมีสิวแบบนี้แต่ปัญหาหนักสำหรับผิวของฟางก็คือเรื่องของรูขุมขนที่กว้างจนเห็นชัดเลย ถ้าดูใกล้ๆแบบไม่ได้ลงรองพื้นจะสังเกตุได้ว่าผิวจะไม่ค่อยเรียบเนียนเท่าไหร่ ทำให้ต้องลงรองพื้นและคอนซีลเลอร์เพิ่มเติมบ้างเล็กน้อย วันนี้ฟางก็เลยหยิบยกเอาไอเท็มสกินแคร์สำหรับเพื่อนๆที่มีปัญหาเช่นเดียวกับฟางมารีวิวให้ดูกันค่ะ

ตามไปอ่านพร้อมๆกันเลยจร้า!

สำหรับสกินแคร์ตัวนี้เขามีชื่อว่า Skinsista V pore minimizing booster เป็นหนึ่งในสกินแคร์ดีๆของแบรนด์ Skinsista นั่นเอง ซึ่งเขาเป็นบูสเตอร์เนื้อบางเบาขวดสีเขียว เป็นสูตรที่ช่วยปรับสภาพผิวของเราให้พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ ช่วยกระตุ้นให้สารบำรุงต่างๆซึมเข้าผิวได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งฟางคิดว่าเขาเหมาะมากๆในการใช้บำรุงผิวก่อนที่เราจะทาครีมหรือสกินแคร์อื่นๆเพื่อให้ประสิทธิภาพในการดูแลผิวที่ดีขึ้นด้วย

ตัวแพ็คเกจมาในรูปแบบของขวดแก้วสีเขียวแลดูสะอาดตา ซึ่งนอกจากเขาจะช่วยกระตุ้นให้สารบำรุงต่างๆซึมเข้าผิวได้ดียิ่งขึ้นแล้ว ยังมีสารสกัดจากวิตามิน B9 เข้มข้น และสารสกัดจากสาหร่าย 3 สี 4 สายพันธุ์จากเกาะเชจู โดยจะช่วยในเรื่อง รูขุมขนกว้าง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน 5 ชนิด ทำให้รอยต่อระหว่างชั้นผิวกระชับแน่นขึ้น ช่วยให้รูขุมขนกระชับ นอกจากนี้ใครที่ผิวมันก็ช่วยควบคุมความมันได้เช่นกันค่ะ

แถมยังช่วยลดสิวอุดตัน ทำให้ผิวเรียบเนียนเหมือนเราทาไพรมเมอร์เลย คือดีอะ

เนื้อบูสเตอร์เป็นสีขาวและแอบมีเม็ดบีชวิตามินอี สีเหลืองๆผสมอยู่ด้วย

เนื้อบางเบามาก ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี ทาง่าย เกลี่ยง่าย และค่อนข้างซึมลงผิวได้ดีเลยค่ะ

วิธีใช้ : บำรุงผิวหน้าเป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น หรือใช้บำรุงก่อนแต่งหน้าก็ได้เหมือนกันน้า

ความรู้สึกหลังใช้

หลังจากที่ฟางทดลองใช้มาสักระยะและใช้ร่วมกับสกินแคร์ตัวอื่นๆด้วย สิ่งที่สังเกตุได้เลยคือรูขุมขนกระชับขึ้นเล็กน้อย แต่ที่เห็นชัดเลย คือผิวดูเรียบเนียนขึ้น สิวอุดตันไม่ค่อยมี และที่ฟางชอบใช้มากที่สุดคือจะใช้บำรุงก่อนแต่งหน้าค่ะ หลังจากทาบำรุงก็รอให้เขาซึมลงผิวสักพักก็ลงกันแดดและรองพื้นเลย

จะช่วยให้เราแต่งหน้าติดทนมากขึ้น ไม่ลอกเป็นขุย แอบบอกว่าถ้าใช้ไปนานๆจะช่วยให้ผิวกระชับด้วยน้า

สรุปรวมๆ ฟางคิดว่าเขาเป็นสกินแคร์อีกหนึ่งแบรนด์ที่ฟางใช้แล้วชอบมากๆเลยค่ะ

ราคาหลักร้อย แต่คุณภาพคือแน่นมาก ตอบโจทย์สำหรับคนรูขุมขนกว้างอยู่น้า

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับรีวิวดีๆที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการบำรุงผิวของเพื่อนๆไม่มากก็น้อยนะคะ ทั้งนี้ทั้งนั้นผลลัพธ์ช้าเร็วขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลน้า

ช่วงนี้ปัญหาโควิดยังไม่คลี่คลาย ขอให้เพื่อนๆรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ ยังไงฟางก็ต้องขอตัวไปก่อน แล้วเจอกันใหม่บทความหน้า สวัสดีคร้า!

ราคาไม่แรง ใช้ดีด้วยค่า
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
น่าสนใจมากค่า
June 01, 2021
ต้องลองสีเขียวบ้างแล้วค่ะ ใช้แต่สีเหลืองค่ะ
Thx ka
น่าลองค่ะ