จบปัญหากลิ่นเต่า และผิวคล้ำเพราะโรลออน ด้วย Wonder Powder

ใครมีความกังวลกับการใช้โรลออนแบบหนึ่งบ้างคะ ??

สารภาพเลยค่ะว่าหนึ่งเป็นคนไม่ใช้โรลออนเลยยยยย จริงๆ

เพราะเคยลองใช้ตอนเด็กๆ แล้วไม่ชอบความรู้สึกเหนอะหนะ เปียกๆตอนทา ต้องผึ่งลมให้แห้ง

แล้วก็เลอะเสื้อนักศึกษาเป็นคราบเหลืองด้วย พอมีความรู้สึกแย่ๆกับโรลออน ก็เลยไม่ใช้อีกเลยค่ะ

ถามว่าหนึ่งใช้อะไรเพื่อเพิ่มความมั่นใจ และระงับกลิ่นใต้วงแขน ?

สมัยก่อนก็จะเป็นแป้งเด็ก กับ น้ำหอมค่ะ แต่ตอนนี้หนึ่งไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

เพราะมีแป้งสำหรับใต้วงแขนโดยเฉพาะ เหมือนวันนี้ที่หนึ่งจะหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆชมกันค่ะ

กระปุกสีชมพูเล็ก กะทัดรัด ดูผู้หญิ๊งงง ผู้หญิงมากๆค่ะ กระปุกนี้เป็น

แป้งระงับกลิ่นกายสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ยี่ห้อ Wonder ค่ะ

สูตรที่หนึ่งใช้นี้คือสูตรแอนตี้ แบคทีเรีย กลิ่นซากุระ กลิ่นหอมหวาน ให้ความรู้สึกสบาย สดชื่น

ผลิตมาจาการสารสกัดธรรมชาติอย่างดอกคาโมมายล์ ช่วยปลอบประโลมผิว

ลดการระคายเคืองและอาการคันจากการถอน โกน หรือแว็กซ์, Nano Zinc Oxide

ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย สาเหตุที่ทำให้น้องเต่าของเรามีกลิ่น, Silica หรือรู้จักกันว่า

แร่ธาตุแห่งความงาม ช่วยบำรุงผิวชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวใต้วงแขนกระจ่างใสขึ้น

และสารสกัดสุดท้ายคือ Dimethicone ทำให้ผิวนุ่มเรียบเนียน ค่ะ

คุณสมบัติเด่นที่ทำให้หนึ่งบอกลาโรลออนไปเลย ก็คือ

แป้งมีความ เบา สบาย ทาแล้วให้แห้งทันที กลิ่นหอม ไม่ทิ้งคราบบนเสื้อผ้า และช่วยระงับกลิ่นกายได้ดีตลอดทั้งวันเลยค่ะ ซึ่งนอกเหนือจากการระงับแบคทีเรีย ระงับกลิ่น ก็คือ

เป็นการบำรุงผิวใต้วงแขนไปด้วยในตัว ทุกๆครั้งที่ใช้ค่ะ ไม่ต้องเป็นกังวลว่าใต้วงแขนจะคล้ำ

และปัญหาผิวอื่นๆ เพราะแป้งกระปุกนี้ ใช้แทนโรลออนได้เลยค่ะ

❌ ไม่มีแอลกอฮอล์ หรือสารที่ทำร้ายผิวใต้วงแขน

ซึ่งเป็นส่วนที่บอบบางอีกจุดนึงของผู้หญิงเราเลยหละค่ะ❌

เนื้อสัมผัสของแป้งเป็นสีขาว ละเอียด กลิ่นหอมซากุระ บางเบามากๆ เมื่อทาลงบนผิว

และไม่ต้องห่วงว่าจะดูขาวลอย หรือเป็นคราบนะคะ เพราะ

หนึ่งได้ลองใช้แล้ว แป้งจะเนียนไปกับผิว ทำให้ผิวใต้วงแขนแห้ง เบา สบาย

และที่สำคัญ ไม่มีคราบเหลืองติดเสื้อแน่นอนค่ะ

วิธีการใช้ของหนึ่งก็ง่ายมากๆค่ะ

หลังอาบน้ำเรียบร้อย เช็ดตัวให้แห้ง แล้วทาแป้ง Wonder Powderที่น้องเต่าของเรา

หนึ่งจะทาในตอนเช้าก่อนออกจากบ้านค่ะ หรือเพื่อนๆคนไหน ที่มีเหงื่อออกเยอะ

เหงื่อชอบออกที่น้องเต่าตอนกลางคืน ก็สามารถหยิบมาทาได้ทุกเช้า – เย็นค่ะ

? เพียงเท่านี้ ก็จบปัญหากลิ่นเต่า?

แถมได้บำรุงให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ

ต้องบอกว่า

แป้งกระปุกนี้ช่วยจบปัญหาที่หนึ่งเคยเจอ และบอกลาการใช้โรลออนมาเป็นเวลานาน ค่ะ

เพราะวันนี้หนึ่งเจอแป้งที่ใช้แทนโรลออนได้แล้วจริงๆ ทาแล้วแห้งทันที เบา สบาย

ระงับกลิ่นกายได้ตลอดวัน ไม่ดูขาวลอย ไม่เป็นคราบแป้งระหว่างวัน และไม่ทิ้งคราบเหลือง

ที่เสื้อ กระปุกก็น่าร้ากก สีหวาน กะทัดรัด

สำหรับเพื่อนๆที่มีกลิ่นเต่า หรือปัญหาจากการใช้โรลออนแบบหนึ่ง

หนึ่งแนะนำเลยค่ะ กระปุกนี้คุ้มค่ามากจริงๆ ขนาด 30 กรัม ราคา 79฿ เท่านั้นค่ะ ใช้ได้ยาวๆเลย

*ปกติราคา 79 บาท ลดเหลือ 69 บาท

สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ต้องออกเสี่ยงโควิด ได้ที่

Shopee : wonderpowder official

Lazada : wonderpowder

Line Official : @wonderpowder (มี@นำหน้า)

WONDER

POWDER

Thank you.

น่าลอง​
1 มิ.ย. 2564 เวลา 20:47 น.
น่าใช้มากค่ะ
1 มิ.ย. 2564 เวลา 23:23 น.
ขอบคุณคะ
1 มิ.ย. 2564 เวลา 23:42 น.
2 มิ.ย. 2564 เวลา 0:05 น.
น่าสนใจ
2 มิ.ย. 2564 เวลา 0:20 น.
2 มิ.ย. 2564 เวลา 0:29 น.
ขอบคุณ​ค่ะ​
2 มิ.ย. 2564 เวลา 3:06 น.
ขอบคุณมากค่ะ
2 มิ.ย. 2564 เวลา 5:58 น.
2 มิ.ย. 2564 เวลา 8:09 น.
2 มิ.ย. 2564 เวลา 8:21 น.
ชอบที่มีคาโมมายด้วยย ถอนบ่อย
2 มิ.ย. 2564 เวลา 8:45 น.
2 มิ.ย. 2564 เวลา 8:56 น.
น่าฝช้มากค่า
2 มิ.ย. 2564 เวลา 9:47 น.
น่าใช้มากค่า
2 มิ.ย. 2564 เวลา 9:47 น.
2 มิ.ย. 2564 เวลา 9:54 น.
2 มิ.ย. 2564 เวลา 11:06 น.
น่่าใช้มมกค่ะ
2 มิ.ย. 2564 เวลา 11:55 น.
น่าลองค่ะ
2 มิ.ย. 2564 เวลา 13:28 น.
ระงับกลิ่นได้ทั้งวันเลยมั้ยคะ
2 มิ.ย. 2564 เวลา 15:58 น.
น่าลองค่ะ เป็นแป้ง แห้งสบายดี
3 มิ.ย. 2564 เวลา 14:18 น.
3 มิ.ย. 2564 เวลา 14:36 น.