เชื่อว่าสาว ๆ อย่างเราย่อมอยากมีผิวเนียนกระจ่างใสทั่วเรือนร่าง
ไม่เว้นแม้แต่ “รักแร้”
เราเป็นคนหนึ่งที่รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจผิวใต้วงแขนเท่าไร
เพราะส่วนตัวเป็นคนเหงื่อออกเยอะ ทำให้กังวลเรื่องกลิ่นและความอับชื้นจากเหงื่อ
รวมไปถึงปัญหาขนคุดจากการถอน ที่ทำให้เกิดริ้วรอย ปัญหาวงแขนคล้ำ
รอยด่างดำ ทำให้เราไม่ค่อยกล้าใส่เสื้อแขนกุด เสื้อสายเดี่ยวเลย
แต่ไม่รู้มีใครเป็นเหมือนเราบ้าง แม้จะมีปัญหาเหล่านั้น แต่ก็ไม่ชอบใช้โรลออนไหนเลย
เพราะเคยใช้แล้วเหนอะหนะ แถมยังทำให้เสื้อเป็นคราบด้วย
เปลี่ยนมาใช้แบบสเปรย์ก็แห้งดี แต่ก็รู้สึกว่าผิวคล้ำดำเสียไม่กระจ่างใสเลย
ซึ่งช่วงที่ผ่านมา เราก็ค้นพบว่า
การใช้เซรั่มบำรุงรักแร้นั้นช่วยแก้ปัญหาใต้วงแขนได้เยอะเลยล่ะค่ะ
ทั้งบำรุงและลดกลิ่นเหงื่อ ปกป้องยาวนาน
เราเลยหันมาใช้เซรั่มระงับกลิ่นแทน
(ต้องขอขอบคุณผู้คิดค้นนวัตกรรมนี้มาก ๆ อิอิ)
ซึ่งแบรนด์ที่เราใช้เป็นประจำ และอยากมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลอง
ก็คือ Vaseline นี่เองค่ะ
ต้องบอกก่อนว่า เราใช้ดราย เซรั่ม ของวาสลีนมาตั้งแต่เค้าเปิดตัวใหม่ ๆ
และไม่เคยเปลี่ยนใจเลย เรียกว่ารักเดียวใจเดียว
และตอนนี้เค้าปรับปรุงสูตรใหม่น่าใช้มาก ๆ เพราะวาสลีนเซรั่มใต้วงแขน ที่ช่วยบำรุงล้ำลึก
ความปังของสูตรใหม่คือเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องเหงื่อและกลิ่นกาย
พร้อมปรับสีผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสขึ้นกว่าเดิมด้วยกลูต้าคอลลาเจน
ว้าวว น่าสนใจมากเลยใช่ไหมคะ
ถ้าอย่างนั้นเราตามดูกันเลยว่าวาสลีน ดราย เซรั่ม สูตรใหม่
น่าใช้ขนาดไหน
วาสลีน ดราย เซรั่ม
เซรั่มสำหรับใต้วงแขน ช่วยบำรุงล้ำลึก ช่วยให้ใต้วงแขนกระจ่างใส
ด้วยกลูต้าคอลลาเจน เซรั่มแห้งไวไม่เหนียวเหนอะหนะเบาสบายผิว
ลดเหงื่อและระงับกลิ่นกาย ปกป้องยาวนาน 48 ชม. มีด้วยกันทั้งหมด 4 สูตร
Ultra Whitening (สีชมพู)
สูตรนี้เหมาะกับคนที่อยากให้ผิวใต้วงแขนดูไบรท์ กระจ่างใส เพราะมีกลูต้า คอลลาเจน วิตามิน B3 ที่ช่วยจัดการจุดด่างดำ บำรุง และฟื้นฟูให้ผิวใต้วงแขนดูกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิม สูตรนี้กลิ่นหอมอ่อน ๆ คล้าย ๆ กับโลชั่นบำรุงของวาสลีนเลย ใช้แล้วมั่นใจกลิ่นไม่ฉุน
Bright & Renew (สีส้ม)
แอบกระซิบว่าสูตรนี้เป็นสูตรใหม่ล่าสุดเลย เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวใต้วงแขนคล้ำเสียสะสม เพราะมีกลูต้า คอลลาเจน วิตามิน C&E พลังวิตามิน C&E เข้มข้นที่จะช่วยจัดการผิวคล้ำเสีย เพื่อวงแขนดูเนียนออร่าไบรท์พร้อมทั้งบำรุงให้กลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง สูตรนี้สำหรับเรากลิ่นหอมจะเข้มขึ้นกว่าสีชมพู แต่ไม่ได้ฉุน เราว่าเราชอบกลิ่นนี้มากใช้แล้วรู้สึกละมุน
Bright & Smooth (สีม่วง)
สูตรนี้เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ชอบถอนขน แล้วมีปัญหา ขนคุด หนังไก่ เพราะเค้ามีคอลลาเจน โอเมก้า 6 ที่ช่วยลดปัญหาผิวหนังไก่ กระชับรูขุมขน และช่วยบำรุงให้ผิวเรียบเนียนขึ้นได้ ใครชอบถอนขนต้องจัดแล้วล่ะ! สูตรนี้กลิ่นจะหอมอ่อน ๆ
Bright & Dry (สีฟ้า)
สูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่มีเหงื่อออกเยอะ ชอบออกกำลังกาย ทำกิจกรรมกลางแจ้งมาก ๆ เพราะมีกลูต้า คอลลาเจน วิตามิน E ที่จะช่วยบำรุงให้ผิวใต้วงแขนชุ่มชื้น พร้อมทั้งปกป้องมั่นใจ ให้ความรู้สึกแห้งสบาย สดชื่นตลอดวัน สูตรนี้กลิ่นจะเข้มที่สุดสำหรับเรานะให้ความรู้สึกสดชื่น
ลักษณะผลิตภัณฑ์ และวิธีการใช้
วาสลีน ดราย เซรั่ม สูตรใหม่นี้เป็นแบบหลอดบีบเหมือนเดิม
เพิ่มเติมคือโลโก้แบบเมทัลลิกเล่นไฟสวยวิบวับมาก มองเห็นเด่นสะดุดตาแน่นอน
ตัวเนื้อครีมมีลักษณะเป็นสีขาวข้น แต่บางเบา ซึมไว เกลี่ยง่าย
ไม่ทิ้งคราบขาวไว้ที่ใต้วงแขนและเสื้อผ้า
วิธีการใช้งานก็ไม่ยาก แค่บีบเนื้อครีมออกมาประมาณ 1 ซม. และใช้หัวโดมทาที่ใต้วงแขนได้เลย
โดยไม่ต้องเลอะมือ เหมือนเป็นโรลออนแบบครีม โดยใช้หลังอาบน้ำเสร็จ
และสามารถบำรุงได้ทั้งตอนเช้า และกลางคืนเป็นครีมทารักแร้ได้เช่นกันค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้
ส่วนตัวเราใช้สูตร Bright & Dry (สีฟ้า) ในวันที่ต้องออกกำลังกาย หรือมีกิจกรรมกลางแจ้ง สลับกับสูตร Ultra Whitening (สีชมพู) ในวันธรรมดา ที่ทำงานในห้องแอร์และอยู่บ้าน
รู้สึกประทับใจทั้ง 2 สูตรเลย เพราะใช้แล้วไม่แพ้ ผิวใต้วงแขนไม่คล้ำดำเหมือนตอนใช้โรลออน หมดปัญหาคราบที่เสื้อที่สำคัญคือปกป้องกลิ่นอับชื้นได้ตลอดวันจริง ๆ
กลับมาบ้านแล้วยังได้กลิ่นของเซรั่มอยู่เลย
เราใช้แค่ตอนเช้าเท่านั้น แนะนำว่าถ้าอยากเน้นการบำรุง
อยากให้รักแร้ขาวกระจ่างใสก็ใช้ตอนกลางคืนด้วยน่าจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้นค่ะ
ตอนนี้เรามั่นใจกับการใส่เสื้อแขนกุด เสื้อสายเดี่ยวมากขึ้น
ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องปัญหาความคล้ำ หรือกลิ่นอับชื้น
จะใส่ชุดไหนก็สบายใจ คล่องตัวตลอดวันค่ะ
ใครที่แพ้โรลออน แพ้สเปรย์ระงับกลิ่น
เราแนะนำมาก ๆ ให้หันมาใช้เซรั่มระงับกลิ่นกายวาสลีนกันนะคะ
ใครสนใจอยากลองใช้วาสลีน ดราย เซรั่ม สูตรใหม่แบบเรา
ก็สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11,Tesco,Big C,Tops,Watsons,Boots ได้เลยค่า
มี 2 ขนาดให้เลือกใช้ คือ
ขนาด 30 ml : ราคา 69 บาท
ขนาด 50 ml : ราคา 119 บาท
รับรองว่าใช้แล้วจะติดใจ ไม่กลับไปใช้อะไรเดิม ๆ อีกเลย
หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการพิจารณาของทุกคนนะค้า
วันนี้ไปแล้วค่า บ๊าย บาย
สำหรับสูตรใหม่นี้ เราอยากลอง bright and dry