รีวิว สูตรใหม่ Vaseline Dry Serum สูตรกลูต้าคอลลาเจน ตัวช่วยใต้วงแขนกระจ่างใส ปกป้องมั่นใจยิ่งกว่าเดิม

เชื่อว่าสาว ๆ อย่างเราย่อมอยากมีผิวเนียนกระจ่างใสทั่วเรือนร่าง

ไม่เว้นแม้แต่ “รักแร้”

เราเป็นคนหนึ่งที่รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจผิวใต้วงแขนเท่าไร

เพราะส่วนตัวเป็นคนเหงื่อออกเยอะ ทำให้กังวลเรื่องกลิ่นและความอับชื้นจากเหงื่อ

รวมไปถึงปัญหาขนคุดจากการถอน ที่ทำให้เกิดริ้วรอย ปัญหาวงแขนคล้ำ

รอยด่างดำ ทำให้เราไม่ค่อยกล้าใส่เสื้อแขนกุด เสื้อสายเดี่ยวเลย

แต่ไม่รู้มีใครเป็นเหมือนเราบ้าง แม้จะมีปัญหาเหล่านั้น แต่ก็ไม่ชอบใช้โรลออนไหนเลย

เพราะเคยใช้แล้วเหนอะหนะ แถมยังทำให้เสื้อเป็นคราบด้วย

เปลี่ยนมาใช้แบบสเปรย์ก็แห้งดี แต่ก็รู้สึกว่าผิวคล้ำดำเสียไม่กระจ่างใสเลย

ซึ่งช่วงที่ผ่านมา เราก็ค้นพบว่า

การใช้เซรั่มบำรุงรักแร้นั้นช่วยแก้ปัญหาใต้วงแขนได้เยอะเลยล่ะค่ะ

ทั้งบำรุงและลดกลิ่นเหงื่อ ปกป้องยาวนาน

เราเลยหันมาใช้เซรั่มระงับกลิ่นแทน

(ต้องขอขอบคุณผู้คิดค้นนวัตกรรมนี้มาก ๆ อิอิ)

ซึ่งแบรนด์ที่เราใช้เป็นประจำ และอยากมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลอง

ก็คือ Vaseline นี่เองค่ะ

ต้องบอกก่อนว่า เราใช้ดราย เซรั่ม ของวาสลีนมาตั้งแต่เค้าเปิดตัวใหม่ ๆ

และไม่เคยเปลี่ยนใจเลย เรียกว่ารักเดียวใจเดียว

และตอนนี้เค้าปรับปรุงสูตรใหม่น่าใช้มาก ๆ เพราะวาสลีนเซรั่มใต้วงแขน ที่ช่วยบำรุงล้ำลึก

ความปังของสูตรใหม่คือเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องเหงื่อและกลิ่นกาย

พร้อมปรับสีผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสขึ้นกว่าเดิมด้วยกลูต้าคอลลาเจน

ว้าวว น่าสนใจมากเลยใช่ไหมคะ

ถ้าอย่างนั้นเราตามดูกันเลยว่าวาสลีน ดราย เซรั่ม สูตรใหม่

น่าใช้ขนาดไหน

วาสลีน ดราย เซรั่ม

เซรั่มสำหรับใต้วงแขน ช่วยบำรุงล้ำลึก ช่วยให้ใต้วงแขนกระจ่างใส

ด้วยกลูต้าคอลลาเจน เซรั่มแห้งไวไม่เหนียวเหนอะหนะเบาสบายผิว

ลดเหงื่อและระงับกลิ่นกาย ปกป้องยาวนาน 48 ชม. มีด้วยกันทั้งหมด 4 สูตร

Ultra Whitening (สีชมพู)

สูตรนี้เหมาะกับคนที่อยากให้ผิวใต้วงแขนดูไบรท์ กระจ่างใส เพราะมีกลูต้า คอลลาเจน วิตามิน B3 ที่ช่วยจัดการจุดด่างดำ บำรุง และฟื้นฟูให้ผิวใต้วงแขนดูกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิม สูตรนี้กลิ่นหอมอ่อน ๆ คล้าย ๆ กับโลชั่นบำรุงของวาสลีนเลย ใช้แล้วมั่นใจกลิ่นไม่ฉุน

Bright & Renew (สีส้ม)

แอบกระซิบว่าสูตรนี้เป็นสูตรใหม่ล่าสุดเลย เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวใต้วงแขนคล้ำเสียสะสม เพราะมีกลูต้า คอลลาเจน วิตามิน C&E พลังวิตามิน C&E เข้มข้นที่จะช่วยจัดการผิวคล้ำเสีย เพื่อวงแขนดูเนียนออร่าไบรท์พร้อมทั้งบำรุงให้กลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง สูตรนี้สำหรับเรากลิ่นหอมจะเข้มขึ้นกว่าสีชมพู แต่ไม่ได้ฉุน เราว่าเราชอบกลิ่นนี้มากใช้แล้วรู้สึกละมุน

Bright & Smooth (สีม่วง)

สูตรนี้เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ชอบถอนขน แล้วมีปัญหา ขนคุด หนังไก่ เพราะเค้ามีคอลลาเจน โอเมก้า 6 ที่ช่วยลดปัญหาผิวหนังไก่ กระชับรูขุมขน และช่วยบำรุงให้ผิวเรียบเนียนขึ้นได้ ใครชอบถอนขนต้องจัดแล้วล่ะ! สูตรนี้กลิ่นจะหอมอ่อน ๆ

Bright & Dry (สีฟ้า)

สูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่มีเหงื่อออกเยอะ ชอบออกกำลังกาย ทำกิจกรรมกลางแจ้งมาก ๆ เพราะมีกลูต้า คอลลาเจน วิตามิน E ที่จะช่วยบำรุงให้ผิวใต้วงแขนชุ่มชื้น พร้อมทั้งปกป้องมั่นใจ ให้ความรู้สึกแห้งสบาย สดชื่นตลอดวัน สูตรนี้กลิ่นจะเข้มที่สุดสำหรับเรานะให้ความรู้สึกสดชื่น

ลักษณะผลิตภัณฑ์ และวิธีการใช้

วาสลีน ดราย เซรั่ม สูตรใหม่นี้เป็นแบบหลอดบีบเหมือนเดิม

เพิ่มเติมคือโลโก้แบบเมทัลลิกเล่นไฟสวยวิบวับมาก มองเห็นเด่นสะดุดตาแน่นอน

ตัวเนื้อครีมมีลักษณะเป็นสีขาวข้น แต่บางเบา ซึมไว เกลี่ยง่าย

ไม่ทิ้งคราบขาวไว้ที่ใต้วงแขนและเสื้อผ้า

วิธีการใช้งานก็ไม่ยาก แค่บีบเนื้อครีมออกมาประมาณ 1 ซม. และใช้หัวโดมทาที่ใต้วงแขนได้เลย

โดยไม่ต้องเลอะมือ เหมือนเป็นโรลออนแบบครีม โดยใช้หลังอาบน้ำเสร็จ

และสามารถบำรุงได้ทั้งตอนเช้า และกลางคืนเป็นครีมทารักแร้ได้เช่นกันค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

ส่วนตัวเราใช้สูตร Bright & Dry (สีฟ้า) ในวันที่ต้องออกกำลังกาย หรือมีกิจกรรมกลางแจ้ง สลับกับสูตร Ultra Whitening (สีชมพู) ในวันธรรมดา ที่ทำงานในห้องแอร์และอยู่บ้าน

รู้สึกประทับใจทั้ง 2 สูตรเลย เพราะใช้แล้วไม่แพ้ ผิวใต้วงแขนไม่คล้ำดำเหมือนตอนใช้โรลออน หมดปัญหาคราบที่เสื้อที่สำคัญคือปกป้องกลิ่นอับชื้นได้ตลอดวันจริง ๆ

กลับมาบ้านแล้วยังได้กลิ่นของเซรั่มอยู่เลย

เราใช้แค่ตอนเช้าเท่านั้น แนะนำว่าถ้าอยากเน้นการบำรุง

อยากให้รักแร้ขาวกระจ่างใสก็ใช้ตอนกลางคืนด้วยน่าจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้นค่ะ

ตอนนี้เรามั่นใจกับการใส่เสื้อแขนกุด เสื้อสายเดี่ยวมากขึ้น

ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องปัญหาความคล้ำ หรือกลิ่นอับชื้น

จะใส่ชุดไหนก็สบายใจ คล่องตัวตลอดวันค่ะ

ใครที่แพ้โรลออน แพ้สเปรย์ระงับกลิ่น

เราแนะนำมาก ๆ ให้หันมาใช้เซรั่มระงับกลิ่นกายวาสลีนกันนะคะ

ใครสนใจอยากลองใช้วาสลีน ดราย เซรั่ม สูตรใหม่แบบเรา

ก็สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11,Tesco,Big C,Tops,Watsons,Boots ได้เลยค่า

มี 2 ขนาดให้เลือกใช้ คือ

ขนาด 30 ml : ราคา 69 บาท

ขนาด 50 ml : ราคา 119 บาท

รับรองว่าใช้แล้วจะติดใจ ไม่กลับไปใช้อะไรเดิม ๆ อีกเลย

หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการพิจารณาของทุกคนนะค้า

วันนี้ไปแล้วค่า บ๊าย บาย

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ
ดีงามค่ะ
ขอบคุรค่ะ
Thank
June 01, 2021
เคยใช้สูตรก่อนหน้านี้ ใช้ดีอยู่นะ

สำหรับสูตรใหม่นี้ เราอยากลอง bright and dry

น่าใช้มากเลยค่ะ
ต้องไปตำแล้ว
June 03, 2021
น่าใช้้
June 03, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20258 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล